Af sæmd og arfleið

frettinHallur Hallsson, Innlent1 Comment

Hallur Hallsson skrifar:

Ég átti því láni að fagna ungur maður að vera blaðamaður á Morgunblaðinu  og var treyst fyrir vandasömustu fréttum svo og á fréttastofum Sjónvarps og Stöðvar 2. Nú hef ég afhjúpað mistök og skaða sem læknar Orkuhússins hafa valdið mér. Allt skjalfest fyrir landlækni, varðveitt í möppu á varðveittum stað. Í janúar 2018 leyndi Orkuhúsið mig niðurstöðum rannsóknar þar á bæ um sundurtætta sin við afsagað viðbein. „...stór fullþykktar rifa í supraspinatus sininni og virðist sem maður sjái sinina um 2sm frá festunni.“ Þetta fékk ég ekki að vita, bara smávægileg hrörnunarrifa. Þegar ég í ágúst 2018 heyrði í löglærðum vini mínum var mér vísað af sjúkraskrá Orkuhússins. Málið kom fyrir landlækni í janúar 2019. Þá var mér ókunnugt um sundurtætta sinina enda afvegaleiddur af Orkuhúsinu sem bar ósannindi á borð: „..öxlin ok.“ Það var ekki fyrr en í mars 2021 með rannsókn í Domus Medica að ég fékk staðfestingu um að supraspinatus-sin axlar væri sundurtætt, „...gegn um gangandi rifa í miðhluta supraspinatus sinarinnar á 6mm löngu svæði og sinaendarnir dregnir upp í hæð við acromion.“  Landlækni Sjóvá og stjórn Orkuhússins var gert viðvart um þetta hneyksli. Ég lagði til við landlækni að málinu yrði vísað til opinberrar rannsóknar lögreglu en það var ekki gert. Ég sendi aðalritstjóra Morgunblaðsins grein um þessi læknamistök Orkuhússins. Mogginn synjaði birtingar nema afstaða landlæknis lægi fyrir! Ritstjórarnir fundu ekki hvöt til að fræðast um gróf læknamistök í Orkuhúsinu og bjóða karlinum í kaffi. Landlæknir og tryggingafélagið Sjóvá kusu að hylma yfir með Orkuhúsinu ásamt svokallaðri úrskurðarnefnd vátryggingamála. Landlæknir segir í úrskurði „...ekkert bendi til að fylgivkilli hafi orðið af aðgerðinni.“ Ég er rifinn innvortis með afsagað viðbein staðfest í tveimur rannsóknum. Landlæknir kvað ágreining fjalla „...fyrst og fremst um að aðgerðin var gerð að hluta til opin og ekki eingöngu með liðspegli.“ Orkuhúsið bar rangan vitnisburði fyrir stjórnvaldi sem er afar alvarlegt brot. Samt kveður landlæknir framburð kollega „...trúverðugan.“ Þetta er ekki hægt að skálda. Svona er Ísland í dag.

Akkilesarhæll læknavísindanna

Mál mitt gegn Orkuhúsinu opnuðu augu mín fyrir akkilesarhæl nútíma læknavísinda. Svo kom covid og skaðsemi mRNA vaksína. Læknar starfa án aðhalds. Þeir eru sölumenn lyfjarisa, starfa í skjóli embættismanna og fjármálaafla. Faðir minn lést á Borgarspítalanum nokkrum dögum eftir magaaðgerð 2001 og afi minn á Landakoti nokkrum dögum eftir magaaðgerð árið 1935. Krufningsskýrslur eru leyniskjöl. Leynd og myrkur umvefur störf lækna sem heyja nokkurs konar styrjaldir í líkama fólks með hnífum, kemískum efnum, geislameðferðum, pillum og sprautum. Orkuhúsið fór í líkamsbreytandi aðgerð á líkama mínum hálfri öld eftir að brjóst- og kinnbein höfðu brotnað, hryggjarliðir fleygast og rætur framtanna rótfylltar með silfuramalgam; blöndu þungmála silfurs, tins, kvikasilfurs, kopars auk kemískra efna. Orkuhúsið kveður afsögun viðbeins og slitna supraspinatus sin engin áhrif hafa á áverka mína frá bernsku! Aðgerðin í október 2016 var sýnikennsla fyrir læknanema í Svíþjóð. Slíkar aðgerðir munu aflagðar erlendis „...taldar á síðari árum vafasamar,“ að sögn umsagnarlæknis. Takið eftir orðalagi okkar kunnasta bæklunarlæknis á Norðurlöndum starfandi í Svíþjóð; vafasamar aðgerðir aflagðar erlendis. Orkuhúsið er í afneitun. Afsögun viðbeins var ekki borin undir mig. Ekkert í skjalfestum gögnum fyrir aðgerðina styður samráð við sjúkling. Á það bendir umsagnarlæknir. Orkuhúsið heldur því fram að öxlin hafi verið löguð, bara smávægileg hrörnunarrifa, þvert á umsögn eigin rannsóknarlæknis. Það eru ósannindi. Vinstri öxl mín er liðónýt, alvarlega sködduð. Kerfið hefur synjað gjafsókn, endurupptöku synjað.

