Guðni veifar hornum satans

frettinHallur Hallsson, Innlent, Pistlar3 Comments

Hallur Hallsson skrifar:

Forsetinn naut sín á þungarokkshátíðinni í Wacken í Þýskalandi þar sem hann veifaði hornum Satans; Devil's Horns. Guðni hvatti til þess að öfgaöfl misnoti ekki norrænan sagnaarf í þágu haturs og illsku. Mæli hann manna heilastur. Sannarlega. En af hverju veifar forseti Íslands hornum Satans sem standa fyrir hatur og illsku í veröldinni? Hann leggur þumalinn yfir baugfingur og löngutöng svo ekkert fari milli mála um táknmálið. Spyr sá sem ekki veit. Rokksveitin Múr lenti í 4. sæti í Wacken. Hornum Satans óspart veifað.

Saklaust rokkmerki?

Menn kunna að segja að horn Satans séu saklaust rokkmerki. Meðfylgjandi mynd af pörupiltum veifandi hornum Satans með rauð horn sem höfuðskart var tekin á tónleikum ACDC, svo því sé haldið til haga. Rokkarinn Ronnie James Dio er sagður hafa veifað hornum Satans fyrstur fyrir fjörtíu árum. Tengsl rokks við horn Satans eru einkum tengd Black Sabbath, Kiss og ACDC. George Bush laug um efnavopn Saddams Hussein; Weapons of Mass Destruction. Milljónir saklausra borgara liggja í valnum. Menningarþjóðir Mið-Austurlanda sprengdar á steinöld. Bush gengur laus en Julian Assange situr í fangelsi án dóms og laga. Bush veifaði hornum Satans líkt og okkar Guðni Th. Er það ekki merkileg tilviljun?

Kata okkar á mála hjá WHO og WEFaranna

Vesturlönd beita nazistum fyrir sig í Úkraínu þar sem nazistinn Stepan Bandera er þjóðhetja. Fjöldamorð Bandera gengu fram af þýzkum nazistum. Handverksmaður Hitlers í Úkraínu var afi Úrsúlu van der Leyen. Kata okkar er á mála WHO og WEF-aranna í Davos. Alþjóða heilbrigðistofnunin fær brátt alræðisvald yfir íslenskri þjóð án nokkurar umræðu. Allir skulu sprautaðir genabreytandi vaksíni. Dísa okkar afhendir Brussel skattheimtuvald án þess að ræða í ríkisstjórn og allra síst við skipafélögin. Flugfélögin okkar eru enn undir hamri Brussel. Dísa vill tilskipanir skriffinna rétthærri íslenskum lögum. Þúsundir streyma stjórnlaust inn í landið í krafti opinna landamæra. Kynlífsþrælkun barna af kvensal þrífast í skjóli Open Borders. Hvert stefnir Ísland? Útsker Nato með kjarnorkukafbáta í Helguvík. Miðnesheiði er herstöð á ný. Þegar Ísland varð fullveldi hétu forfeður okkar „ævarandi hlutleysi". Fullveldi hefur verið kastað á haugana. Hver er framtíð íslenskrar þjóðar og menningar með svona leiðtoga?

3 Comments on “Guðni veifar hornum satans”

 1. Sigurður I B Guðmundsson segir að yfir 80% kjósenda á Íslandi greiði Fjórflokknum atkvæði sitt í hvert sinn sem kosið er. Flokkurinn skiptir síðan með sér völdum í landinu að kosningum loknum. Þessa fullyrðingu get ég tekið undir og álít að þetta sé ekki af hinu góða.

  Stjórnvöld allra landa eru ætíð undir valdi Satans. Það er staðreynd, sem ritningin undirstrikar í Lúkasarguðspjalli 4. kafla, versunum 5-8:
  Þá fór hann (Djöfullinn) með hann (Jesús) upp og sýndi honum á augabragði öll ríki veraldar. Og Djöfullinn sagði við Jesú: Þér mun ég gefa allt þetta veldi og dýrð þess því að mér er það í hendur fengið og ég get gefið það hverjum sem ég vil. Ef þú fellur fram og tilbiður mig skal það allt verða þitt.
  Jesús svaraði honum: Ritað er: Drottin, Guð þinn, skalt þú tilbiðja og þjóna honum einum.

  Tilbeiðsla stjórnvalda á Íslandi til Satans hefur nú síðustu ár náð nýjum hæðum, eins Hallur Hallsson lýsir svo vel í pistlum sínum. Það gera reyndar fleiri.

