Málaferli Dr. Reiner Fuellmich vegna glæpa gegn mannkyni – um hvað snúast þau?

frettinErlent

Um hvað snúast máleferlin um glæp gegn mannkyni?

Teymi yfir 1.000 lögfræðinga og yfir 10.000 heilbrigðismenntaðra sérfræðinga undir forystu Dr. Reiner Fuellmich hafa hafið málsmeðferð sem beitt er gegn Sóttvarnarstofnun Bandaríkjanna (CDC), Alþjóðaheilbrigðisstofnuninni (WHO) og Davos hópnum fyrir glæpi gegn mannkyni.

Fuellmich og teymi hans taka fyrir hið gallaða PCR próf og þá skipun til lækna að tilkynna öll dauðsföll þar sem aðrir sjúkdómar koma við sögu sem Covid-dauðsföll og segja það ekkert annað en svikastarfsemi.

PCR prófið hafi aldrei verið hannað til að greina sýkla og er 100% gallað þegar það keyrt á 35 snúningum. Öll PCR prófin sem CDC í Bandaríkjnum hefur umsjón með eru keyrð á 37 til 45 snúningum. CDC hefur viðurkennt að allar prófanir sem eru keyrðar á yfir 28 snúningum séu ekki nothæfar fyrir jákvæða áreiðanlega niðurstöðu. Þetta eitt og sér ógildir yfir 90% af öllum meintum covid tilfellum/„sýkingum“ sem „fundin“ hafa verið með notkun þessa gallaða PCR prófs.

Til viðbótar við þessi gölluðu PCR próf og sviksamlegu dánarvottorð, brýtur „tilrauna“ bóluefnið sjálft gegn 32. grein Genfarsáttmálans. Samkvæmt 32. grein Genfarsáttmálans IV frá 1949 er „limlesting og læknisfræðilegar eða vísindalegar tilraunir sem ekki eru nauðsynlegar vegna læknismeðferðar á vernduðum einstaklingi“ bannaðar. Samkvæmt 147. greininni er það alvarlegt brot á sáttmálanum að gera líffræðilegar tilraunir á vernduðum einstaklingum.

 „Tilraunabóluefnið“ brýtur gegn öllum 10 greinum Nürnberg reglnanna sem kveða á um dauðarefsingu fyrir þá sem brjóta þessi alþjóðalög.

Þá uppfyllir „bóluefnið“ ekki eftirfarandi fimm kröfur til að teljast bóluefni og er samkvæmt skilgreiningu læknisfræðileg „tilraun“ og prófun:

Veitir ónæmi fyrir veirunni

Þetta er „leka“ genameðferð sem veitir ekki ónæmi fyrir Covid og fullyrt er að dragi úr einkennum en samt sem áður eru  tvíbólusettir nú 60% sjúklinga sem þurfa á bráðamóttöku eða gjörgæsludeild vegna covid sýkinga.

Verndar viðtakendur frá því að fá vírusinn

Þessi genameðferð veitir ekki ónæmi og tvíbólusettir geta enn fengið vírusinn og dreift vírusnum.

Dregur úr dauðsföllum af völdum veirusýkingarinnar

Þessi genameðferð dregur ekki úr dauðsföllum af völdum sýkingarinnar. Tvíbólusettir smitaðir af Covid hafa einnig látist.

Dregur úr útbreiðslu veirunnar

Þessi genameðferð leyfir enn útbreiðslu vírusins ​​þar sem hún myndar ekkert ónæmi fyrir vírusnum.

Dregur úr smiti veirunnar

Þessi genameðferð leyfir enn smitdreifingu vírusins ​​þar sem meðferðin myndar ekkert ónæmi fyrir vírusnum.

