Tjaldbúðir á Austurvelli: „Burt með þetta lið“

frettinInnlendar3 Comments

Jón Magnússon skrifar:

Lögð hefur verið fram kæra á hendur palestínskum mótmælanda á Austurvelli, sem krefst þjóðarmorðs á Gyðingum, en ekki bara að drepa alla Gyðinga heldur líka að svívirða lík þeirra. 

Annar mótmælandi heldur á skilti sem segir að þeir muni berjast og ekki gefast upp. Það á þá við að þeir muni berjast við íslensk yfirvöld öðrum er ekki til að dreifa nema ef vera skyldi að hann samsamaði sig með hryðjuverkasamtökum Hamas. 

Tjaldbúðir Hamas liðanna á Austurvelli hafa þegar staðið of lengi. Vísa ætti þeim sem lýsa yfir stuðningi við hryðjuverkasamtök Hamas úr landi. Annað á ekki að vera í boði fyrir þá sem taka sér samstöðu með þeim eða öðrum  hryðjuverkasamtökum.

Ómar Geirsson rekur í bloggfærslu þann 20. janúar, ákveðin hryðjuverk sem þessi samtök stóðu fyrir 7. október. Það er vægast sagt ógeðfelld lesning. Við getum ekki leyft fólki sem sannanlega berst fyrir útrýmingarherferð og þjóðarmorði á Gyðingum að vera í landi hér. 

Ef ríkisstjórnin lætur undan kröfum þessa Austurvallarskrílsins og samþykkir að þeirra líkar fái að flytjast hingað, þá rífur hún grið við þjóðina og ógnar öryggi hennar. Þeir flokkar sem standa að ríkisstjórninni verða þá ekki lengur valkostur fyrir venjulegt fólk sem vill búa á Íslandi, við frið og öryggi.  

3 Comments on “Tjaldbúðir á Austurvelli: „Burt með þetta lið“”

  1. Has the Icelander has finally woken up from his slumber? One can only hope.

    Remember – the extremist Woke Left will intimidate and smear patriotic Icelanders with labels like „Nazi“ and „racist“ no matter what you do or say. They prefer Icelanders who want to preserve their historical nation to exist in only two states: either dead or silent.

    Call their bluff. Once they realize you won’t be deterred by their labels they will be rendered utterly impotent.

  2. Skil ekki hvað þið a Fréttinni sem eruð að gera góða hluti, eruð.svona rosalega með Ísrselsku morðingjunum i liði, Rotcshild Ísrsels er ekki Ísrael guðs útvalda þjóð en það er eina skýringin sem eg finn afhverju þið eruð i liði með þeim sem hata alla nema sjalfa sig

Skildu eftir skilaboð