Loftslagsblekkingar afhjúpaðar af gagnrýnum vísindamönnum og borgurum

frettinGústaf Skúlason, Loftslagsmál1 Comment

Hnattræningjarnir, þeir sem ætla að koma á einni heimsstjórn yfir öllu mannkyni, hafa yfir að ráða ótal öflugum alþjóðastofnunum og félagasamtökum sem vinna dag og nótt – oft í laumi – við að framkvæma áætlanir þeirra. Eitt mikilvægasta verkfærið í þessu valdaráni er lygin um hlýnun jarðar. Sagt er að koltvísýringur hafi áhrif á hækkun hitastig sem er óvísandalegt blaður. Eintóm blekking. Uppfinning glóbalista til að hræða líftóruna úr börnum og nota stofnanir eins og Sameinuðu þjóðirnar til að búa til „saklaus” heimsmarkmið sem eru í raun hin svokallaða „mikla endurræsing heimsins” fyrir valdaráni þeirra á ríkjum heims.

Eftir loftslagsráðstefnu SÞ, COP 26 í Glasgow 2021 var tekin saman skýrsla um upplýsingastríð glóbalistanna varðandi loftslagið. Glóblíska hugveitan fyrir stefnumótandi samtal „Institute for Strategic Dialogue” ISD, sem einbeitir sér að því að hafa áhrif á íbúa í Evrópu, var fengin til að taka saman ráð og leiðir til að berjast gegn vísindunum á loftslagssviðinu. Niðurstaðan varð skýrsla með titlinum „Neita, Rugla, Seinka” (sjá pdf að neðan). Skýrslan ber með sér að glóbalistarnir óttast að geta tapað áróðursstríðinu um loftslagið. Segja þeir andstæðingana vera „ofurmenni við dreifingu falsfrétta.“

Fáir hafa heyrt um hina vel fjármögnuðu og áhrifamiklu alþjóðlegu hugveitu „Institute for Strategic Dialogue” ISD. Hún vinnur að áróðursherferðum sem beinast að íbúum Evrópu og fær greitt fyrir af yfirvöldum ásamt glóbalistum eins og Bill Gates og George Soros.

Michael Shellenberger er bandarískur rithöfundur og demókratískur stjórnmálamaður, m.a. var hann ríkisstjóraframbjóðandi í Kaliforníu. Hann var einn af aðaláróðursmönnum loftslagsblekkingarinnar en skipti um skoðun. Núna er hann talinn einn af helsu óvinum glóbalistanna, því hann afhjúpar lygar þeirra.

Michael Shellenberger er bandarískur rithöfundur og demókratískur stjórnmálamaður, m.a. var hann ríkisstjóraframbjóðandi í Kaliforníu. Hann var tilnefndur sem „Umhverfishetja“ af tímaritinu Time og er sigurvegari Grænu bókaverðlaunanna. Shellenberger hefur verið kallaður „umhverfissérfræðingur, loftslagssérfræðingur, æðsti prestur umhverfishreyfingarinnar og leiðandi opinber talsmaður hreinnar orku í Bandaríkjunum.” En hann skipti um skoðun. Eftir það er hann talinn einn af sex hættulegustu einstaklingum við loftslagsfrásögn glóbalistanna, ekki síst vegna þess að hann kemur úr þeirra eigin röðum.


Gagnrýnendur loftslagsblekkingarinnar kortlagðir

Skýrsla ISD er áhugaverð að því leyti að hún sýnir að hluta til hverjir glóbalistarnir líta á sem helstu andstæðinga sína og hvernig fylgst er með þeim. Skýrslan sýnir að hræðsluáróður glóbalistanna og heimsendaspámanna um hlýnun jarðar hefur mistekist. Á heimasíðu ISD má lesa hver tilgangur skýrslunnar er og hvernig hún var unnin:

„Í samantektinni lýsum við mikilvægustu orðræðunum sem greindust fyrir, á meðan og eftir COP26. Þær umræður sýna, hvernig loftslagsumræður hafa færst frá hreinni loftslagsafneitun yfir í að seinka og trufla fyrir aðgerðum. Þessar frásagnir síast inn í þjóðfélagsumræðuna, afstaðan til loftslagsaðgerða skýtur rótum í breiðari persónuvitund og kvörtunarstefnu sem vex fram sem ný vígstöð í menningarstríðinu. Þessi skýrsla er sameiginlegt átak til að mæla vandann og skapa áþreifanleg svör á næstu mánuðum og árum. Skýrslan er sköpuð af ISD, CASM Technology og Climate Action Against Disinformation Alliance (CAAD) og er gagnasöfnun og athugun á landslagi, gerendum, kerfum og aðferðum sem sameinast til að koma í veg fyrir loftslagsaðgerðir. Þegar horft er fram á veginn höfum við gert grein fyrir ráðleggingum til ríkisstjórna, fjölþjóðlegra stofnana, tæknirisanna og fjölmiðlakerfisins til að takast á við þessa ógn á netinu.”

