Jamie Foxx sagður hafa fengið blóðtappa í heila

frettinErlent, Fræga fólkiðLeave a Comment

Kvikmyndastjarnan og óskarsverðlaunhafinn Jamie Foxx var fluttur á á sjúkrahús með hraði vegna skyndilegra veikinda á tökustað í Atlanta 11. apríl sl. Verið var að taka upp kvikmyndina "Back in Action" þar sem leikkonan Cameron Diaz fer einnig með hlutverk.  Stuttu síðar birti dóttir Foxx yfirlýsingu á Instagram og sagði að faðir hennar væri alvarlega veikur. 

Gamalreyndur blaðamaður,  A.J. Benza, og fyrrverandi rithöfundur New York Daily heldur því nú fram að Jamie Foxx hafi fengið blóðtappa í heila og sé í kjölfarið að hluta til lamaður og blindur. Foxx var neyddur til að fá Covid „bóluefni“ til að geta verið með í kvikmyndinni og veikindin komu í kjölfarið.

Benza segist hafa áreiðanlegar heimildir fyrir þessu og fullyrðir að heimildarmaðurinn hafi verið hluti af meðferðarteymi Foxx á sjúkrahúsinu.

Miðilinn Radaronline hefur reynt að fá fréttirnar staðfestar frá talsmanni Foxx en ekki fengið svar. Framleiðslu kvikmyndarinnar hefur verið haldið áfram með „tvífara“.

Hér má heyra í Benza segja frá málinu í þætti hjá Dr. Drew.

Föstudaginn 12. maí sendi Corrine, dóttir Foxx, frá sér tilkynningu sem er ekki í samræmi við fjölmargar aðrar fréttir um líðan leikarans.

„Sorglegt að sjá hvernig fjölmiðlar fara hamförum. Pabbi hefur verið heima í margar vikur, og er á batavegi,“ sagði dóttir Foxx. „Í raun var hann að spila pickleball í gær! Takk fyrir bænir og stuðning allra! Við verðum líka með spennandi tilkynningu varðandi vinnu í næstu viku!"

Benza minntist á tilkynningu fjölskyldunnar og sagði fullyrðingar um "pickleball" „lygar og bull“.

„Ef þú lest inn á milli línanna varðandi það sem þau sögðu í byrjun, „Hann er farinn að tjá sig við okkur.“ Það þýðir ekki að hann tali. Það gæti verið hvað sem er. Skrifað. Táknmál. Ég þekki þessi litlu kóðaorð,“ sagði Benza um tjáskipti Foxx.

Enn sem komið er hefur Foxx sjálfur ekkert látið í sér heyra, og þáttastjórnandinn Nick Cannon segir að Foxx muni gera það „þegar hann er tilbúinn til þess.“

Skildu eftir skilaboð