Brotin gegn Nürnberg-reglunum eru eftirfarandi:

Nürnberg-kóði #1: Frjálst samþykki er nauðsynlegt

Engan einstakling skal neyða til að gera læknisfræðilega tilraun án upplýsts samþykkis. Margir fjölmiðlar, stjórnmálamenn og fólk sem er ekki heilbrigðismenntað segja fólki að láta sprauta sig. Þessir aðilar veita engar upplýsingar um skaðleg áhrif eða hættur þessarar genameðferðar. Allt sem þú heyrir frá þeim er ,,öruggt og skilvirkt" og ,,ávinningurinn vegur þyngra en áhættan." Ríki nota lokanir, þvinganir og hótanir til að knýja fólk til að taka þetta bóluefni, að öðrum kosti er því bannað að taka þátt í frjálsu samfélagi þar sem krafist er bólusetningavegabréfs eða græns vegabréfs. Í Nürnberg-réttarhöldunum [eftir seinni heimstyrjöld] voru jafnvel fjölmiðlar sóttir til saka og meðlimir þeirra voru teknir af lífi fyrir að ljúga að almenningi, ásamt mörgum læknum og nasistum sem fundnir voru sekir um glæpi gegn mannkyni.

Nürnberg-kóði #2: Skilar miklum árangri sem ekki er hægt að fá með öðrum hætti

Eins og fram kemur hér framar uppfyllir genameðferðin ekki skilyrði bóluefnis og framkallar ekki ónæmi fyrir vírusnum. Það eru þegar til aðrar læknismeðferðir sem skila miklum árangri gegn Covid eins og Ivermectin, D-vítamín, C-vítamín, sink og getur styrkt ónæmiskerfi fyrir flensu og kvefi.

Nürnberg-kóði #3: Grunnreynsla byggð á niðurstöðum dýratilrauna og náttúrusögu sjúkdóma

Þessi genameðferð var aldrei reynd á dýrum heldur er farið beint í tilraunir á mönnum. Í mRNA rannsóknum sem Pfizer notaði – candidatsrannsókn á mRNA með rhesus macaques öpum þar sem notað var BNT162b2 mRNA og í þeirri rannsókn fengu allir aparnir lungnabólgu en rannsakendur töldu áhættuna litla þar sem þetta voru ungir heilbrigðir apar á aldrinum 2-4 ára. Ísrael hefur notað Pfizer og Alþjóðadómstóllinn hefur samþykkt þá yfirlýsingum að 80% viðtakenda hafi fengið lungnabólgu eftir að hafa verið sprautaðir með genameðferðini. Þrátt fyrir þessa skelfilegu afleiðingar hélt Pfizer áfram að þróa mRNA fyrir Covid án dýraprófana.

Nürnberg-kóði #4: Forðastu allar óþarfa þjáningar og skaða

Frá því að tilraunin var sett á laggirnar og skráð í CDC VAERS skýrslukerfi Bandaríkjanna hefur verið tilkynnt um yfir 4.000 dauðsföll og 50.000 bóluefnisskaða í Bandaríkjunum. Í ESB hefur verið tilkynnt um yfir 7.000 dauðsföll og 365.000 bóluefnisskaða. Þetta er gróft brot á þessum reglum.

Nürnberg-kóði #5: Enga tilraun skal gera ef ástæða er til að ætla að meiðsli eða dauði muni eiga sér stað

Sjá kóða #4, byggt á gögnum um læknisfræðilegar staðreyndir  þá veldur þessi genameðferð  dauða og skaða. Fyrri rannsóknir á mRNA sýna einnig nokkrar áhættur sem hafa verið hunsaðar fyrir þessa núverandi genatilraun. Rannsókn 2002 á SARS-CoV-1 spike-próteinum sýndi að þau valda bólgu, ónæmissjúkdómi, blóðtöppum og hindra virkni angíótensíns 2. Þessi tilraun neyðir líkamann til að framleiða þetta spike-prótein sem kallar fram alla þessa áhættu.

Nürnberg-kóði #6: Áhætta skal aldrei meiri en ávinningurinn

98-99% læknast af Covid-19. Bóluefnaskaði, dauðsföll og aukaverkanir mRNA genameðferðar eru langt umfram þessa áhættu. Notkun „leka“ bóluefna var bönnuð til notkunar í landbúnaði í Bandaríkjunum og ESB vegna Marek Chicken rannsóknarinnar sem sýndi fram á að „heitir vírusar“ og afbrigði koma fram… sem gerir sjúkdóminn enn banvænni. Þrátt fyrir þetta hefur CDC í Bandaríkjnum hunsað þetta til að geta notað á  fólki, vitandi að fullu um hættuna á því að ný banvænni afbrigði komi fram úr „lekandi“ bólusetningum. CDC er fullkomlega meðvitað um að notkun „lekandi“ bóluefna auðveldar tilkomu „heitra“ (banvænni) afbrigða. Samt hafi CDC hunsað þetta þegar kemur að mönnum.