Peter Imanuelsen.

PETER IMANUELSEN er fæddur árið 1994 í Noregi og býr nú í North Yorkshire, Bretlandi. Hann bjó í Svíþjóð á árunum 1996-1999 áður en fjölskyldan flutti til Bandaríkjanna. Þau sneru aftur 2002 en fóru aftur 2004 að sögn fjölskyldunnar. Mjög neikvæð afstaða Svía til heimanáms og síðar banns árið 2010 er sögð ástæðan fyrir því að fjölskyldan fór frá Svíþjóð. Imanuelsen lýsir sjálfum sér sem sænskum sjálfstætt starfandi blaðamanni, en hann er einnig með breskan ríkisborgararétt. Í dag telja glóbalistarnir hann vera hættulegan og sífelldan „glæpamann sem á ofurhátt dreifir falsupplýsingum.” Twitter reikningurinn hans PeterSweden (@PeterSweden7) hefur hundruð þúsunda fylgjendur.


Elítan ferðast með einkaþotu. Býr í stórum einbýlishúsum við sjóinn. Borðar dýrindis kjöt. Almenningi er sagt að losa sig við bílana sína. Sagt að búa þröngt. Sagt að borða skordýr.
Rétt eins og undir hæl kommúnismans gildir ein regla fyrir elítuna og önnur regla fyrir fólkið. Þetta er loftslagskommúnismi.

Peter Sweden á Telegram, 12. ágúst 2022


Stríðsherbergi heimsendaspámanna gegn „hatursorðræðu” á netinu

Sérstakar viðurkenningar fá einstaklingarnir Paula Matlach, Kata Balint, Cecile Simmons, Sara Bundzten og Melanie Smith fyrir viðleitni þeirra í „loftslagsstríðsherbergi ISD.” Gagnrýnendur hafa velt því fyrir sér hvers vegna glóbalistarnir þurfi sérstakt „stríðsherbergi“ til að verja fullyrðingar sínar um loftslagsbreytingar. Sumir halda því fram, að sannleikurinn standi á eigin fótum en lygina verði að vernda með áróðri og lagasetningu. Burtséð frá því, hvernig það er, má fullyrða að glóbalistarnir telja sig vera í átökum við íbúa Evrópu. Þeim finnst þeir þurfa að verja loftslagsfrásögn sína með öllum ráðum sem standa til boða… sem reynist mjög umfangsmikið.

Áróðurinn hefur mistekist

Samantekt skýrslunnar er 16 blaðsíður og segir með illa dulinni gremju, að það sem þeir telja vera „hatursorðræðu” á samfélagsmiðlum, fari á fram úr því sem þeir kalla „sannreynt efni.“ Það er að segja skoðanir skoðanir þeirra sjálfra. Enn verra frá sjónarhóli þeirra er, að þetta gerist samtímis og ritskoðaðir samfélagsmiðlar tæknirisanna kynna loftslagsblekkingu glóbalistanna. Í stuttu máli má segja að skýrsluhöfundar hafi játað sig sigraða í áróðursstríði glóbalismans gegn íbúum Evrópu.

Andstæðingar úr hópi grænu hreyfingarinnar

Patrick Moore.

Hugveita glóbalistanna viðurkennir, að þeir sem þeir kalla „and-vísindalega“ og „samsærismenn” séu ekki aðeins vísindamenn sjálfir, heldur komi einnig úr grænu hreyfingunni sem glóbalistarnir bjuggu til til að efla stefnu sína. Margir þeirra sem eitt sinn básúnuðu frásögn glóbalistanna hafa áttað sig á því, að hún er röng. Einn þeirra er enginn annar en táknmynd Greenpeace: Patrick Moore. Í óvæntu viðtali kollvarpaði Moore loftslagsfrásögn glóbalistanna um meinta hlýnun jarðar. Hann sagði frá því, að hann yfirgaf Greenpeace, þegar glóbalistar tóku yfir hreyfinguna og „hættu að styðjast við vísindi og rökfræði.” Hann segir að ósannanlegar fullyrðingar séu notaðar til að blekkja almenning um „yfirvofandi loftslagsslys.“

Fyrrum loftslagsaðgerðasinninn segir:

