Heilbrigðisráðherra og forstjóri lyfjastofnunar Ítalíu undir morðrannsókn

frettinCOVID-19, Erlent2 Comments

Fyrrverandi heilbrigðisráðherra Ítalíu, Roberto Speranza, sætir nú rannsókn fyrir morð á Covid tímanum, einnig fyrir að hafa gefið fölsk og gölluð lyf. Ásamt ráðherranum og fv. forstjóra Lyfjastofnunar Ítalíu (AIFA), Nicola Magrini, sem einnig er undir rannsókn hjá ríkissaksóknaraembættinu.

Þeir eru í grunaðir fyrir morð og að hafa leynt alvarlegum afleiðingum og dauðsföllum af völdum „bóluefnanna“ og fyrir að hafa villt fyrir heilbrigðisaðilum og almenningi og hvatt fólk til að láta bólusetja sig með tilraunaefnunum.

Kalli Snæ læknir, tjáir sig um málið á facebook síðu sinni og segir þetta hljóma kunnuglega og þá er bara að telja niður fyrir fyrrverandi heilbrigðisráðherra Íslands, Svandísi Svavarsdóttur, forstjóra Lyfjastofnunar, Rúnu Hafberg, og svo landlækni Ölmu Möller og fyrrverandi sóttvarnalækni Þórólf Guðnason ásamt þeim núverandi, Guðrúnu Aspelund, því logið hafa þau öll ásamt síðari sóttvarnalækni sem blekkir og lýgur ennþá með hvatningum til barnshafandi kvenna, ungra barna og þeim sem eru veilir og aldraðir ásamt heilbrigðisstarfsfólki, sjá heimasíðu landlæknis.

Allt byggt á lygum

Allt byggt á lygum rannsókna sem aldrei hafa sýnt neina vernd, einungis skaða og dauða. - Þetta er ljóst út frá rannsóknum birtum 18.nóvember 2020 (Pfizer), segir Kalli.  Þrátt fyrir ofanritað fékk Pfizer neyðarleyfi FDA þann 11.desember 2020, fyrir neyðarlyf í rannsókn jafnvel þó virkaði ekkert en skaðaði og drap þá sprautuðu.

Ekki má gleyma sekt ríkisstjórnar Katrínar sem samdi við lyfjafyrirtækin (með baksamningi við bandarísk hernaðaryfirvöld) án þess að ljóst væri að eitthvert gagn væri af bólusetningum þessara novel mRNA efna, en fyrsta niðurstaða Pfizer og bandaríska heilbrigðisráðuneytisins að „bólusetning“ með þeim væri gagnslaus, virkaði ekki til að vernda gegn neinum smitum, jók á covid smit og aðra sjúkdóma og dauðsföllum og í lok febrúar, tveimur mánuðum eftir að almennar bólusetningar hófust, þá sýndi milliskýrsla Pfizer að 1223 einstaklingar hefðu látist. Venjulega hætt þegar 20-50 hafa látist af bóluefnum - Þetta vissu lyfjaeftirlitsstofnanir vestra og í Evrópu, því stjórnvöld en aðhöfðust ekkert til að upplýsa fólk en hvöttu til sprautunar, segir Kalli Snæ.

Pfizer ekki enn skilað skýrslu

Engar rannsóknir liggja enn fyrir varðandi barnshafandi konur, ung börn. FDA skilyrti Pfizer til að skila rannsókn hvað varðar barnshafandi konur og áttu að skila skýrslu 2021, en hafa ekki enn gert það. Eina rannsóknin varðandi meðgöngu er fyrir 44 rottur í 42 daga, ekkert annað. Og ekki duga hræðilega lélegar rannsóknir, óblindaðar etc, en gengu í gegnum ráðgjafanefndir CDC(ACIP) og svo ráðgjafanefnd VRBPAC (FDA), því voru bara undirverktakar hernaðaryfirvalda Bandaríkjanna (DoD, DARPA) og þurfti því aldrei að fara í gegnum samþykkisferli venjulegra bóluefna og neyðarleyfa þeirra (EUA, Emergency Use Authorization og þá Evrópsku EMA með CMA, bætir læknirinn við.

Evrópska Lyfjastofnunin (EMA) hefur nýlega gert grein fyrir að leyfi þeirra voru mjög takmörkuð, engin verkun gegn smitum og hafa ásakað stjórnvöld fyrir að fara langt út fyrir umboð það sem EMA gaf þeim, Fréttin fjallaði um málið og má lesa hér.

2 Comments on “Heilbrigðisráðherra og forstjóri lyfjastofnunar Ítalíu undir morðrannsókn”

  1. Það væri óskandi að þaug sem bera ábyrgð látinn sæta ábyrgð…….

  2. Allt byggt á lygum, segir í fréttinni enda er hún byggð á lygum: Heilbrigðisráðherra og forstjóri lyfjastofnunar Ítalíu sæta EKKI morðrannsókn og enginni rannsókn reyndar. Þeir voru aftur á móti sakaðir um það á sínum tíma að hafa ekki brugðist nógu fljótt og hart við COVID.

Skildu eftir skilaboð