Hví er trúnaðartraust WHO horfið?

frettinHeilbrigðismál, Innlent, WHO1 Comment

Guðmundur Karl Snæbjörnsson skrifar:

Í upphafi vil ég byrja á því að lýsa yfir ánægju að þú hafir dregið þetta mikilvæga málefni inn í umræðuna, þakkarvert og nauðsynlegt þó fyrr hefði verið. En, eins og þú segir í niðurlagi greinar þinnar "Eftirleik faraldursins er ekki lokið". Hárrétt, langt í frá því verið í þrúgandi þögn og þöggun. 

Engin úttekt verið gerð á Covid faraldrinum því varlega áætlað að farsælast væri að framkvæma slíka úttekt fyrst og meta hvað hefði farið miður og hvað mætti bæta áður en lengra væri haldið.

Baksviðs hjá WHO - hverjir stjórna?

Hvers vegna að tortryggja WHO? Stofnun sem áður góð, núna gerspillt og alfarið háð og stýrt af hagsmunaaðilum risafyrirtækja og "góðgerðarsamtaka." Rannsókn sýnir 88% af rekstrarfé WHO frá lyfja- og bóluefnaframleiðendum og einkaaðilum, BGMF (Bill Gates og félagar). Á heimasíðu WHO segir 84%.

En, skiptir það máli hver er við stjórnvölinn hjá WHO? Í vændum er miðstýring með hörku ritskoðunar og skertum vísindum, skerðing tjáningarfrelsis og mannréttinda eru í hættu. Tedros stýrir? Slíkir stjórnarhætti ekkert nýtt fyrir Tedros ef marka má fyrri sögu hans frá upprunalandi sínu í norð-austur Afríku.

Heldur einhver að Tedros WHO víli fyrir sér harðstjórn WHO og hagsmunaaðila sinna? Af hverju ætti fólk að velkjast í vafa? 

Breytingar WHO IHR í maí 2022

Í maí 2022 voru gerðar umtalsverðar breytingar á eðli alþjóðaheilbrigðisreglugerðarinnar (WHO IHR) sem á að taka gildi núna á Fullveldisdegi okkar 1.desember 2023. Skriflega neitun þarf til að stöðva gildistöku þessa. Mikilvægasta breyting á WHO IHR er lögbundið-boðvald, öll stjórn aðgerðir sóttvarna færðar til WHO. Núverandi stjórnarskrá leyfir ekki slíkt framsal eða afsal fullveldis landsins, virðist þó ekki ætla að aftra stjórnvöldum til slíkra brota og dæmin nýleg, orkupakkinn, Bókun35 og núna WHO IHR. Óheimilt og stríðir gegn gildandi stjórnarskrá, varðar við landslög, landráð. Björn, lét spjallmaðurinn þessa ógetið? Betur gert svo.

„Við eigum vísindin“ og „viljum að heimurinn viti það"

Getur vart verið skýrara hvert stefnir hjá Sameinuðu Þjóðunum (SÞ). Ekki vottar fyrir lýðræðislegum né lýðræðislega ásættanlegum vinnubrögðum, heldur einræðistilburðir harðstjórna, t.d. lét Audrey Azoulay þessi orð falla hjá WEF og þetta í nýrri skýrslu UNESCO „sé enga mótsögn að finna“ í því að ritskoða ákveðna orðræðu og á sama tíma varðveita „tjáningarfrelsið“. Skilur þetta einhver! Audrey er fv. ráðherra sósíalista í Frakklandi.

Björn, telur þú ásættanlegt að ráðgjafahluterki WHO sé breytt í lögbindandi boðvald yfir fullveldi okkar? Ok, það er þín skoðun, ekki Íslendinga almennt, að afsala fullveldinu til ókjörinna og ábyrgðarlausra einkaaðila úti í heimi er af og frá að nokkur sætti sig við sem þekkir til. Í raun eins og mál standa afhenda ráð okkar og sjálfstæði til lyfja- og einkafyrirtækja, sem aðeins umhugað um eigin hagsmuni og eigenda sinna, ekki okkur íbúum landsins. 

