Brunson-bræður: Davíð gegn Golíat

frettinErlent, Hallur Hallsson1 Comment

Eftir Hall Hallsson:

Fjórir bræður með eftirnafnið Brunson; Loy, Raland, Deron og Gaynor kunna að blása í lúðra. Undanfarin tvö ár hafa þeir blásið í trumpeta sína og eru komnir með kosningasvikin í forsetakosningunum 2020 inn á gafl Hæstaréttar Bandaríkjanna. Bræðurnir urðu vitni að kosningasvindli Demókrata 2020 líkt og tugir milljóna Bandaríkjamanna og fundu skítalyktina sem lagði um land hinna frjálsu og hugrökku. Bræðurnir hófu að blása í lúðra sína, einhleypir músikantar með nægan tíma hófust handa um að bjarga þjóð sinni frá glóbalízku valdaráni – Coup d‘Etat í Washington.

Meðan afburða lögfræðingar á borð við Sidney Powell, Lin Wood, Rudy Guiliani og fleiri beindu sjónum sínum að kosningasvikum sem blöstu við sjónum, þá horfðu bræðurnir til þess að 385 þingmenn Bandaríkjaþings ásamt Mike Pence varaforseta hefðu eiðsvarnir svikið heit sitt að vernda og verja Stjórnarskrá Bandaríkjanna gegn óvinum lýðveldisins; erlendum sem innlendum. Elítan staðfesti úrslit ríkjanna 50 án þess að rannsaka. Eitt hundrað þingmenn vildu rannsaka sem og Donald Trump, að ekki sé talað um milljónir Bandaríkjamanna. Þingmennirnir 385 höfðu svikið heit sitt, Mike Pence og auðvitað Joe Biden og Kamalla Harris; alls 388 manns.

Einn bræðranna er Deron, lögfræðingur sem lögsótti banka eftir hrunið 2008. Hann hafði nóg að snúast í rokkbransanum en studdi bræður sína Loy, Gaynor og Raland sem hafa lagt nótt við dag í tvö ár. Bræðurnir beindu sjónum sínum að meintum svikum þingmannanna 385, Pence, Harris og Biden. Elsti bróðirinn Loy stefndi 388 æðstu ráðamönnum Bandaríkjanna fyrir Alríkisdómstól – Federal Court. Bróðir hans Raland stefndi sömu elítu fyrir héraðsdóm í Útah, 2nd Disstrict Court. Málshöfðun Loy sofnaði værum svefni fyrir Alríkisdómstólnum en málshöfðun Raland rataði alla leið til Hæstaréttar þar sem það er nú. Hæstaréttardómarar eru undir miklu álagi, það þarf ekki að taka fram. 

Sannarlega er þetta glíma Davíðs og Golíats. Bræðurnir hafa blásið trumpeta gegn 388 manna valda-elítu-Bandaríkjanna sem eiðsvarin hafði svikið eið sinn að verja og vernda Stjórnarskrá lýðveldisins. Teljast það landráð? Ef svo er þá eru viðurlög dauðarefsing. Til skoðunar kemur framganga bandarískrar stjórnsýslu DOJ, FBI, CIA, falsmiðla svo sem CNN, NY Times, Washington Post, ritskoðun samfélagsmiðla Facebook, Twitter og Instagram. Elon Musk hefur tvítað að hann búi yfir upplýsingum um afskipti Twitter af kosningum og nú hvernig Twitter þaggaði fréttir um kolsvarta tölvu Hunters Biden; Laptop from Hell. Musk býr yfir víðtækum upplýsingum. Stífla hefur brostið í ritskoðunarmúr glóbalizta. Skelfingu lostnir leiðtogar Evrópu vilja banna miðilinn. Svo mikil er paníkin í Washington að falsmiðlar þegja um málið. Er það ekki merkilegt?

FORSETATILSKIPUN 13484 

Þessu er við að bæta að Donald J. Trump 45. forseti lýðveldisins undirritaði þann 12.september 2018 forsetatilskipun no. 13484 um “Erlenda Íhlutun í Kosningum í Bandaríkjunum“ á grundvelli Stjórnarskrárinnar. Sé slík árás gerð virkjast neyðarástand; National Emergency. Þetta neyðarástand virkjaðist 6.janúar 2021, þegar Þjóðvarðliðið fór undir stjórn Trump. Það er vert að benda á að Trump hefur ekki viðurkennt ósigur gegn Biden.  

Dominion Voting Systems kosningavélar eru kanadískt fyrirtæki; atkvæðum var snúið í Dominion kosningavélum í eigu George Soros. Á kosninganótt var kosningatölum frá Evrópu snúið á rauntíma. CIA hreiður í Frankfurt am Main hakkaði kosningamaskínur í Ameríku. Kosningatölum var snúið á rauntíma og sendar úr ratsjárvélum yfir hafið til Bandaríkjanna. Um miðnætti á kosninganótt var Trump með 800 þúsund atkvæða meirihluta í Pensylvaníu en klukkan þrjú að nóttu var talningastöðum lokað, gluggar birgðir og eftirlitsfólki vísað á dyr og kistur af atkvæðum birtust á vettvangi. Milljónir póstatkvæða sem „dreift“ var af handahófi rötuðu í „vasa“ Biden sem tók framúr Trump. Í framhaldi af því kom hann upp úr kjallara villu sinnar í Delaware. Tíu dögum fyrir kosningarnar viðhafði hann þessi ummæli: „We have put together the most inclusive VOTER FRAUD ORGANISATION in the history of American politics.“ Þetta er til á video en samt er fólk vantrúað. Af hverju?

Wikileaks-skjöl staðfesta lögbrot CIA; – 8.761 skjal. CIA hakkaði þjóðir Evrópu, Kína og Mið-Austurlanda. SüdDeutche Zeitung hefur birt fréttir. Þið vitið hvar Julian Assange er, ekki satt? Það sem er sjokkerandi eru landráð gegn eigin þjóð. CIA hefur verið eitt helsta vígi Deep State glóbal-popúlista ofsaríkra í Davos, unnið glæpi gegn mannkyni og bandarísku þjóðinni. CIA var að baki valdaráni í Úkraínu 2014 þar sem nú geisar styrjöld. CIA þjónar Industrial Military Complex sem Dwight Eisenhower og John Kennedy vöruðu við. Ég hef sagt frá skotbardaga í Frankfurt á kosninganótt þar sem amerískar sérsveitir og CIA agentar skiptust á skotum þegar fimm sérsveitarmenn létust og Gina Haspel forstjóri CIA særðist. Innrás sérsveita í Frankfurt var til að stöðva kosningasvikin yfir hafið á kosninganótt.

One Comment on “Brunson-bræður: Davíð gegn Golíat”

  1. Það er gott að það eru ekki allir blindir á sannleikann. Auðvitað er það valdaelítan sem ræður öllu á bak við tjöldin og hún er miskunnarlaus og djöfulleg í eðli sínu.

Skildu eftir skilaboð