Tucker hættur á Fox News

frettinFjölmiðlar, Hallur Hallsson2 Comments

Eftir Hall Hallsson:

Tucker Carlsson hefur yfirgefið Fox News, vinsælasti, beinskeyttasti þáttastjórnandi Bandaríkjanna 2016-2023. Fréttamaðurinn sem hefur gengið gegn eigendum Ameríku ... Hefur gengið gegn pólitískum leppum CIA, Military Industrial Complex og Big Pharma, hugrakkur og óhræddur.

Slíkur var asinn á Fox að Tucker fékk ekki einu sinni að kveðja áhorfendur.  Eini fréttamaður Bandaríkjanna sem sagði frá samsæri CIA að myrða John F. Kennedy, spurt áleitinna spurninga um 9/11, afhjúpaði lygi 6J. Hann hefur óspart gagnrýnt covid og mRNA sprautur, tekið viðtöl við fremstu lækna heims sem hafa afhjúpað covidlygina. Tucker hefur gagnrýnt Úkraínustríðið ... Innrásina í Ameríku í skjóli Opinna landamæra en 77 þúsund ungmenni deyja árlega vegna smyglað fentanyl dóps ...

Sölumenn Big Pharma og styrjalda

Á meðan CNN, Washington Post, New York Times, BBC, RÚV, Stöð 2, mbl.is, visi.is, dv.is og Fréttablaðinu var skipað í Framvarðasveit Ríkislögreglustjóra: Trusted News Iniative beggja vegna Atlatnshafs og frétta- og blaðamenn létu smala sér í réttir eins og sauðum þá neitaði Tucker Carlsson að láta að smala sér, hugrakkur skoraði myrkrið á hólm. Fjölmiðlar eru sölumenn Big Pharma og styrjalda. Með síðustu viðtölum Tucker voru við Donald Trump og Elon Musk.  Auðvitað vissi Tucker hvar þetta endaði ... Á Vesturlöndum er ekki pláss fyrir hugrekki og sannleika ... Aðeins pláss fyrir eina ríkisskoðun ... Ein síðasta setning Tucker var: ‘Allt sem ólst upp við er lygi.‘

2 Comments on “Tucker hættur á Fox News”

 1. Þú sjálfur Hallur ert Tucker Carlsson okkar Íslendinga.

  Þú deildi með okkur í gær fréttum sem hafa farið leynt, um að Rússar gerðu árás á NATO-bönker skammt frá Lvyv í V-Úkraínu þar sem yfir 300 úkraínskir og háttsettir NATO-herforingjar biðu bana 8. mars s.l.

  Í umfjöllun þinni segir að Rússar hafi beitt skæðustu ofureldflaug sinni úr MIG-31 þotu Kh-47M2 Kinzhal sem fer á 12-földum hljóðhraða; mach-12 kölluð rýtingurinn á 12.350KM hraða, dregur allt að 2.000KM.

  Eldflaugin boraði sig 400 fet undir yfirborð jarðar og sprengdi bönkerinn í loft upp og tók stjórnstöðina út.

  Einstaka vestrænir fjölmiðlar hafa þrátt fyrir leynd verið að birta fréttir um þessa rosalegu árás. Eldflaugaárásin mun hafa verið viðbrögð við árás úkraínskrar vígasveitar inn í Rússland 2. mars s.l. í Brynask-héraði þar sem nokkrar manneskjur létust, þar af 10 ára gamall drengur.

  Rússar svöruðu með eldflaugaárásinni á bönkerinn. Vesturveldin eiga engin vopn í líkingu við þessar ofureldflaugar.

  Vladimir Pútin kynnti eldflaugina 2018, segir þú að lokum um þetta.

  Nú hafa þær stríðsglöðu Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra og Þórdís Kolbrún R. Gylfadóttir utanríkisráðherra farið í hlutverki gestgjafa og boðað til leiðtogafundar Evrópuráðsins á Ísland dagana 16. og 17. maí n.k.

  Verður fundurinn haldinn Tónlistarhúsinu Hörpu. Meirihluti þeirra 46 þjóðarleiðtoga sem boðið hefur verið á leiðtogafund Evrópuráðsins hefur staðfest komu sína.

  Fundurinn verður umfangsmesti leiðtoga-og ráðherrafundur sem haldinn hefur verið hér á landi.

  Nú er verið að kalla leiðtoga þessara ríkja saman vegna stöðunnar í Evrópu. Vegna innrásar Rússa í Úkraínu. Það er tilefnið, segir Katrín Jakobsdóttir.

  En það voru ekki Rússar sem hófu þetta stríð.

  Aðildarríki Evrópuráðsins voru 47 þangað til árás NATO og ESB-ríkja hófst á Rússa, en fljótlega eftir að Rússar gripu til vopna til að verja sig voru þeir reknir úr Ráðinu.

  Varnarstríð Rússa var talið brjóta gegn öllum helstu gildum stofnsáttmála Evrópuráðsins sem styður ESB í útþenslustefnu sinni.

  Nú þegar meira en 40 leiðtogar ESB eru allir saman komnir í Hörpu í miðborg Reykjavíkur, til að bera saman ráð sín gegn Rússum, hljóta leiðtogarnir að vera tilvalið skotmark fyrir Rússa til að losna við svo marga óvini sína í einu með einni samskonar ofureldflaug og grandaði NATO-bönkernum ásamt 300 háttsettum úkraínskum og NATO-herforingjum skammt frá Lvyv í V-Úkraínu þann 8. Mars s.l.

Skildu eftir skilaboð