Lagt til að sniðganga DV á Hinseginspjallinu

frettinHelga Dögg Sverrisdóttir, Innlent2 Comments

Helga Dögg Sverrisdóttir skrifar:

Trans aktívismi er ein tegund hryðjuverka:

Þetta segir Graham Lineham höfundur um hugmyndafræðina sem er sérstaklega notað gegn konum og samkynhneigðu fólki. Þetta eru hóparnir sem eru viðkvæmastir fyrir aðferðunum sem eru notaðar. Í dag finnst sem dæmi enginn lesbíubar í Kaliforníu.

Ég á vinkonu, Jenny Watson, sem reynir að halda lesbísk hraðstefnumótakvöld, þau eru trufluð, fólk stendur upp og hrópar ókvæðisorðum að fólkinu segir Graham. Það er 2023 og lesbíur geta ekki hist - hvergi. Og vegna þess að lesbíur er einn af minnihlutahópunum, hlustar enginn á þær - öllum er sama um þær. Öllum er sama um samkynhneigða menn. Ef þú manst hvað gerðist nýlega, Landssamband stúdenta ákvað að samkynhneigðir karlmenn væru ekki lengur fólk sem þarf að vernda vegna þess að þeir eru í raun forréttindahópur - svo það er allt breytt.

Þú sérð aðgerðasinna gera ákveðna hluti til að gera hommafælni ásættanlega og kvenhatur ásættanlegt. Fúkyrðum er ausið yfir hvítar konur og homma. Nýlega tóku þátt, í Chicago cyclocross keppninni fyrir konur, tveir karlmenn sem báðir voru augljóslega með typpi. Minnir að kona hafi lent í þriðja sæti segir hann.

Hér má hlusta á Graham Linehan í lengra viðtali.

Svala Jónsdóttir kennari er ein þeirra sem beitir fúkyrðum á hópana, homma og konur sem fylgja ekki trans hugmyndafræðinni eins og hún virðist gera. Þetta gerist á Hinsegin spjallinu og lýsir því vel sem Graham segir frá í spjalli sínu.

Sniðganga af einum og öðrum toga er séreinkenni trans-samfélagsins og aðgerðasinna. Á Hinseginspjallinu er lagt til að sniðganga DV af því samkynhneigður einstaklingur lofar ekki og dásamar Samtökin 78 og trans samfélagið.

2 Comments on “Lagt til að sniðganga DV á Hinseginspjallinu”

  1. Ég get ekki ímyndað mér grófari móðgun við samkynhneigða einstaklinga að halda því fram að ranghugmyndir fólks, en ekki kyn, ráði úrslitum um að hverjum þeir laðast. Samtökin 78 eru með Stockholm’s syndrome.

Skildu eftir skilaboð