Hér er þó ekki aðeins um að ræða afsal fullveldis landsins, ritskoðun líkt og í hatursorðræðufrumvarpi forsætisráðherra (VG). Einnig hafa verið felld út ákvæði er varðar virðingu fyrir mannréttindum og frelsi einstaklinga. WHO getur lýst yfir hugsamlegum faröldrum, Public Health Emergencies of International Concern (PHEIC, lesið fake) eins og svínaflensuna (H1N1) eða Monkeypox, getur skipað fyrir smitrakningar, PCR prófanir, hvað læknar skuli skoða og hvaða meðferð megi beita, auk söfnunar heilsufarsupplýsinga í miðlægan gagnabanka. Bólusetningarskírteini skylda (Dig ID) og regluleg endurnýjun þeirra, telst bara fullbólusettur á nokkurra mánaða fresti og þá endurnýja. Ofuráhersla er lögð á notkun mRNA bóluefna til meðferðar eða viðbragðsvarna faraldra, jafnvel hægt að taka fólk með lögregluvaldi og bólusetja gegn vilja sínum. Bara nokkur atrið nefnd hér sem eru núna í þessum samningi WHO IHR.

Fyrir Alþingi liggja ný Sóttvarnalög sem bíður ~50 innsetninga reglugerða frá WHO IHR - er því ekkert annað en "Trojuhestur" sem fylltur verður reglugerðum WHO IHR, ef þær öðlast gildi 1.desember.

Ætla ekki að fara hér í hér gegnum langan lista alvarlegra mistaka af hálfu WHO síðustu árin en þau nálgast tvo tugi talsins, en minnast aðeins hér á áfellisdóm Evrópsku Lyfjastofnunarinnar (EMA) yfir stjórnvöldum og WHO varðandi bóluefnahernaðinn, þvert á leyfi og ráðleggingar EMA eins og benti nýlega á hér. Niðurstaða EMA er í samræmi við grein höfundar birt í Mbl 14.júlí 2023. Vitað var um niðurstöður þessar frá rannsókn Pfizer 18.nóv 2020: Bólulyf mRNA veita enga vörn gegn smitum, hefta ekki faraldur, jóku á Covid smit og fjölguðu dauðsföllum. Þvert á það sem hið opinbera hefur haldið fram.

Hví er enn verið að ráðleggja bólusetningar barnshafandi konum, ungum börnum eða heilbrigðra einstaklinga og heilbrigðisstétta þar sem engin er verndin, bara skaðinn? Hvað þá heldur fyrir fólk með marga fylgisjúkdóma og veikt ónæmiskerfi.

Eftir sitjum við hér á landi með yfir 20% aukningu umframdauðsfalla, enn fleiri minni og alvarlegar aukaverkanir, gríðarlega aukningu fósturláta og burðarmálsdauða, mikla aukningu ófrjósemis, bæði karla og kvenna, það bara eftir sprauturnar! - Órannsakað hér á landi og þagað, logið til um skaðana og villt um fyrir fólki með fagurgala „árangursríkra og öruggra“ bóluefna, samtímis hvatt í búster. - Stjórnsýslan er verulega úr lagi sett og stórskaðleg öryggi almannaheilsunnar.

Eigum við að framselja slíkri stofnun, WHO, yfirráð okkar heilbrigðis- og faraldursmála? Ekki í lagi það, snargalið öllu heldur.

Höfundur er læknir og meðstofnandi World Council for Health.

 

One Comment on “Hví er trúnaðartraust WHO horfið?”

  1. Eina fólkið sem vill löggjöf til að banna „hatursorðræðu“ er fólk sem hatar orðræðu. Alþjóðastofnanir eins og UN – með anti-sannleika, anti-raunveruleika, anti-líffræði „trans“áróður eins og „‘translesbíur’ eru líka lesbíur“ – og WHO eru ekki lengur „fit for purpose.“ Þær hafa verið yfirteknar af fólki „whosecapacity to reason has been parasitized by a pernicious ideology disguised as righteousness.“ Þjóðir sem hafa lýðræði og frelsi þegnanna að leiðarljósi, sem vilja að stefnumál byggist á RAUNVERULEIKA, ekki froðufræðum og heimtufrekju einstakra minnihlutahópa eiga ekki að sóa skattfé almennings í þessar stofnanir.

Skildu eftir skilaboð