Anthony Fauci vissi að lyfið remdesivir myndi drepa Covid-sjúklinga

frettinCOVID-19, ErlentLeave a Comment

Robert F. Kennedy Jr., lögfræðingur, stofnandi samtakanna Children´s Health Defense, og nú forsetaframbjóðandi Bandaríkjanna, segir að Anthony Fauci, fyrrum sóttvarnarlæknir Bandaríkjanna og helsti ráðgjafi Biden-stjórnarinnar í faraldrinum, hafi vitað að lyfið remdesevir sem gefið var sjúklingum í Covid, meðal annars hér á landi, myndi leiða til dauða.

Kennedy segir í ræðu sem sjá má hér neðar:

Í Covid faraldrinum voru verklagsreglurnar þær að nota ekkert af þeim lyfjum sem vitað var að myndi draga úr veikindum, sjúklingum var ekki ávísað neitt af þeim. Verklagsreglurnar eða „prótókolið“ var að bjóða Covid sjúklingum enga meðferð fyrr en þeir þurftu að leggjast inn á sjúkrahús. Og hver var meðferðin þar?

Lyfið remdesevir og öndunarvél, hvorttvegja sem leiðir til dauða. Og Fauci vissi að remdesvir myndi drepa fólk. Hann vissi það því árið 2019 reyndi hann að nota það fyrir Ebolu. Og eftir innan við fimm daga meðferð leiddi það til banvænna aukaverkana hjá 54% sjúklinganna. Öryggiseftirlitið DSMB (Data and Safety Monitoring Boards) skipaði Fauci að stöðva noktun lyfsins.

En Fauci fékk það í gegn, með fölskum og sviknum gögnum, að lyfið yrði tekið til almennar notkunar. Það er morð. Og hvernig drepur það? Það leiðir til nýrnabilunar, hjartabilunar og síðan fjöllífærabilunar. Og hvað gerðist hjá fólkinu sem lést í faraldrinum, hvernig lést það? Úr nýrnabilun.

Og læknarnir sögðu. Við heyrðum það aftur og aftur. „Við höfum aldrei séð vírus sem ræðst á nýrun.“ Og það er vegna þess að þetta var ekki vírusinn, þetta var remdesivir.

Skildu eftir skilaboð