Fv. yfirmaður Pfizer: Bóluefnin voru framleidd til að deyða og valda ófrjósemi

frettinCovid bóluefni, Erlent, Gústaf SkúlasonLeave a Comment

Doktor Michael Yeadon, fyrrverandi yfirmaður Pfizer, varaformaður ofnæmis- og öndunarrannsókna hjá Pfizer, hélt nýlega ræðu fyrir utan breska þingið og afhjúpaði raunverulegan tilgang Covid-bóluefna Pfizers.

Í ræðu þann 20. október sagði Yeadon meðal annars, að bóluefnin sem byggjast á mRNA tækninni, séu viljandi hönnuð til að valda skaða, limlesta og dauða. Að auki er það hlutverk bóluefnanna að draga úr frjósemi mannkyns (sjá myndskeið að neðan).

Doktor Michael Yeadon hefur áður talað opinberlega um skaðsemi mRNA stungulyfja. Í apríl á þessu ári ræddi hann um þöggunartilburði Pfizers og lygar til almennings varðandi Covid-faraldurinn. Á sama tíma hafa vísindamenn Pfizer birt nýja rannsókn, sem ekki hefur verið talað svo mikið um. Rannsóknin veitir einstaka innsýn í öryggi og virkni mRNA sprauta gegn Omicron afbrigðinu. Niðurstaðan er sláandi og mun verri en áður var talið: 20% þeirra sem fengu viðbótarsprautu fengu Covid innan tveggja mánaða.

Hér að neðan má sjá og heyra doktor Mike Yeadon fv. yfirmanni Pfizer upplýsa um tilgang bóluefnanna og þar fyrir neðan er lengra myndband ásamt öðrum ræðumönnum frá sama útifundi. Þar á meðal er breski þingmaðurinn Andrew Bridgen sem Fréttin tók viðtal við fyrr á árinu. Einnig eru birtar myndir í því myndbandi af einsaklingum sem hafa látist í kjölfar bólusetningarinnar:


Skildu eftir skilaboð