Trans barnaníðingur og maki dæmdir fyrir kynferðisbrot gegn smábarni og deilingum á barnaníðsefni

frettinErlent1 Comment

Trans einstaklingur og maki hans, hafa verið dæmdir í samtals 16 ára og 9 mánaða fangelsi fyrir þátt sinn í hræðilegu kynferðislegu ofbeldi gegn 4 ára dreng. Naomi O'Brien, sem skírður var Nathan, hafði hvatt elskhuga sinn, Jonathan Walker, til að misnota smábarnið kynferðislega.

Walker og O'Brien voru handteknir fyrr á þessu ári eftir flókna, sameiginlega rannsókn á vegum Stór-Manchester lögreglunnar og lögreglunnar í Suður-Wales. Yfirvöld í Bretlandi höfðu fyrst orðið vör við ástandið eftir að FBI hafði gefið ábendingar um að Walker væri að deila skelfilegum myndum af nauðgun barna í gegnum skilaboðaforritið Kik.

Á myndböndum O'Brien sést Walker beita unga drenginn kynferðislegu ofbeldi og myndaði sjálfan sig framkvæma kynlífsathafnir fyrir framan drenginn. Hann tók upp misnotkunina og deildi myndböndunum með barnaníðingum á internetinu. Auk þess að nauðga smábarninu hafði Walker einnig verið að hala niður myndböndum af börnum sem voru misnotuð og nauðgað.

Rannsakendur greindu spjallskrár sem innihéldu skilaboð sem Walker og O'Brien skiptust á, sem sýndu kynferðislegan áhuga þeirra á börnum. Í mars 2023 kom í ljós að O'Brien hafði hvatt og aðstoðað Walker við að misnota smábarnið kynferðislega.

Walker, sem er 33 ára, var fundinn sekur um að hafa misnotað og nauðgað 4 ára drengnum, ásamt því að hafa stundað kynlíf í nærveru barns og vörslu ósæmilegra mynda. Hann var dæmdur í 12 og hálfs árs fangelsi en O'Brien, 31 árs, játaði sekt sína í mörgum ákæruliðum, þar á meðal að hvetja og aðstoða annan til að fremja kynferðisofbeldi gegn barni, viljandi hvetja og aðstoða annan til að taka þátt í kynlífsathafnir í viðurvist barns og að stunda kynlíf í viðurvist barns.

Fyrir glæpi sína var O'Brien dæmdur í Manchester's Minshull Street Crown Court í 4 ára og 3 mánaða fangelsi, með 4 ára og 4 mánaða skyldu um að gangsat undir forvarnir gegn kynferðisbrotum ásamt kröfum um að vera skrásettur sem kynferðisafbrotamaður ævilangt.

Athygli vakti að O'Brien er  kallaður „kona“ af lögreglu og meginstraumsmiðlum.

Reduxx greinir frá.

One Comment on “Trans barnaníðingur og maki dæmdir fyrir kynferðisbrot gegn smábarni og deilingum á barnaníðsefni”

  1. This is really interesting, You’re a very skilled blogger. I’ve joined your feed and look forward to seeking more of your magnificent post. Also, I’ve shared your site in my social networks!

Skildu eftir skilaboð