Covid: Orð og efndir

frettinCOVID-19, Hallur Hallsson, Pistlar2 Comments

Eftir Hall Hallsson:

Íhugið vandlega ummæli sexmenninganna á meðfylgjandi mynd, sögðu þau sannleikann? Íhugið ummæli þríeykisins: Þórólfs, Ölmu og Víðis. Hvað sögðu þau, hverju lofuðu þau, margsaga? Íhugið, mesti umframdauði í Evrópu er á Íslandi, 55,8% skv. Eurostat. Íhugið faraldurinn á ungu fólki: Died Suddenly. Horfið á heimildamynd Stew Peters. Til hvers grímur og einangrun – lockdown? Lyfjastofnun uppnefndi Ivermectin hrossamixtúru, Landlæknir uppnefndi Hydroxoqloraquine klór. Af hverju? Snákalyfinu Remdesivir ávísað á sjúkrahúsum okkar? Kynnið ykkur. Enn er verið að kalla fólk í sprautur.


Íhugið framvarðasveitir ríkislögreglustjóra skapa stemmningu í Höllinni; RÚV með 6,7 milljarða ríkisfé; Stöð 2, Vísir, Bylgjan, Mogginn og Fréttablaðið og rest 380 milljóna króna ríkisstyrki. Allt þetta lið með ríkisáróður í liði lyfjarisa. Læknar, sölumenn lyfjarisa þegja þunnu hljóði. Eðlilegt? Ræningarnir í Kardemommubænum hugguðu grátandi, skelfingu lostin börn í Höllinni. Íhugið. Katrín, Svandís, Þórdís, Lilja og Áslaug skella skollaeyrum við þjáningum þúsunda kynsystra sinna með alvarlegar aukaverkanir; tíðatruflarnir, krabbameinum, ónæmisvanda, hjartaveikindum, skyndidauði – karlar, konur og börn. Rebekka Ósk Sváfnisdóttir krefst skaðabóta vegna þrálátra tíðablæðinga. Hún stofnaði Facebook-hópinn Tíðahringur bólusettra kvenna. Þúsundir kvenna.


Íhugið leynisamning ríkistjórnar Íslands við lyfjarisann Pfizer á tilraunavaksíni. Hvað er tilraunavaksín? Íhugið ummæli Pfizer fyrir covidnefnd Evrópuþingsins: „...Aldrei var rannsakað hvort covid-vaksín kæmi í veg fyrir smit.“ Í Evrópu er hafin rannsókn á Ursulu von der Leyen, æðsta strumpi ESB fyrir kaup á 4,5 milljörðum skammta af covid vaksínum fyrir 450 milljónir ESB íbúa sem kallað er stærsta spillingarmál í sögu mannkyns. Bourla forstjóri Pfizer neitar að mæta. „Ég hef engar frekari upplýsingar til að deila með nefndinni.“ Hroki eða ótti?


Milljónir á milljónir ofan í Evrópu og Ameríku misstu vinnu, útskúfaðir af veitingastöðum, reknir úr skólum, bannað að ferðast; fólk læst inni, grímu þvingað á börn og fullorðna. Erlendis fer fram umræða hvort fólkið hér að ofan eigi að fá sakaruppgöf; amnesty. Boris Johnson ásamt 15 öðrum stefnt fyrir International Criminal Court í Haag; fólk notað við lyfjatilraunir. Brot á Nurnberg siðareglunum. Flórída dregur lyfjarisa til ábyrgðar fyrir að ljúga að fólki; 86% aukning á hjartavanda fólks á besta aldri 18 til 39 ára.

Justin Trudeau forsætisráðherra Kanada bar rangan vitnisburð fyrir sannleiksnefnd um hatursummæli sín: „Mótmælendur eru jaðarhópur; reiðir karlar sem trúa ekki vísindum, kvenhatarar og razistar.“ Eiðsvarinn neitaði Trudeau að hafa sagt þetta. Hann laug, lét loka bankareikningum yfir 200 manns og leggja hald á 8 milljónir dollara óbreyttra borgara og fangelsa fólk fyrir friðsöm mótmæli.

Íhugið heljartök lyfjarisa og þjóna þeirra á samfélögum Vesturlanda.

 

 

 

 

2 Comments on “Covid: Orð og efndir”

  1. Þessar svokölluðu bólusetingar eða fjölda lyfjagjafir og allt umstangið og múgsefjunin í kring um þær eru hreinn viðbjóður og svo sannarlega glæpur gegn mannkyninu.

Skildu eftir skilaboð