Pfizer vill lækna krabbamein sem hefur stóraukist eftir mRNA Covid sprautuherferðir

frettinLyfjaiðnaðurinnLeave a Comment

Bandaríski lyfjarisinn Pfizer, einn af framleiðendum mRNA „Covid-bóluefnanna“, tilkynnti á mánudag að fyrirtækið hafi náð samkomulagi um kaup á líftæknifyrirtækinu Seagen, sem sérhæfir sig í nýrri krabbameinsmeðferð. Kaupverð Seagen er 43 milljarðar dollara.

„Pfizer er að beita fjármagni sínu til að efla baráttuna gegn krabbameini,“ segir forstjóri Pfizer, Albert Bourla. Hann segir að einn af hverjum þremur íbúum heims muni fá krabbamein á lífsleiðinni...þetta er eitthvað eins og mRNA fyrir bóluefni, en þetta [meðferðin] er fyrir krabbamein.“

Hér má sjá viðtalið við Bourla.

Krabbamein stóraukist eftir mRNA sprauturnar

Samkvæmt heimildum innan íslensku læknastéttarinnar hafa greind tilfelli brjóstakrabbameins aukist aukist mjög mikið undanfarið. Auk þess eru læknar að sjá aukningu á fjórða stigs krabbameini og endurkomu krabbameins hjá sjúklingum sem höfðu „náð bata.“

Bandaríski læknirinn og meinafræðingurinn Ryan Cole segir hér frá því hvernig læknar eru að sjá stóraukin tilfelli krabbameins í ungu fólki eftir að Covid sprautuherferðirnar hófust. Sjálfur segist hann hafa séð fleiri krabbameinstilfelli meðal ungs fólks á þessu tímabili en á öllum sínum starfsferli.

https://twitter.com/Edwin07011/status/1589523856770973698

Og hér má heyra bandaríska hjartalækninn og faraldsfræðinginn Peter McCullough segja að mRNA „bóluefnin“ valdi krabbameini. Þetta er skjalfest vísindaleg staðreynd af yfir 17.000 vísindamönnum og læknum um allan heim, segir McCullough. Tryggingafélögin sem bjóða sjúkra-og líftryggingar í Bandaríkjunum eru að sjá þessa aukningu segir hann líka og fullyrðir að „bóluefnið“ ýti undir alls konar sjúkdóma sem manneskjan er í áhættu fyrir.

Skildu eftir skilaboð