Bill Gates um dauða í sparnaðarskyni og framganga Kanada – allt í anda WEF

frettinHeilbrigðismál, Pistlar1 Comment

Mannvinurinn, milljarðamæringurinn og sjálfskipaði heilbrigðismálasérfræðingurinn Bill Gates kom fram í viðtali í júlí 2010 þar sem hann lagði til að ríkisstjórnir heims myndu stytta líf fólks í sparnaðarskyni.

Athygli vekur að í viðtalinu þar sem Gates, sem er meðlimur í auðmannsamtökunum World Economic Forum (WEF), ræðir um að stytta líf fólks þá brosir hann og sýnir engin merki um hluttekningu með þeim sem væru í þeirri stöðu að verða hreinlega teknir af lífi til að spara peninga. Féllu þeir undir skilgreiningu Gates um að lífi þeirra yrði hvort sem er lokið eftir þrjá mánuði eða svo.

Í viðtalinu tekur Gates það dæmi að kostnaður við heilbrigðiskerfið sé svo hár að hann komi niður á menntun og bendir á Kaliforníu í því sambandi, þar sem millistéttin hafi ekki sömu möguleika til menntunar og áður. Tekið skal fram að máli sínu til stuðnings birtir Gates ekki nein gögn sem staðfesta að umönnun sjúkra komi niður á, eða þurfi að koma niður á menntun barna. Né heldur ræðir hann það að óeðlieg forgangsröð stjórnvalda þegar kemur að fjármunum eða óráðssía geti verið skýringin.

Gates segir í viðtalinu (sjá frá mínútu 2:03): "in a lack of willingness to say is spending a million dollars on that last three months of life for that patient would it be better to not to lay off those ten teachers and make that trade for medical cost, but that is called the deathpanel and you are not for having that discussion."

Sem mætt þýða sem svo: „sökum skorts á vilja til að segja það, að eyða milljón dollurum í þessa síðustu þrjá mánuði ævinnar fyrir þennan sjúkling, væri ekki betra að þurfa ekki að segja upp þessum tíu kennurum og nota lækniskostnaðinn í það [laun kennara], en það er kallað dauðaráðið og þið eru ekki til í að fara í þá umræðu."

Einn helsti ráðgjafi WEF telur of margt fólk í heiminum

Yuval Noah Harari, einn af helstu ráðgjöfum World Economic Forum og náinn félagi stofnandans Klaus Schwab sagði í viðtali hjá Chris Anderson hjá TED í ágúst sl. (mín. 5:39) að á 21. öldinni hefðum við ekki þörf fyrir meirihluta núverandi jarðabúa.

Á ensku orðaði hann það svona: WE JUST DON’T NEED THE VAST MAJORITY OF THE POPULATION.

Til að átta sig betur á hugsunarhætti þeirra sem skipa auðmannsamtökin WEF þá sagði ráðgjafinn einnig að við stefndum að heimi þar sem menn „eru ekki lengur hluti af sögu framtíðarinnar“ þökk sé gervigreind og annarri tækni.

Þess má geta að Harari kynntist eiginmanni sínum í gegnum stefnumótaapp á „gamla mátann“ sagði hann sjálfur í viðtali. Harari segist hins vegar sjá fyrir sér að tölvur muni í framtíðinni ákveða fyrir fólk hvar það vinnur, býr og hvaða maka það velur sér, án þess að fólk geri sér grein fyrir því.

Kanada farið að fylgja dauðastefnu WEF samtakanna

Eins og kunnugt er er Justin Trudeau forstætisráðherra Kanada meðlimur í auðmannasamtökunum WEF og jafnvel verið nefndur gulldrengur Klaus Schwab, stofnanda samtakanna.

Hefur Trudeau séð til þess að stefna WEF nái fram að ganga í Kanada þ.m.t. gagnvart fólki sem er óæskilegt að mati auðmannanna í WEF.

Í gær sagði Fréttin frá enn einu dæminu um þessa mannfjandsamlegu stefnu í fréttinni „Keppandi á Ólympíuleikum fatlaðra sótti um hjólastólalyftu, fékk tilboð um líknardráp.“ Eins og fram kemur í fréttinni hefur sjálfsmorðum með aðstoð heilbrigðiskerfsins fjölgað gríðarlega í valdatíð Justin Trudeau í Kanada (sjá mynd neðar). Það er líklegast engin tilviljun.

One Comment on “Bill Gates um dauða í sparnaðarskyni og framganga Kanada – allt í anda WEF”

Skildu eftir skilaboð