Með þögninni á að grafa sannleikann

frettinInnlendar1 Comment

Guðmundur Karl Snæbjörnsson læknir alias Kalli Snæ skrifar:

Hvað taka yfirvöld til bragðs, þegar almenningur er farinn að gera sér grein fyrir hlutunum og farinn að spyrja áleitinna spurninga, hvað bóluefni síðustu ára eru að hafa á heilsu okkar og líf? – Með gríðarlegri aukningu sjúkdóma, langvinnra, óvinnufærni, örkumla og dauðsfalla.

Nú, yfirvöld hafa gaslýst fólk sem spyr spurninga eða leita aðstoðar sjúkdóma sinna, vilja dylja eða fela vandamál afleiðinga aðgerða sjálfra tilraunalyfja sem þau standa fyrir og hvatt fólk í. Það þegar afleyðingarnar eru orðnar það aðþrengjandi á allra vitorði, margir þekkja orðið til náinna ættingja, eigin barna, maka eða jafnvel barna annarra, vina eða vina vina og kunningja með alvarlegar afleiðingar „aukaverkana“ þessara tilraunalyfja yfirvalda og dauðsfalla af völdum þeirra. – Eru skaðar bóluefnanna þar til annað sannað (aldrei rannsakað, þó erlendis af óháðum aðilum)

Örþrifaráð yfirvalda – til að fela það augljósa, gerning sinn

Þá grípa yfirvöld til örþrifaráða, sópa vandamálinu undir teppið, alls ekki rannsaka það, reyna að leyna, að lokum loka örþrifaráð yfirvalda er að grafa vandamálið og djúpt skal það vera. Þið fáið ekki frekari upplýsingar hvað er á seyði. Nei auðvitað reynum við ekki að rannsaka afleiðingar bólusetninganna [svokölluðu], auðvitað ekki, því yfirvöld gera sér orðið grein fyrir óhugnaðinum sem þau hafa valdið, þó opinberlega viðurkenna það ekki. Enda þeirra framtíð í húfi að því sé leynt áfram. Eða, heldur einhver að þau sé enn það vitfirrt og illa að sér að þau viti það ekki núorðið?

Farðu þá í búster og þegiðu bara! – þau eru „árangursrík og örugg.“ 

Nú, hvað gera yfirvöld þá? Eins og löngum sagt, þegar yfirvöld eru farin að gera sér grein fyrir ódæði sínu, þá bæta yfirvöld um betur og bæta í gerning sinn, eins og þau haldi að með því geti þau narrað fólk einn ganginn enn og reyna þannig að fela ódæði sín. – Með því að hvetja fólk til að fara í bólusetningu, búster eða örvandi eins og þau kalla það. Eins og að reyna sannfæra fólk um að þau hafi haft rétt fyrir sér og þetta séu sem fyrr og ennþá áfram „bóluefni“ sem standa undir boðskap þeirra „árangursrík og örugg.“   

🖤 Þeir hópar sem í dag embættislæknar heilbrigðiskerfis okkar hvetja til að láta sprauta og sprauta, ekki bara þeirra sem eru:

▶︎ eldri og eiga við fjölvandamál langvinnra sjúkdóma að stríða (aldrei sýnt fram á gagnsemi árangurs né öryggis, þvert á móti)
▶︎ einnig börn 6 ára og eldri, sem aldrei stafaði nein ógn eða áhættu af Covid-19. Veikum börnun enn hættara við c19 bólusetningu en heilbrigðum (engar raunverulegar rannsóknir til, nema að öllum börnum engin áhætta (í 99,973% tilvika) og heilbrigðum börnum engin áhætta – Zero).
▶︎ barnshafandi konum (engar rannsóknir til nema rottutilraun Pfizer)
▶︎ heilbrigðisstarfsfólki (engin vernd, eykur C19 og annarra sjúkdóm og fleiri deyja (Pfizer niðurstaða 18.nóv 2020).
https://island.is/…/bolusetning-gegn-covid-19-veturinn…

♦️ Vanþóknun minni og viðbjóði er trauðla hægt að lýsa á þessum ráðleggingum embættislækna stjórnsýslu okkar. Er alger.

Einkum hvað barnshafandi konur varðar og varnarlaus börnin, barnshafandi konum sem fram að þessu verið heilagt  okkur læknum, að ráðleggja þeim aldrei að taka tilraunalyf í rannsókn (mRNA bóluefnin) á meðgöngu, aldrei, trauðla ráðlagt jafnvel að nota hin einföldustu lyf eða verkjalyf sem að finna í lausasölu lyfja, það nánast aldrei, einkum á fyrsta þriðjungi meðgöngunnar (1sta trimester) og hvað þá alla meðgönguna með tilraunalyfjum.