Frumvarp um alræðisvald WHO

Það er vont en versnar. Heilbrigðisráðherra hefur lagt fram frumvarp á Alþingi um alræðisvald Alþjóðaheilbrigðisstofnunarinnar á tímum heimsfaraldurs þar sem valdið fer úr landi til WHO með heimildir til að siga lögreglu á fólk; vald til að skipa fyrir um bólusetningar, grímuskyldu, útgöngubann, lokun skóla, veitingastaða, fyrirtækja og ef út í það er farið senda óbólusetta út í Grímsey. „Kári Stef veit hvað hann syngur“ sagði Visir í ágúst 2021. Fólk þarf að átta sig á að alræðishyggja okkar tíðar finnur sér farveg í vestrænni læknisfræði. Fátt hefur breyst frá því sem opinberað var í Nurnberg. Það er skylda mín að upplýsa og okkar allra að stöðva. Læknar verða að koma út úr pukri myrkurs og vinna fyrir opnum tjöldum. Það er kominn tími á að frelsa lækna undan agavaldi lyfjarisa og kerfisþrælkun ríkisins.

Lýðræði breyst í skrifræði

Morgunblaðið fagnaði á dögunum 110 ára afmæli. Blaðið á merka arfleifð og tók einarða afstöðu með frelsi gegn helsi hóphyggju 20. aldar. Það má aldrei gleymast. Hlutir hafa þó breyst á nýrri öld. Í upphafi covid voru ritstjórnir skilgreindar „framvarðasveitir ríkislögreglustjóra“ og settar á ríkisstyrki. Morgunblaðið og Stöð 2 ásamt  hópi innvígðra miðla fá um hálfan milljarð í ríkisstyrki. RÚV deilir og drottnar með sína átta milljarða en samt rekið með tapi. Hóphyggja er alls ráðandi, frelsi fórnað í þágu valdastéttar og fjármagns hinna ríku eigenda fjölmiðla. Fólk er sett á svartan lista ef það efast um vísindi og óskeikulleika sérfæðinga ríkisins sem gerðu leynisamninga við lyfjarisa; Big-Pharma. Lýðræði hefur breyst í skrifræði. Fjölmiðlar vegsömuðu mRNA, smöluðu fólki í bólusetningar, sköpuðu stemningu og eftirvæntingu meðal barna þegar ræningjarnir í Kardemommubænum mættu í Höllina. Það er lágpunktur íslenskra fjölmiðla.

Morgunblaðið 110 ára.

Frá 110 ára afmæli Morgunblaðsins.

Mörg hundruð umframdauðsföll

Landlæknir hefur verið kærður til umboðsmanns Alþingis fyrir rangfærslur og blekkingar. Á alþjóðlegri ráðstefnu fyrir fullum sal í Reykjavík nýlega var upplýst um sláandi aukaverkanir mRNA vaksína sem breyta genum fólks. Ég veit ekki til að nokkur framvarðamiðill hafi birt frétt um ráðstefnuna. Umframdauði hér er einn sá hæsti í Evrópu. Frá nóvember 2021 til júlí 2022 „...lágu 350 manns í valnum miðað við venjulegt árferði,“ sagði Andríki í nóvember 2022. Forsætisráðherra faldi niðurstöður fyrir fólkinu í landinu og hennar sérfræðingar kölluðu umframdauða fólks „skot“ sem ástæðulaust sé að nefna. Hver er talan nú? Minningargreinar í Mogganum þekja breiðsíður. Þúsundir kvenna mynda samstöðuhóp vegna skaðlegra aukaverkana ekki síst á tíðahring; sjálfu hreiðri lífsins, konurnar eru þaggaðar. Frjósemi hrundi í fyrra þegar fæðingum fækkaði um 500 milli ára. Tilviljun? Túrbókrabbamein fer sem eldur um sinu, hjartastopp um víða veröld. Rannsókn Yale háskóla meðal bólusettra sem tilkynntu aukaverkanir leiðir í ljós langvarandi þreytu, heilaþoku, taugakvilla, vöðvaverki, eyrnasuð. Nóbelslyfið Ivermectin var úthrópað hrossamixtúra. Læknir sem vildi gefa Ivermetin var hótað sex ára fangelsi. Lyfjarisum í bísniss er boðið til veislu með trans- og kynvæðingu barna í boði Menntamálastofnunar. Barnamálaráðherra ypptir öxlum, umboðsmaður barna þegir. Það er vá fyrir dyrum, illska á ferð.

