Áætlanir Alþjóðaheilbrigðismálastofnunarinnar um börnin

frettinHeilbrigðismál, Kristín Inga ÞormarLeave a Comment

Kristín Þormar skrifar:

Alþjóðaheilbrigðismálastofnunin er nú að vinna að því að ná einræði yfir heilbrigðismálum aðildaþjóða sinna, en það er ekki það eina.

Það sem fólk hefur almennt ekki hugmynd um, er að hún hefur gefið öllum stefnumótandi yfirvöldum í Evrópu og þeim sem hafa yfirumsjón með heilbrigðis- og kennslumálum um allan heim staðla um hvernig kynfræðslu barna skuli háttað.

Íslensk stjórnvöld hafa samþykkt þessa staðla stofnunarinnar, sem og samsvarandi staðla sem Sameinuðu þjóðirnar gefa út.

Eru þau þegar farin að innleiða þau í íslenskum skólum, en hvað felst raunverulega í þessum stöðlum, og ...

Hvað á að gera börnunum?

Guðrún Bergmann rithöfundur og stjórnarmaður í mannréttindasamtökunum Mín Leið - Mitt Val, hefur skrifað tvær ítarlegar og vandaðar greinar um þessi mál, og var sú fyrri opið bréf til Ásmundar Einars Daðasonar mennta- og barnamálaráðherra, Willums Þórs Þórssonar heilbrigðisráðherra og til foreldra og forráðamanna barna og unglinga.

Þetta eru greinar sem allir foreldrar, afar og ömmur, og þeim sem er umhugað um velferð barna verða að lesa!

Íslensk stjórnvöld og WHO - nokkur atriði

Stefna fyrir íslenska heilbrigðisþjónustu til ársins 2030 var kynnt þann 4. júní 2019 af þáverandi heilbrigðisráðherra, Svandísi Svavarsdóttur, en hún var unnin í samstarfi við WHO.

Þann 14. júní 2023 var haldið velsældarþing í Hörpu þar sem framkvæmdastjóri WHO í Evrópu afhenti Katrínu Jakobsdóttur forsætisráðherra Íslands skýrslu stofnunarinnar um "Velsældarhagkerfið á Íslandi".

Sama dag var Katrín skipuð sendiherra þessa velsældarhagkerfisverkefnis stofnunarinnar, eitthvað sem lítið eða ekkert var fjallað um í fjölmiðlunum.

Það má því gefa sér það miðað við þetta nána samstarf milli WHO og íslenskra ráðamanna, að ekki sé mikill vilji þar á bæ til að hafna því að þessi ókjörna stofnun fái einræðisvald yfir okkar eigin heilbrigðismálum.

Við hljótum öll að þurfa að spyrja okkur hvers vegna íslensk stjórnvöld eru að vinna gegn okkur þjóðinni en ekki fyrir okkur eins og þau voru kjörin til.

WHO og SÞ - Burtu með perraputtana frá börnum!

Sjónvarpsstöðin Kla.TV hefur nýlega birt fréttaumfjöllun um það sem raunverulega býr að baki þessari svokölluðu "kynfræðslu" þessara stofnana. Það sem þarna kemur fram er ólýsanleg illska í garð barna!

Þarna segir:

Sérhver heilvita maður veit að sannur kærleikur verndar börn. Sérstaklega verndar hann börn gegn kynferðisofbeldi og afskræmingu. Hins vegar er það sem WHO og SÞ selja með ómannúðlegum krafti sem frelsi fyrir börn er einfaldlega viðurstyggileg persónueyðing á öllum þroskastigum þeirra.

Athugasemd frá ritstjórninni: Kla.TV biður alla foreldra að taka fyrst þá ákvörðun eftir að hafa skoðað útsendinguna, hvort þeir treysti börnum sínum eða ungmennum til að sjá hana!

Í niðurlaginu með fréttaumfjöllunni segir:

Við höfum öll þann valkost að loka augunum og verða samsek með þögn okkar - eða vera hugrakkt fólk sem stendur upp og upplýsir mannkynið með því að dreifa þessari útsendingu, gera skólum, kennurum og fóstrum viðvart...

Börn geta ekki varið sig gegn þessum skrímslum. Gerum það fyrir þau!

Börnin okkar hér á landi

Nú fer skólastarf bráðum að hefjast aftur. Byrjað er að innleiða þessa "kynfræðslu" í að minnsta kosti einhverjum íslenskum skólum, og vitað er til þess að hún hefur farið fram í einhverjum skólum að minnsta kosti, án þess að foreldrarnir hafi haft neina vitneskju þar um.

Því er gríðarlega áríðandi að foreldrar og forráðamenn barna fari fram á að fá að sjá kynfræðsluefni barna þeirra fyrir næsta skólaár, og ekki hvað síst hverjir eigi að sjá um þessa fræðslu!

Nýleg skrif mín um mál þessu tengt:

Það er ekki nóg með að verið sé að - eða búið í mörgum íslenskum skólum að innleiða þetta "kynfræðsluefni" WHO og SÞ - sem gengur út á að kynlífsvæða þau, heldur er ríkisstjórn Íslands um það bil að afsala sér fullveldi okkar í heilbrigðismálum (sem einnig fela í sér þessa "kynfræðslu") til þessara hreinræktuðu glæpamanna sem stjórna WHO.

Nákvæmlega þetta sama er að eiga sér stað í öllum 194 aðildarlöndum þessarar ókjörnu stofnunar.

Mig langar að biðla til fólks að kynna sér vel og vandlega það sem hér er skrifað, og/eða leita sér upplýsinga annars staðar en í þeim innlendu fjölmiðlum sem eru á ríkisstyrkjum, þar finnið þið ekki stafkrók um þetta.

Ætlum við að loka augunum og verða samsek þessum hryllingi með þögn okkar, eða ætlum við að segja okkur frá WHO?

Okkar er valið!

ÍSLENSKT ÁKALL GEGN WHO: NEI við einræði í heilbrigðismálum!

Skildu eftir skilaboð