Nú eru það einar helstu ráðleggingar okkar embættislækna og telst til normsins meðal þeirra – ekki okkar lækna almennt. Embættislæknar okkar vita ekki hvað þau eru að gera. Engin vorkunn né afsökun þeim möguleg jafnvel þó aðeins fávísi þeirra fyrir að fara, ekki einu sinni einum bókstaf vísinda stutt – engin vísindi liggja að baki slíku, engin ef frá er talin rannsókn 44 rotta í 42 daga (Pfizer) er að baki slíku varðandi ófrísk spendýr, rottur – engin vísindi á mönnum né konum okkar! Þær rottur dóu allar og fóstur þeirra sköðuð! Að mati þessa er þetta eitt hið versta illvirki nútíma embættislækna okkar auk sprautun barnanna sem engin haldbær vísindi styðja, þó sagt svo – þetta eru ekki læknar, heldur……. effing XX.

Ef þú vilt rýna gögnin sem heilbrigðisyfirvöld (CDC/HHS/FDA) vildu leyna fólki að sjá í 75 ár, en dæmd til birtingar (FOIA) 6.jan 2022, þá eru þau m.a. að finna hér https://phmpt.org og hér https://icandecide.org

Embættislæknar landlæknis etc, eru ekki læknar, bara embættismenn stjórnsýslunnar!
Hér má sjá núverandi ráðleggingar heilbrigðisyfirvalda hérlendis. Hef margbirt þennan ófögnuð um langan tíma. Þetta fyllir mig óhug og viðbjóði á kollegum mínum í embættum stjórnsýslunnar – og stundum jafnvel sagt að þetta eru ekki læknar! Hvað þá? Gef þér tækifæri til að segja hvað þau eru en aldrei læknar lengur, heldur andstæðu þess eins og sé þessa [fyrrum] kollega mína.
https://island.is/…/bolusetning-gegn-covid-19-veturinn…

Þögnin á að grafa sannleikann – gengur aldrei upp

Annars kæmi það upp um þau, eigin illvírki – Þá beita þau einu öflugasta vopni sínu, því þau eru látin ráða öllu og fjölmiðlaumræðunni einnig, við hin jafnvel svartlistuð af yfirvöldum (þessi síðan 2020 þegar RUV tilkynnti mér það, bannað að tala við mig eða hafa eftir mér, vildi m.a. ráðleggja fólki að bústa sig af D-vítamíni, fyrirvari C19 bóluefnanna) þá er sterkasta vopni þeirra beitt – þögninni – þöggun beitt sem ætlað að dylja „vandamálið“ sem flestum er að verða ljóst orðið. Yfirvöld rannsaka ekki, viðurkenna ekki, heldur reyna að grafa það niður í þögninni.

Okkar gögn – ekki þeirra

Haltu áfram að spyrja og leita eftir sannleikanum eða því rétta, því þetta eru OKKAR GÖGN – ekki þeirra en þau hafa gleymt því, að þau eru í vinnu og í umboði okkar í embættum og á okkar ábyrgð, ekki þeirra einna þó reyni að misbeita því valdinu.

Hér er John Campbell að segja frá áformum breskra yfirvalda, ONS, að frá og með 1.jan 2024 verði ekki birtar frekar dánarorsakir né tölulegar upplýsingar umframdauðsfalla UK.
„Okkar gögn – ekki þeirra“
Hér fjallar John Campbell um yfirvöld í UK sem vilja fela sannleikann fyrir almenningi – hætt að birta staðtölur frá og með 1. jan 2024.

Mynd frá FactaTjékkurum fjölmiðlanna 𝐓𝐍𝐈 (Trusted News Initiative) – Hið opinbera narrative eins og US CDC og íslenskra heilbrigðisyfirvalda samanber afstöðu þeirra (linkur ofan).

One Comment on “Með þögninni á að grafa sannleikann”

  1. Þetta er sennilega siðlausasta ríkistjórn sem hefur verið við völd hérna. Það þarf vakningu í Íslenskum stjórnmálum og uppgjör fyrir fólkið sem hefur aukaverkanir og aðstanda þeirra sem misstu ástvini vegna þessarar snar rugluðu sprautuherferðar.

Skildu eftir skilaboð