Höfundur kynfræðslubókar Menntamálastofnunar hvetur til kláms í grunnskólum

frettinErlent, Innlent, Skólamál1 Comment

Cory Silverberg er höfundur umdeildu bókarinnar Kyn, kynlif og allt hitt, kynfræðslubókar fyrir 7-10 ára börn. Enska heitið á bókinni er “Sex is a funny word.“

Silverberg var aðalfyrirlesari á ráðstefnu í Oregon árið 2014 (Oregon Adolescent Sexuality Conference.) Þar kynnti hann ungmennum og kennurum um gagnvirt klám og notkun á kynlífdúkkum sem og framboðið á þeim markaði.

Silverman lýsir nýrri tækni á þann veg að hægt sé að prógramma kynlífsdúkkur til að gera ýmsa hluti eins og manneskjur hann tekur dæmi af einni sem hann kallar "Emily". Hann segir að tæknin sé byggð á alvöru manneskjum, og myndum sem tekið er af klámmyndaljósmyndara. Silverman segir að allar „persónurnar“ séu kvenkyns og gagnkynhneigðar, og hljómar það eins og ákveðin gæðastimpill til að misnota kynferðislega.

Silvermann útskýrir hvernig hægt sé að forrita kynlífsdúkkur til að þekkja raddir, framkvæma munnmök og tala klúrið, þá sé hægt að spjallað við þær og svo sýna á typpið á þér, láta þær fitla við sig o.sfrv. Þú getur meira að segja fengið þær til að slökkva ljósin, segir Silverman.

Mennta- og heilbrigðisdeild Oregon er í stýrihóp árlegu ráðstefnunnar. Þema ASC ráðstefnunnar 2014, „stafrænt klám og kynlífsheilsa ungmenna“.

Ættu ungmenni, kennarar og ráðgjafar að vera viðstaddir ráðstefnu sem hvetur við „kláms í grunnskólum“ spyrja foreldar?

Skildu eftir skilaboð