Heilbrigðisstofnun Englands tekur Covid sprautur af lista fyrir börn 5-15 ára

frettinCovid bóluefni, ErlentLeave a Comment

Heilbrigðisstofnun Engalands (NHS) setti COVID-19 „bóluefni“ á lista yfir skipulagðar bólusetningar fyrir börn í júní 2022.

Hér má sjá skjáskot af síðu NHS þar sem þetta kom fram.

Núna hefur COVID-19 „bóluefni“  verið fjarlægt af listanum eins og sjá má á síðu NHS og á skjáskotinu hér neðar.

Eflaust er þetta fagnaðarefni fyrir einhverja, því ónauðsynlegt er með öllu að sprauta börn með C-19 tilraunaefnunum við pest sem viðurkennt er að þeim er ekki hættulegri en hefðbundin flensa. Þetta sýnir meðal annars rannsókn íslenskra barnalækna (sem þó mæltu með sprautunum fyrir íslensk börn). Auk þess hafa þessi tilraunaefni reynst mörgum börnum (og fullorðunum) hættuleg og skaðleg og enn er óvíst með langtímaafleiðingar fyrir þau börn sem hafa verið sprautuð með efninu.

Skildu eftir skilaboð