Bangladesh rannsóknin sem sagði grímur virka reynist blekking – grímur virka ekki!

frettinErlent

Frumgögn úr hinni alræmdu rannsókn frá Bangladesh sem fullyrti að grímur virkuðu hafa loksins verið gefin út. Gögnin sýna fram á þveröfugt við það sem meginstraumsfjölmiðlar hafa fullyrt og byggt á Bangladesh-rannsókninni þ.e. að grímur virkuðu. Því gögnin staðfesta það að að nota grímu veitir enga vernd fyrir heilsuna né gegn sjúkdómum.

Það hefur tekið langan tíma, en höfundar rannsóknarinnar hafa loksins komið hreint fram og upplýst að munurinn var aðeins 20 einkennatilfelli á átta vikum á milli þeirra sem notuðu grímu og þeirra sem notuðu ekki grímur.

Þar sem fjöldi þátttakenda var um 340.000 manns er munur upp á 20 tilfelli í grundvallaratriðum enginn. Í rauninni er enginn munur á heilsufari milli fólks sem klæðist grímu og þeirra sem eru ekki með grímu.

Strax í september lagði Ben Recht frá Principia Scientific International áherslu á þá staðreynd að rannsókninni fylgdu engin frumgögn þegar hún var gefin út. Þetta kom í veg fyrir að hann og allir aðrir sem höfðu áhuga gætu keyrt tölurnar og farið yfir gögnin.

Eftir að gögnin voru loksins gerð opinber gerði Recht sína eigin útreikninga og komst að því að heimurinn væri í raun hrifinn af grímu „vísindum“ sem eru í raun ekki til.

„Í rannsókninni frá Bangladesh voru 163.861 einstaklingar frá 300 þorpum í samanburðarhópnum,“ skrifar Recht. „Það voru síðan 178.322 einstaklingar frá 300 þorpum í íhlutunarhópnum. Helsti endapunktur rannsóknarinnar var hvort notkun gríma þeirra fækkaði þeim einstaklingum sem bæði greindu frá covid-líkum einkennum og prófuðust jákvæðir með blóðprufu á einhverjum tímapunkti meðan á rannsókninni stóð.

„Fjöldi slíkra einstaklinga kemur hvergi fram í sjálfri rannsókninni og því þarf að reikna fjöldann út frá þeim gögnum sem þeir hafa núna lagt fram: Það voru 1.106 einstaklingar í fyrri hópnum með einkenni sem var staðfest með blóðprófi að væru jákvæðir og þá voru 1.086 slíkir einstaklingar í seinni hópnum. Munurinn á hópunum tveimur var lítill: aðeins 20 tilfelli af yfir 340.000 einstaklingum á 8 vikna tímabili.

Það eru engin lögmæt vísindi sem sanna að grímur verndi gegn sjúkdómum

Miðað við þessar tölur er erfitt að ímynda sér hvernig einhver geti komist að þeirri niðurstöðu að „grímur virki“ en samt er þetta það sem var boðað í öllum helstu meginstraumsfjölmiðum og af pólitískum leiðtogum í marga mánuði og mánuði og mánuði.

Recht benti einnig á að rannsóknin væri ekki ópersónugreinanleg vegna þess að það væri ekki hægt, þar sem það væri alltaf augljóst bara miðað við ytra útlit hver væri með grímu og hver ekki.

„Þar að auki þó tóku aðeins þeir þátt í rannsókninni sem samþykktu að leyfa rannsakendum að heimsækja og skoða heimili þeirra,“ útskýrði Recht enn fremur og það var mikill munur þar á á milli hópanna.

„Þessi mismunur milli hópanna gæti einn og sér eytt þeim litla mismun í tilfellum sem komu fram. Að lokum þá gætu einstaklingar hafa verið smitaðir af covid áður en rannsóknin hófst, þó þeir hafi greinst jákvæðir á rannsóknartímanum.

Þrátt fyrir mikinn áróður og „fræðslu um kosti gríma“ ókeypis grímur, hvatningu til að klæðast grímum og stöðugt eftirlit, er það eina sem grímurannsóknin í Bangladess sýndi fram á var að grímur gera ekkert til að berjast gegn heimsfaraldri.

Sama gildir um „bóluefnin“ sem aldrei hefur verið sýnt fram á að gera annað en að dreifa fleiri sjúkdómum.

„Niðurstaðan: Grímur geta ekki komið í veg fyrir útbreiðslu vírusa,“ skrifaði einn umsagnaraðili hjá Principia Scientific International.

Heimild: Principia Scientific International  og Natural News