Prófessor Baldur og frambjóðandinn

frettinHallur Hallsson, Innlent3 Comments

Hallur Hallsson skrifar:

Vorið er 2011. Ólafur Ragnar Grímsson forseti hafði vísað Icesave í þjóðaratkvæðagreiðslu. Einn helsti baráttumaður fyrir samþykki Icesave var varaþingmaður samfylkingar Baldur Þórhallsson, prófessor í stjórnmálafræði. Viku fyrir þjóðaratkvæðagreiðslu um Icesave sagði prófessor Baldur svo bergmálaði milli fjalls og fjöru: “Það yrði alvarlegt áfall fyrir orðspor Íslands [að samþykkja Icesave]“ Prófessor Baldur reyndi að hræða þjóðina til að samþykkja Icesave. Prófessor Baldur vildi að þjóðin tæki á sig allt að 500 milljarða Icesave-skuldir. Ef prófessor Baldur hefði verið forseti 2011 þá hefði Icesave runnið í gegn í skjóli nætur. Prófessor Baldur var óþreytandi talsmaður umsóknar að ESB sem laumað var til Brussel gegn vilja mikils meirihluta Íslendinga.

Hervæðing Íslands „Allan ársins hring“

Síðan eru liðin þrettán ár og prófessor Baldur hefur lýst yfir framboði til forseta Íslands. Í ræðu sinni minntist frambjóðandinn Baldur hvorki á Icesave né Brussel. Frambjóðandinn Baldur kveðst ætla að vinna að friði en síðustu vikur hefur prófessor Baldur talað fyrir hervæðingu Íslands; það vantar varnar- og öryggissveitir og herþotur allan ársins hring á Keflavíkurflugvöll ... Vinna þarf viðbragðsáætlun bak við tjöldin,“ segir prófessor Baldur af djúpri sannfæringu. Prófessor Baldur stefnir sem sagt á hervæðingu Íslands. Keflavíkurflugvöllur er nú þegar Nato-herstöð, P-8 þotan sem sveimaði yfir Nordstream gasleiðslunni fór frá Kef, kjarnorkukafbátar lóna úti fyrir Helguvík, B-2 virki sveima lágflug yfir Reykjavík.

Stríðsæsingur Evrópu

Prófessor Baldur bergmálar stríðsæsing í Evrópu. Lettar hvetja Breta til að hervæðast til þess að undirbúa“óhjákvæmilegt stríð við Rússa.“ Evrópukomizar Donald Tusk í Póllandi kveðst vera að undirbúa stríð; preparing for war.Allir ráðamenn Evrópu eru að tala um stríð,“ segir Tusk sem hefur fangelsað pólitíska andstæðinga. Litli Napóleon sem frakkar uppnefna Macron boðar 2.000 franska hermenn til Úkraínu, frakkar líkja Macron við reittan hana; l´hémicycle. Í Evrópu er talað um“stríðsefnahag“ til að bakka upp útþenslu Nato meðal slavneskra þjóða sem skal kremja undir glóbalizma; heimavaldastefna sem beitir hervaldi og hefur gert með Endalausum styrjöldum í 30 ár. Nató hóf “hin endalausu stríð“ með því að varpa úraníumsprengjum á Serbíu og Belgrad þegar þúsundir óbreyttra borgara féllu. Baldur styður  styrjaldir Nató og Brussel.

Úr innsta kjarna rétttrúnaðar

Prófessor Baldur hefur aldrei talað fyrir friði en mælir nú fagurgala. Frambjóðandinn Baldur segist styðja mannréttindi barna. Börn er nú kynvædd í skólum af samtökum honum tengd; drengir og stúlkur limlest í nafni trans-húmanisma. Í samfélagi samkynhneigðra er djúpstæður ágeiningur um þessi mannréttindabrot. Frambjóðandinn Baldur sakar fólk á öndverðri skoðun um “...hatursorðræðu og upplýsingaóreiðu“. Þessir orðaleppar glóbalizta eru til þess að kremja málfrelsi. Þeir sækja að fullveldi Íslands, afnámi lýðveldis, menningar og tungu, afsali auðlinda til Brussel; orku og fiskimiða. Prófessor Baldur er úr innsta kjarna rétttrúnaðar sem stefnir að alheimsstjórn hinna ríku og voldugu með stjórn embættisklíku í Brussel og New York. Frambjóðandinn Baldur kveðst sveitastrákur en skoðanabræður  hans undirbúa “sjálfbæra landnýtingu“ sem færir ráðherra taumlausar valdheimildir til upptöku á jörðum bænda. Eigum við að bera Baldur saman við Ólaf Ragnar?

3 Comments on “Prófessor Baldur og frambjóðandinn”

  1. Ekki er nú skárra það sem Baldur tekur með sér á Bessastaði ef hann kemst þangað. Felix Bergsson hefur opinberlega smættað konur í íþróttum af því hann vill að karlmenn fái að keppa í kvennakeppnum, sem trans kona. Menn sem bera ekki virðingum fyrir helmingi mannkynsins eiga ekkert erindi á Bessastaði.

  2. Nei Takk!!!

    Er þetta ekki sérfræðingurinn í varnarmálum sem glóbalistafjölmiðlarnir eru búnir að lepja upp áróðurinn frá honum um Úkraínustríðið. Þessi kauni hefur aldrei verið í hernaði og hefur enga reynslu af slíku, allt sem hann veit er komið úr heilaþvottastöð ríkissins í háskólanum þar sem fólki er kennt að hafa rétta skoðun.

  3. sagði prófessor Baldur svo bergmálaði milli fjalls og fjöru: “Það yrði alvarlegt áfall fyrir orðspor Íslands [að samþykkja Icesave]“

    Sagði hann ekki að það yrðu alvarlegt áfall fyrir orðspor Íslands að samþykkja EKKI Icesave?

Skildu eftir skilaboð