Önnur sýn en stéttar minnar

Ég hef aðra sýn á atburði í Bandaríkjunum en stétt mín. Endalausar styrjaldir Ameríku og Nato, Úkraínustríðið hörmulega, stigmögnun átaka í Mið-Austurlöndum. Þrjár torséðar B2-þotur sem hver ber 16 kjarnorkusprengjur við æfingar í lágflugi yfir Reykjavík, kjarnorkukafbátar þjónustaðir í Helguvík, amerískt hryðjuverk á Nord Stream gasleiðslunni í Eystrasalti, að sögn Sy Hersh þekktasta blaðmanns Bandaríkjanna. P8 ratsjárþotan, sem sveimaði yfir gasleiðslunum, hóf sig til flugs frá Keflavíkurflugvelli. Þetta eru tabú meðal fjölmiðla sem ekki taka umræðu. Við hvað eru menn smeykir? Fyrir nokkru bauð ég Morgunblaðinu ritstjórnargrein til birtingar um nýjar upplýsingar í bók KGB Plays Chess um hefnd Sovétmanna í forsetaslag FIDE 1982 þegar ég var á vettvangi fyrir blaðið í Sviss og stórmerka arfleifð Friðriks Ólafssonar í glímunni við Sovétið. Florencio Campomanes sem velti Friðriki var KGB njósnari! Grein blaðamanns úr framvarðasveit frétta sinnar tíðar á Mogganum var hafnað! Kiljan hefur ekki frétt af Váfuglinum. Rödd mín þögguð? Spyrjið, vinir.

Ábyrgð gagnvart áskrifendum

Á sínum pólitíska ferli átti ritstjórinn sannlega erindi við þjóð sína. Pólitískri arfleifð hans er haldið til haga sem er vel. Það er með sorg í hjarta að ég set þessar línur á blað. Það er rétt að halda til haga að munur er á skrifum ritstjórnar og aðalritstjóra sem þjóðhátíðarhelgina í sumar skrifaði um „lygina um bóluefnin“, kvað lyfjarisa „ömurlega gróðapunga“, sóttvarnarreglur „sýndargjörð“ og hann hafi „trúað lyginni“. Hann er vantrúaður á hamfarhlýnun. En Davíð Oddsson ber ábyrgð gagnvart áskrifendum Morgunblaðsins. Hin síðustu ár hefur slagsíða blaðsins keyrt um þverbak; blaðið verið framvarðasveit ríkislögreglustjóra í covid í samhljóm við Trusted News Initative evrópskra ríkismiðla og vestrænna einkamiðla með eina og sömu frétt á rauntíma um allan hinn vestræna heim. Það er hörmulegur dómgreindarbrestur eigenda blaðsins og Davíðs ritstjóra að hafa farið í þessa vegferð. Morgunblaðið framvarðamiðill ríkisvalds gengur gegn öllu sem Davíð Oddsson stóð fyrir sem merkasti stjórnmálaleiðtogi þjóðarinnar í aldarfjórðung. Nú eru hin miklu kerfisskipti og gamla veröld lyga og svika að hrynja. Ég er með vindinn í fangið í mannheimum en sannleikur er náttúrulögmál sem hverfur hvorki með þögn né þöggun. Það er lygin sem morknar og rotnar. Vindar munu snúast og fánýti samtíma okkar afhjúpast. Jesús Kristur sagði: „Ekkert er hulið sem eigi verður opinbert, né leynt er eigi verður kunnugt.“ Davíð hefði fyrir löngu átt að setjast á friðarstól líkt og hann kvaðst áforma þegar við hittumst á heimili hans í Skerjafirði kvöldið áður en ég fór til Westminster í Lundúnum vegna útgáfuhófs Váfuglsins í maí 2012.