Hrikalegar æxlunarskemmdir eftir Covid-bóluefnin

Gústaf SkúlasonCovid bóluefni, COVID-19, ErlentLeave a Comment

Í frétt BehindTheFDACurtain nýlega er vitnað í gagnagrunn kanadískra stjórnvalda sem sýnir sprengingu í æxlunarsjúkdómum og sannar aukaverkanir af mRNA sprautum sem stjórnvöld og fyrirtæki létu dæla í fólk á meðan á heimsfaraldrinum stóð. Í fréttinni segir:

„Það er liðinn tími fyrir kanadíska lækna og ríkisstofnanir ásamt almennum læknum og gamaldags fjölmiðlum að vera að ráðast á þjáða sjúklinga. Það er kominn tími til að þessir aðilar kanni hinar afgerandi vísbendingar um tengslin á milli útfærslu Covid-bólusetninga og æxlunarskemmda sem tugir ef ekki þúsundir sjúklinga urðu fyrir.“

Samkvæmt gagnagrunni yfirvalda Kanada:

„Þá jókst meðalfjöldi þeirra sjúklinga sem greindust með æxlunartengda sjúkdóma í öllum flokkum á árunum 2021 til 2022 miðað við tímabilið 2015 til 2019.“

Þetta þýðir, að eftir að 85% íbúa Ontario höfðu látið sprauta sig gegn Covid-19, þá fundu kanadískir læknar fleiri íbúa sem þjáðust af æxlunarskemmdum en nokkru sinni fyrr.

mRNA ræðst á æxlunarfærin og dregur verulega úr frjósemi beggja kynja

Sagt var að „ófrjósemi hjá bæði körlum og konum væri umtalsverð“ og minnkandi sæðisfjöldi og sæðisskortur gerði meira vart við sig hjá körlum eftir faraldurinn. Einnig var sagt að aukning væri á „bólgum í eggjaleiðurum og eggjastokkum“ sem og fjölgun grindarholsbólgusjúkdóma sem geta leitt til þungunar utan legs, aukinnar ófrjósemi og langvarandi grindarverkja og annarra tengdra fylgikvilla. Einnig komu í ljós auknar „tíðablæðingar og truflanir á tíðablæðingum.“ „Fósturlátum þar með taldar fóstureyðingar – bæði misheppnaðar og fullkomnar“ hefur einnig fjölgað. Tölfræðin kemur frá Ontario Health Insurance Plan.

Gögn yfir 6 milljónir sjúklinga

Gagnasafnið inniheldur gögn um sex milljónir einstaka sjúklinga. Það sem er mikilvægt er, að gögnin innihalda fjögurra ára „grunngögn“ fyrir Covid-19, áður en Covid-19 bóluefnin fóru að birtast í Kanada. Auk þess eru gögn frá 2020, þegar eingöngu Covid-19 sjúkdómurinn var til staðar og svo gögn frá „Covid bólusetningarárunum“ 2021 og 2022. Segir í fréttinni:

„Þetta gefur okkur glugga inn í heilsufarsbreytingarnar sem íbúar Ontario upplifðu eftir að Covid-bóluefnin komu til sögunnar. 85% íbúa Ontario tóku tvo skammta fyrir 30. mars 2022. Um 50% íbúa í Ontario fengu þriðju „örvunarsprautu.“ Gögnin endurspegla því mjög bólusettan hóp og útkomu þeirra bólusetninga.“ 

Sönnunargögn yfirvalda sýna að „ófrjósemistilfellum karla, oligospermia og azoospermia“ fjölgaði 25% úr 24,608 á árunum fyrir Covid-19 upp í 32,696 á árunum eftir Covid-19.

Tilfellum bráðrar eða langvarandi munnholsbólgu, æðabólgu eða ígerð og grindarholsbólgu fjölgaði 7% úr 6.966 í 7.506 og tíðablæðingum fjölgaði 2 – 3% úr 408.717 í 418.713.

Tíðahvörf og blæðingar eftir tíðahvörf“ fjölgaði 12% úr 171.666 í 193.871; „ófrjósemi“ jókst 16% úr 94.039 í 112.450 og „aðrar kvillar í kynfærum kvenna“ fjölgaði 18% úr 93.619 í 113.621. Fóstureyðingum fjölgaði 12% úr 13.323 í 15.215.

Sönnunargögnin

„sýna skýra aukningu á sjúkdómum og truflunum á æxlun manna í kjölfar læknisfræðilegs inngrips með nýju og ekki fullreyndu lyfi. Ríkisgagnagrunnur sem samanstendur af milljónum kanadískra ríkisborgara staðfestir núna fullyrðingar og viðvaranir – t.d. af hálfu þeirra kvenna sem tilkynntu um verulegar breytingar á tíðablæðingum eftir Covid-19 bólusetningar árin 2021 og 2022 – sem margir vísuðu á bug kjaftasögum hingað til .“

Skildu eftir skilaboð