Áfellisdómur Evrópsku lyfjastofnunar(EMA) á stjórnvöld í Evrópu: bólusetningarnar ólöglegar

frettinErlent1 Comment

Evrópska lyfjastofnunin(EMA) hefur gefið út áfellisdóm fyrir stjórnvöld í Evrópu vegna Covid bóluefnanna. Stofnunin segir að ekki hafi verið gefið leyfi fyrir notkun bóluefnanna til að koma í veg fyrir smit af Covid, leyfið hefði aðeins verið gefið til "einstakrar bólusetningar" (individual vaccination) en alls ekki til að hindra Covid smit eða haft þau áhrif að koma í veg fyrir útbreiðslu veirunnar (SARS-CoV-2). EMA ítrekar einnig að sýkingum fjölgar í kjölfar bólusetningar með efninu.

Bólusetningarnar ólöglegar

Guðmundur Karl Snæbjörnsson(Kalli Snæ) læknir segir í samtali við Fréttina að bólusetningarherferð almennings sem sagðar voru til að verja sjálfan þig, foreldra þína og nágranna og þá sem veikari voru í nábúð við okkur, hafði því ekki einungis verið ólöglegar heldur alger vitleysa og ekki byggt á staðreyndum né vísindum.

Í svari EMA segir að nauðsynlegt hefði verið að upplýsa viðkomandi um öll öryggisatriði (risk-benefit) eða aukaverkanir áður en viðkomandi væri bólusettur svokallað upplýst samþykki, sem var aldrei gert.

Kalli segir að til að hægt væri að ráðleggja að bólusetja viðkomandi þá hefði einungis læknir geta metið hvort það væri ráðlegt í því tilviki, eða tilviki viðkomandi. Vegna þess að nánast engum væri hætta alvarlegra aukaverkana af Covid fyrir þá sem eru yngri en 60 ára, því ætti aldrei að bólusetja neinn yngri en 60 ára nema í undantekningu.

Þess utan var sterklega tekið fram í svari EMA að ekki var á fullnægjandi hátt staðið að skráningu aukaverkana bóluefnanna frá Lyfjastofnun. Sérstaklega er tekið fram að skráning aukaverkana væri mikilvæg fyrsta tímabilið eftir bólusetninguna.

Guðmundur Karl Snæbjörnson læknir.

Reiðarslag fyrir stefnu ríkisstjórna landa ESB

Kalli segir að þetta sé að sjálfsögðu reiðarslag fyrir stefnu ríkisstjórna landa ESB, heilbrigðisstofnanir, landlækni og sóttvarnalækni þ.e. að fólki hafi verið sagt að það væri að láta sprauta sig til að verja aðra (t.d. til að drepa ekki ömmu og afa). EMA ítrekar að gögn sem lögð voru fram sýndu aldrei fram á að bóluefnin vernduðu fólk frá smitum - eða með öðrum orðum sagt þá var bóluefnunum aldrei ætlað að vernda fólk fyrir smitum eða útbreiðslu smitanna, né heldur nein gögn fyrirliggjandi sem sýndu fram á slíkt.

Stjórnvöld aftur á móti létu hjá líða að skrá aukaverkanir og dauðsföll í kjölfar bólusetningarinnar fyrstu 14 dagana eftir hverja sprautu þar til viðkomandi (álit yfirvalda) að viðkomandi væri "fullbólusettur" (sbr nýlegt innlegg og næsta erindi þessa hér til Umboðsmanns Alþingis sem er verið að ljúka við, og fjallar einmitt um þetta atriði). Allar aukaverkanir á þessum tíma (14d) voru skráðar sem Covid aukaverkanir sem er ekki aðeins svik heldur stefnir heilsu fólks í voða og blekkir fólk með hvatningum til að láta sprauta sig enn frekar, búster/örvunarsprautu, segir Kalli.

Hér má einnig minnast hér á ástæður svokallaðra skyndidauðsfalla fólks (SADS) og umframdauðsföllin sem Fréttinn hefur m.a. fjallað um og sem heilbrigðisyfirvöld hafa heykst á að rannsaka frekar og upplýsa fólk um - svik, glæpsamleg slík af hálfu heilbrigðisaðila, segir læknirinn.

Kalli Snæ segir að þetta sé gríðarlegt reiðarslag og alvarlegur áfellisdómur yfir framgöngu allra ríkisstjórna og heilbrigðisstofnanir, ásamt öðrum heilbrigðisaðilum sem báru stefnu yfirvalda uppi og lugu til um og hvöttu til að bólusetja sig, tala nú ekki um að hvetja barnshafandi konur, yngri börn og eldri, í raun alla sem hvattir til að bólusetja sig því bóluefnin virkuðu aldrei til verndar, hvað þá eldra fólki með marga fylgisjúkdóma sem fara verst út úr aukaverkunum bóluefnanna.

Í andstöðu við það sem EMA hafði gefið leyfi fyrir

Kalli segir að það að fylla Laugardalshöllina af fólki á öllum aldri til að bólusetja með efninu, hafi verið í andstöðu við það sem Evrópska lyfjastofnunin hafði gefið leyfi fyrir.

Stjórnvöld vissu allan tíman að bólusetningarnar vernduðu ekki fólk gegn smitum og útbreiðslu veirunnar en létu hjá liggja að upplýsa almenning um það. Þvert á móti þá þvinguðu yfirvöld bóluefnunum upp á fólk með lygum og mikilli áróðursherferð stutt af fjölmiðlum landsins, ekki bara RÚV sem var sögð allra landsmanna heldur öllum öðrum meginstraums fréttamiðlunum.

Stjórnvöld hafi því með þessum aðgerðum lagt heilsu og líf fólks í alvarlega hættu, leynt því rétta og gert lítið úr aukaverkunum fólks eftir bólusetninguna.

Bólusetningar með efninu á því tafarlaust að stöðva og heilbrigðisstéttinni ber að sinna þeim sem eiga við aukaverkanir að stríða eftir þær og mæta fólki sem misst hefur ættingja sína, yngri sem eldri.

Stjórnvöld, ríkisstjórnin og heilbrigðisyfirvöld og þeir aðilar sem studdu bóluefnaherferðina verða að taka afleiðingum gerða sinna fyrir lygar og svik við almenning.

Kalli bendir á morgunblaðsgrein sem hann skrifaði og var birt þann 14.júli síðastliðinn, þar benti hann á að bóluefnin vernduðu engan fyrir smitum, fjölgaði Covid tilfellum og fleiri sjúkdómum sem og dauðsföllin. Greinin var endurbirt hér Frettin.is og má lesa hér:

Ráðstefna EMA var tekin upp og má sjá hér:

Kalli Snæ segist nú hafa sent þessar viðbótar upplýsingar til Umboðsmanns Alþingis ásamt til Heilbrigðisráðuneytisins, Landlæknis/sóttvarnalæknis og til Lyfjastofnunar Íslands (IMA).

Samkvæmt upplýsingum sem Fréttinni hefur borist er nú verið að undirbúa aðgerðir með lögmönnum, gegn þeim sem að bera ábyrgð á sprautuherferðinni.

One Comment on “Áfellisdómur Evrópsku lyfjastofnunar(EMA) á stjórnvöld í Evrópu: bólusetningarnar ólöglegar”

  1. Þarna finnst mér hafa komið öflugt spark í rassgatið á Stjórnvöldum, ríkisstjórnininni,, heilbrigðisyfirvöldum og þá aðila sem studdu bóluefnaherferðina, nú þurfi þið að taka afleiðingum gerða ykkar fyrir lygar og svik við almenning…….

Skildu eftir skilaboð