  Ekki er eingöngu við stjórnvöld að sakast þótt þau séu villuráfandi. Áttatíu prósent þjóðarinnar fer úr einni villunni í aðra í takt við ráðamenn.

  Er þetta vont fólk?
  Já, þetta er vont fólk.
  Allt fólk er vont fólk, nema það hafi tekið við Jesú Kristi sem frelsara sínum.

  Í Markúsarguðspjalli 10. kafla versi 18 lýsir Jesús því yfir að enginn maður sé góður. Guð einn er góður.
  .
  Nú stendur yfir hátíðarvika á Íslandi Djöflinum til dýrðar. Hátíðin er sú stærsta á Íslandi og lýkur með svo kallaðri Gleðigöngu á laugardaginn 12. ágúst.
  Fleiri en 80% Íslendinga taka undir og styðja gönguna. Þar er haldið á lofti FAGNAÐARERINDI Satans.

  En Jesús sagði: Og þú Kapernaum (Sódóma Reykjavík). Verður þú hafin til himins? Nei, til Heljar mun þér steypt verða. Ef gjörst hefðu í Sódómu kraftaverkin, sem gjörðust í þér, þá stæði hún enn í dag. En ég segi yður: Landi Sódómu mun bærilegra á dómsdegi en þér. (Matt. 11:23-24).

  Ef þú hverfur nú frá villu þinni og opnar hjarta þitt fyrir Jesú og Hann fær inngöngu, breytist þú úr óvini Guðs yfir í barn Hans og ferð að fylgja boðum Hans, eignast eilíft líf með Honum.

 2. Sigurður I B Guðmundsson segir að yfir 80% kjósenda á Íslandi greiði Fjórflokknum atkvæði sitt í hvert sinn sem kosið er. Flokkurinn skiptir síðan með sér völdum í landinu að kosningum loknum. Þessa fullyrðingu tek ég undir. Ég álít að þetta sé ekki af hinu góða.

  Stjórnvöld allra landa eru ætíð undir valdi Satans. Það er staðreynd, sem ritningin undirstrikar í Lúkasarguðspjalli 4. kafla, versunum 5-8:

  Þá fór hann (Djöfullinn) með hann (Jesús) upp og sýndi honum á augabragði öll ríki veraldar. Og Djöfullinn sagði við Jesú: Þér mun ég gefa allt þetta veldi og dýrð þess því að mér er það í hendur fengið og ég get gefið það hverjum sem ég vil. Ef þú fellur fram og tilbiður mig skal það allt verða þitt.
  Jesús svaraði honum: Ritað er: Drottin, Guð þinn, skalt þú tilbiðja og þjóna honum einum.

  Tilbeiðsla stjórnvalda á Íslandi til Satans hefur nú síðustu ár náð nýjum hæðum, eins Hallur Hallsson lýsir svo vel í pistlum sínum. Það gera reyndar fleiri.

  En það er ekki eingöngu við stjórnvöld að sakast þótt þau séu villuráfandi. Áttatíu prósent þjóðarinnar fer úr einni villunni í aðra í takt við ráðamenn.

  Er þetta vont fólk?

  Já, þetta er vont fólk.

  Allt fólk er vont fólk, nema það hafi tekið við Jesú Kristi sem frelsara sínum.

  Í Markúsarguðspjalli 10. kafla versi 18 lýsir Jesús því yfir að enginn maður sé góður. Guð einn er góður.
  .
  Nú stendur yfir hátíðarvika á Íslandi Djöflinum til dýrðar. Hátíðin er sú stærsta á Íslandi og lýkur með svo kallaðri Gleðigöngu á laugardaginn 12. ágúst. Fleiri en 80% Íslendinga taka undir og styðja gönguna. Þar er haldið á lofti FAGNAÐARERINDI Satans.

  En Jesús sagði: Og þú Kapernaum (Sódóma Reykjavík). Verður þú hafin til himins? Nei, til Heljar mun þér steypt verða. Ef gjörst hefðu í Sódómu kraftaverkin, sem gjörðust í þér, þá stæði hún enn í dag. En ég segi yður: Landi Sódómu mun bærilegra á dómsdegi en þér. (Matt. 11:23-24).

  Ég færi þér gleðitíðindi:
  Ef þú opnar hjarta þitt fyrir Jesú og Hann fær inngöngu, breytist þú úr óvini Guðs yfir í barn Hans og ferð að fylgja boðum Hans, sem leiða þig út úr villunni og inn í ríki Hans á Himnum.

Skildu eftir skilaboð