Nürnberg-kóði #7: Undirbúning verður að gera fyrir jafnvel fjarlægum möguleikum á skaða, fötlun eða dauða

Enginn undirbúningur var gerður. Þessi genameðferð sleppti tilraunum á dýrum. Eigin 3 stigs klínískum rannsóknum lyfjafyrirtækjanna á mönnum lýkur ekki fyrr en 2022/2023. Þessi bóluefni voru samþykkt samkvæmt lögum um neyðarnotkun eingöngu og þvinguð upp á ranglega upplýstan almenning. Bóluefnin eru EKKI viðurkennd af FDA.

Nürnberg-kóði #8: Tilraun verður að vera gerð af vísindalega hæfum einstaklingum

Stjórnmálamenn, fjölmiðlar og leikarar sem halda því fram að þetta sé öruggt og áhrifaríkt bóluefni eru ekki hæfir. Áróður er ekki læknavísindi. Margar smásöluverslanir eins og Walmart og „aktu/taktu“ bóluefnismiðstöðvar eru ekki hæfar til að gefa óupplýstum almenningi tilraunalæknisfræðilega genameðferð.

Nürnberg-kóði #9: Hver sem er verður að hafa frelsi til að binda enda á tilraunina hvenær sem er

Þrátt fyrir upphrópanir yfir 85.000 lækna, hjúkrunarfræðinga, veiru- og faraldsfræðinga er tilrauninni ekki lokið. Reyndar eru nú margar tilraunir gerðar til að breyta lögum til að þvinga fram bólusetningaskyldu. Þetta felur í sér skyldu- og nauðungarbólusetningar. Gert er ráð fyrir tilrauna „örvunarsprautum“ á 6 mánaða fresti án þess að taka tillit til vaxandi fjölda dauðsfalla og skaða sem sem þessi tilraun hefur valdið. „Örvunarsprautur“ verða gefnar án klínískra rannsókna. Vonandi munu þessi nýju Nürnberg réttarhöld binda enda á þennan glæp gegn mannkyninu.

Nürnberg-kóði #10: Vísindamaðurinn skal binda enda á tilraunina hvenær sem er ef það er sennileg afleiðing að hún leiði til skaða eða dauða

Það liggur fyrir tölfærði í skýrslum um að þessi tilraun hafi leitt af sér dauða og skaða en samt sem áður eru allir stjórnmálamenn, lyfjafyrirtæki og svokallaðir sérfræðingar ekki að gera neina tilraun til að koma í veg fyrir að þessi genameðferðartilraun valdi misupplýstum almenningi skaða.


Hvað getur þú gert til að binda enda á þennan glæp gegn mannkyninu?

Deildu þessum upplýsingum. Gerðu stjórnmálamenn þína, fjölmiðla, lækna og hjúkrunarfræðinga ábyrga -  ef þeir eru samsekir í þessum glæp gegn mannkyninu falla þeir líka undir reglurnar sem sett eru fram í Genfarsáttmálanum og Nürnberg-reglunum og geta verið dæmdir, fundnir sekir og teknir af lífi. Dómsmál og lögfræðileg meðferð heldur áfram, sönnunargögnum hefur verið safnað og mikill stækkandi hópur sérfræðinga er að taka við sér.

Hér má fylgjast með Corona-Investigative-Committee

Farðu á heimasíðu Covid nefndarinnar á: https://corona-ausschuss.de/en/  hafir þú orðið fyrir skaða af þessum glæp, tilkynntu skaðann, alla þá einstaklinga sem komu að skaðanum og settu fram eins mikið af smáatriðum með því að fara inn á eftirfarandi vefsíðu.

Glæpir gegn mannkyni hafa áhrif á okkur öll. Þetta er glæpur gegn þér, börnum þínum, foreldrum þínum, ömmu og afa, samfélagi þínu og landinu þínu sem og framtíð þinni.

Myndband með Dr. Reiner Fuellmich

Hér má sjá myndband af því þegar Dr. Reinar Fuellmich kynnir niðurstöður rannsóknar sinnar fyrir pólskri þingnefnd 15. nóvember 2021

Heimild.