Loftslagsmálin: Nýtt form kommúnismans

frettinErlent, Gústaf Skúlason, LoftslagsmálLeave a Comment

Gústaf Skúlason skrifar:

Börnum á Vesturlöndum eru innrætt að trúa því að loftslag jarðar sé mikilvægasta mál í heimi. ESB-þingmaðurinn Rob Roos segir í viðtali við The Highwire, að um sé að ræða stórfellda blekkingu sem miði að því að endurmóta samfélagið samkvæmd nýrri tegund kommúnismans.

Loftslagsmálin eru í raun nýtt form kommúnismans að sögn hollenska ESB-þingmannsins Rob Roos. Kommúnistar eru orðnir „loftslagskommúnistar“ og nota koltvísýring til að stjórna fólki. Því er haldið fram, að koltvísýringslosun sé „vandamálið“ og allt sem við gerum leiðir til koltvísýringslosunar og þar af leiðandi verður allt sem við gerum að vera undir eftirliti og stjórn ríkisins. Það er rökin á bak við „loftslagskommúnismann“ segir Roos á hjá X (sjá myndskeið að neðan). Roos segir í The Higwire:

„Þetta er líka stafræna væðingin. Það sem við sjáum eru stafræn auðkenni og stafrænn seðlabankagjaldmiðill. Það er í raun nýtt form kommúnismans. Þetta snýst um miðlæga skipulagningu og stjórn á fólki. Ef þú vilt hafa stjórn á fólki þarftu að hafa stjórn á koltvísýringi, því allt sem við gerum í lífinu — öndum, lifum, ferðast, borðum, — allt hefur í för með sér koltvísýringslosun. Ef þú getur stjórnað koldíoxíðinu þá geturðu stjórnað fólkinu.“

„Síðan fá allir stafræn auðkenni sem tengjast stafræna seðlabankagjaldmiðlinum. Þeir segja að það muni ekki gerast núna, ekki fyrsta árið, kannski ekki annað… en eftir fimm ár þá munu þeir segja, að loftslagið sé svo slæmt, að það þurfi að búa loftslagsfjárlög, – þessi koltvísýringsfjárlög og þá verður þetta eins og í Kína.“

Skildu eftir skilaboð