Sprengja Ísland í tætlur og jafnvel Bretland

frettinHallur Hallsson, Úkraínustríðið1 Comment

Hallur Hallsson skrifar:

Í vinsælum þætti í janúar í rússneska sjónvarpinu RU.tv2 sagði einn helsti álitsgjafi Rússlands, gyðingurinn Yevgeny Satanovsky að til greina komi að „...sprengja Ísland í loft upp...“. Þann 19. janúar vitnaði Haukur Hauksson fyrrverandi fréttamaður RÚV og nú Útvarps Sögu í orð Satanovsky sem hafði vísað til orða Vladimirs Shirinovsky [1946-2022] sem vildi gera Ísland að fangaeyju. Raunar bætti Yevgeny Satanovsky við að ef Nato róist ekki þá líka sprengja Bretland með Posedon flaug til þess að vara Vesturlönd við og alveg sérstaklega Bandaríkin.

RU.tv2

Þurfa óttast hótanir okkar

Satanovsky sagði orðrétt á RU.tv:2 „Aðalóvinur okkar eru Bandaríkin, þau óttast gereyðingu og þeim kemur mjög illa að missa nokkra tugþúsundi hermanna hvar sem þeir eru; ef til vill þurfum við að taka slíkt á okkur. Rússland þarf að byrja tilraunir á kjarnorkusprengjum annars staðar en á Novaja Zemlja, margir möguleikar ... Ég minni á orð Zhirinovskys um að sprengja Ísland í loft upp ... Hins vegar eru [líka] aðrar eyjur sem eru mannlausar ... góður kostur síðan, ef þeir róast ekki er að sprengja upp Stóra Bretland með Poseidon [flaug] ... Allt Nato er í stríði gegn okkur í Úkraínu ... Þeir þurf að óttast hótanir okkar.“

Umfjöllun í Bretlandi

Daily Mail fjallaði um hótun Zhirinovsky 26. maí 2016. Blaðið taldi helst að hann ætti við Færeyjar, Orkneyjar eða Shetlandseyjar. Satanovsky hins vegar var skýr í orðum. Eyjan er Ísland. Þá þarf að taka út Reykjanesskaga þar sem Keflavíkurflugvöllur er. Rússar telja að Vesturlönd þurfi að læra að þekkja, virða og stafa ógn af geigvænlegan rússneskum hernaðarmætti.

Dómdagsþotan

Dómdagsþotan til Íslands

Heimsstyrjöld er dauðans alvara. Ísland tók þátt í hryðjuverki USA og Noregs á rússneska gasleiðslu í Norðursjó með geigvænlegum afleiðingum og var hernaðarárás á þýsku þjóðina. Raunar komu kafarar frá Stokkhólmi til að koma sprengjum fyrir á Baltops æfingu Nato í júní, að sögn bandarísks herforingja, svokallaðs whistleblower. Fullyrt hefur verið að Svíar og Danir hafi verið upplýstir um hryðjuverkið í Norðursjó. Er þetta ástæðan fyrir að svokallaðir fjölmiðlar hafa gleymt Nord Stream og geigvænlegri mengun? P8 þotunni sem virkjaði sprengjuna að morgni 26. september var flogið frá Íslandi. Það þarf lítinn neista til að kveikja ófriðarbál kjarnorkuvetrar.

Daginn eftir að Vlaldimir Pútin ógilti START kjarnorkusáttmálann lenti DÓMSDAGSÞOTA Bandaríkjahers á Keflavíkurflugvelli og bandaríska sendifrúin á Íslandi ásamt fylgdarliði stormaði suður á Keflavíkurflugvöll til móttöku. Væntanlega hefur verið mikið dáðst og hlegið dátt. Hvaða íslenskt fyrirmenni var þar? Þotan samræmir kjarnorkuherafla Nato á landi og í sjó. Hvað eru íslenskir ráðamenn að hugsa? Keflavíkurflugvöllur er alþjóða flugvöllur, er ekki svo. Hvers vegna eru íslenskir ráðamenn og ögra Rússum bendandi á Keflavíkurflugvöll, virkir þátttakendur í hryðjuverki gegn Rússlandi og Þýskalandi?

Satanovsky

Hengjum þá...

Satanovsky þjónaði sem leiðtogi Jewish Congress í Rússlandi. Hann vill hengja úkraínsku gyðingana Joseph Zissels, leiðtoga Vaad-nazista og auðjöfurinn Igor Kolomoisky stofnanda Azov-nazista. Kolomoisky er guðfaðir gyðingsins Zelinskyi sem hefur bannað málfrelsi, bannað stjórnarandstöðu, bannað fjölmiðla, ofsótt trúaða, fangelsað og drepið stjórnarandstæðinga og lét skjóta þá sem í apríl 2022 vildu friðarsamninga við Rússa.

Ísland neitaði að lýsa yfir stríði á hendur Þýskalandi í öðru heimsstríði. Ísland er í fremstu víglínu í þriðja heimsstríði? Má segja um Kef að völlurinn sé svo vitnað sé í þekkt ummæli: ... clear & present danger to Russia? ... Hvað þýðir það?

One Comment on “Sprengja Ísland í tætlur og jafnvel Bretland”

  1. Satan-of-sky, er vel við hæfi. Frelsarinn kallaði þá syni Satans. Það þarf náttúrulega geðsjúklinga til að láta skera af tippinu á börnunum sínum. Og svo látum við þá sjá um peningamálin okkar. Haldið þið að þeir ætli að borga okkur lífeyrinn okkar, sem þeir eru búnir að eyða í spilavítunum á Wall Street? Sprauturnar eru “the final solution”. Það sem þeir sögðu um Hitler er akkúrat það sem þeir höfðu í huga sjálfir þegar þeir væru búnir að ná nægum völdum. The name of the game; bribe or extort, or both.

Skildu eftir skilaboð