„Kynjavandinn“ hverfur hjá flestum börnum þegar þau verða kynþroska

Gústaf SkúlasonErlent, Gústaf Skúlason, TransmálLeave a Comment

Samkvæmt Daily Mail sýna nýjar rannsóknir að kynjavandi barna hverfur að mestu með aldrinum. Sérfræðingur segir það vera ástæðuna fyrir því, að hormónameðferðir og skurðaðgerðir séu „þvílíkt hneyksli.“

Í beinni andstöðu við meintar fullyrðingar trans-aðgerðarsinna um að börn sem eru „kynrugluð“ verði að hafa læknishjálp sem nær til og felur í sér limlestingu líkamans með skurðhníf, þá staðfestir ný rannsókn sem tekur yfir 15 ár, að flestir þessara krakka „vaxa upp úr þessu“ ef þau eru látin í friði.

Daily Mail staðfestir að niðurstöður rannsóknarinnar sýna það „að vera trans er venjulega bara tímabil fyrir börn.“ Í skýrslu rannsóknarinnar segir:

„Rannsóknarmenn í Hollandi fylgdust með meira en 2.700 börnum frá 11 ára aldri til hálfþrítugs og spurðu þau á þriggja ára fresti um tilfinningar til kyns þeirra. Niðurstöður sýndu við upphaf rannsóknarinnar að um það bil eitt af hverjum 10 börnum (11 prósent) lýsti „kynjaleysi“ í mismiklum mæli.“

Hins vegar sögðust aðeins 4% við 25 ára aldur „oft“ eða „stundum“ vera óánægð með kyn sitt. Í rannsókninni segir:

„Niðurstöður þessarar rannsóknar gætu hjálpað unglingum að átta sig á því að það er eðlilegt að hafa einhverjar efasemdir um sjálfsmynd sína og kynvitund á þessu aldurstímabili og að þetta er líka tiltölulega algengt.“

Opinberri og róttæk sókn Joe Biden og ríkisstjórnar Bandaríkjanna hefur ýtt undir útbreiðslu hugmyndafræði um kynskipti og sífellt fleiri börn leidd inn á þær brautir en áður þekktist. Með margvíslegum alríkisinngripum er þess jafnvel krafist að „transréttindi“ sé ofar bandarísku stjórnarskránni. Einnig er því haldið fram að limlesting heilbrigðra barna séu „eðlilegar og gagnlegar.“

Rannsóknin varð til þess að Patrick Brown, hjá „Ethics and Public Policy Center“ sagði við Mail:

„Þessi rannsókn gefur enn meiri ástæðu til að vera efins gagnvart óðagoti til að auðvelda kynjaskipti í bernsku og á unglingsárum. Sú staðreynd að ánægjuhlutfallið er lægra aðeins nokkrum árum síðar, bendir til þess að fyrir langflest fólk muni varfærni og varkárni, frekar en að flýta sér í átt að varanlegum skurðaðgerðum eða hormónameðferð, vera besta aðferðin fyrir unglinga sem eiga erfitt með að átta sig á heiminum og stað þeirra í honum.“

Hann benti á, að sönnunargögnin benda til þess, að stefna sem bannar kynjaskipti fyrir börn „sé mjög skynsamleg.“

#image_title

Rannsakendur frá háskólanum í Groningen, tóku fram, að greining þeirra á 2.770 manns beindist ekki sérstaklega að þeim sem voru í meðferð vegna þunglyndis. Í rannsókninni voru þátttakendur beðnir um að svara: „Ég vil vera af hinu kyninu“ á sex stigum á 15 árum. Niðurstöðurnar, skjalfestar í „Skjalasafni kynferðishegðunar“ staðfestu að 78% höfðu sömu tilfinningar til kyns síns í 15 ár. 19% urðu ánægðari og aðeins 2% voru „minna sáttir.“

Rannsóknin leiddi líka í ljós að:

„Kynjaleysi, þó að það sé tiltölulega algengt snemma á unglingsárum, minnkar almennt með aldrinum og virðist tengjast lakari sjálfsmynd og geðheilsu í gegnum þroska.“

Í skýrslunni kom fram, að á fimm ára tímabili frá 2017 til 2021 greindust um 121.880 börn á aldrinum 6-17 greindust en eftir að Biden tók við embætti og byrjaði að kynna hugmyndafræðina, þá voru 42.000 slíkar greiningar árið 2021. Sömuleiðis sýnir skýrslan fram á að, aðgerðum kynskipta fjölgar á miklum hraða eða um 40% bara í sumar.

Nýlega móðgaði Biden milljónir landsmanna, þegar hann lýsti yfir „degi sýnileika transfólks“ á páskadag. 31. mars var áður dagur transfólks en núna gerður að þjóðardegi transfólks á páskadegi sem vakti hörð viðbrögð.

Dr. Jay Richards, hjá Richard og Helen DeVos miðstöðinni fyrir líf, trú og fjölskyldna, sagði í samtali við Daily Mail:

„Við höfum vitað í meira en áratug að flest börn sem upplifa vanlíðan með kynbundnum líkama sínum leysa þessar tilfinningar þegar þau fara gegnum náttúrulegan kynþroska.“

Hann sagði að allt að 88% stúlkna og 98% drengja „hættu“ þegar þau færu gegnum kynþroskaskeiðið. Hann sagði að þess vegna væri svo kölluð „kynstaðfest umönnun“ á ólögráða börnum svo mikið hneyksli.

 

Skildu eftir skilaboð