Biden segist vita hvar leiðtogar Hamas fela sig – lætur Ísrael ekki vita

Gústaf SkúlasonErlent, ÍsraelLeave a Comment

Öldungadeildarþingmaðurinn Mike Leevar í viðtali hjá Maria Bartiromo á Sunnudagsmorgni Fox. Maria Bartiromo ræddi nýjustu aðgerðir Joe Biden gegn Ísrael.

Hvíta húsið veit hvar leiðtogar hryðjuverkamanna sem enn hafa 130 gísla eru staðsettir en neitar að láta Ísrael fá upplýsingarnar

Maria Bartiromo: Öldungadeildarþingmaður, leyfðu mér að koma með þessa einu sögu. Ég verð að fá þína skoðun á Washington Post. Ég reikna með að The Washington Post hafi greinilega fengið þennan leka frá Biden stjórninni. Þar segir að stjórnin vinni hörðum höndum að því að koma í veg fyrir alhliða innrás Ísraela í Raafa. Þeir halda því fram, að þeir muni veita Ísrael dýrmæta … ég vitna í blaðið:

„Dýrmæta aðstoð, ef landið haldi aftur af sér, þar á meðal munu Bandaríkin deila viðkvæmum njósnum til Ísraels til að hjálpa ísraelska hernum að finna hvar Hamas-leiðtogar eru staðsettir í földum göngum.“

Með öðrum orðum, Washington Post skrifar að Bandaríkin muni deila upplýsingum um hvar hryðjuverkamennirnir eru staddir með Ísrael ef þeir fara ekki inn í Ra’afa. Ertu að grínast í mér? Með öðrum orðum, Bandaríkin vita hvar hryðjuverkamennirnir eru. Þeir ætla ekki að deila upplýsingum með Ísrael nema Ísraelar hverfi frá því að fara inn í Rafa. Þessi frétt er svívirðileg í Washington Post. Þetta kemur í kjölfar þess að Joe Biden tilkynnti í síðustu viku að hann væri með hernaðaraðstoð frá Ísrael.

Ekkert frést um ástand 130 gísla Hamas

Joe Biden segist hafa dýrmætar upplýsingar um staðsetningu leiðtoga Hamas í földum göngum hryðjuverkasamtakanna en heldur upplýsingunum leyndum fyrir Ísrael! Hamas er enn yfir 130 gyðinga í gíslingu, þar á meðal Bandaríkjamenn.

 

Skildu eftir skilaboð