„Það síðasta sem við þurfum að hafa áhyggjur af, er að heimurinn verði of heitur. Það er augljóst að það er ekki satt.“

INSTITUTE FOR STRATEGIC DIALOG (ISD) er skráð í Bretlandi og hefur skrifstofur í fimm höfuðborgum; Amman í Jórdaníu, Berlín í Þýskalandi, London í Bretlandi, París í Frakklandi og Washington D.C. í Bandaríkjunum. ISD hefur alþjóðlega ráðgjafarnefnd sem samanstendur af sex mönnum og er fjármagnað af hvorki meira né minna en þremur sænskum yfirvöldum; dómsmálaráðuneytinu, útlendingastofnun og almannavörnum. Skattpeningarnir Svía fara þannig í að borga áróðursherferð glóbalista gegn íbúum Evrópu.

Sérfræðingar ISD ræða leiðir til kæfa „hatursumræðu” gegn loftslagsblekkingu glóbalistanna 9. mars 2022 í London.

Strategic Dialouge (ISD) samstarfsnet:

Samstarfsaðilar

Anti-Defamation League (ADL)
ARENA @ Johns Hopkins University
B’nai B’rith International
Cardiff University
Centre for the Analysis of Social Media (CASM)
Combating Terrorism Center at West Point
Deakin University
Demos
Fair Fight Action
Geneva Center for Security Sector Governance
German Marshall Fund Alliance for Securing Democracy
Global Center on Cooperative Security
Global Counterterrorism Forum (GCTF)
Global Disinformation Index
Hans-Bredow Institute
Harvard Berkman Klein Center for Internet & Soc.
Institut Montaigne
Institute for Economics and Peace
McCain Institute
MIT Media Cloud
Ontario Tech University
Sussex University Computer Science Dept.
United Nations Counter Terrorism Executive Directorate (UNCTED)
Victoria University
West Asia-North Africa (WANA) Institute

Stuðningsaðilar ISD

Bill & Melinda Gates Foundation
British Council
Children’s Investment Fund Foundation (CIFF)
Europäisches Forum Alpbach
Gemeinnützige Hertie Stiftung
Gen Next Foundation
Hirondelle Foundation
International Republican Institute (IRI)
Mercator Stiftung Germany
Mercator Stiftung Switzerland
National Democratic Institute
Omidyar Group
Open Society Foundations (George Soros)
Robert Bosch Stiftung
United States Institute for Peace
Judith Neilson Institute

Ríkisstjórnir og alþjóðlegar stofnanir:

Australia Department of Foreign Affairs and trade (DFAT)
Australian Department for Home Affairs
Centre for Research and Evidence on Security Threats (CREST)
Council of Europe
Danish Ministry of Foreign Affairs
Danish Ministry of Immigration and Integration
Department of Premier & Cabinet, Victoria, Australia
Dutch Ministry for Foreign Affairs
Dutch Ministry of the Interior
European Commission
Finnish Interior Ministry
German Federal Agency for Civic Engagement
German Federal Foreign Office (Auswaertiges-Amt)
German Ministry of Justice and Consumer Protection (BMJV)
Global Affairs Canada
Global Coalition to Defeat Daesh/ISIS
International Organization for Migration (IOM)
London Mayor’s Office for Policing and Crime (MOPAC)
Ministry of Justice and Security, The Netherlands
New Zealand Department of Internal Affairs (DIA)
Norwegian Ministry of Children & Families (MCF)
Norwegian Ministry of Foreign Affairs
Norwegian Ministry of Justice and Public Security
Ofcom
Public Safety Canada
Svenska Myndigheten för samhällsskydd och beredskap (MSB)
Svenska Migrationsverket
Svenska Justitiedepartementet
Swiss Federal Department of Foreign Affairs (FDFA)
UK Foreign, Commonwealth & Development Office (FCDO)
UK Home Office
United Nations Educational, Scientific and Cultural Organization (UNESCO)
UN Office of Counter-Terrorism (UNOCT)
United Nations Development Programme (UNDP)
US Department for Homeland Security (DHS)
US State Department

Einkafyrirtæki

Audible, Facebook, GIFCT, Google.org, Google, Jigsaw, Microsoft, Spotify, Safety Advisory Council, YouTube

Hér að neðan má lesa skýrsluna á ensku:

One Comment on “Loftslagsblekkingar afhjúpaðar af gagnrýnum vísindamönnum og borgurum”

  1. það er verið að vekja fólk upp um þessa glæpi og nú þegar búið aða handtaka slatta af þessu glæpamönnum og konum 🙂

Skildu eftir skilaboð