Ein alheimsstjórn: „sækjast opinberlega eftir heimsyfirráðum“

frettinErlent, Kla.TvLeave a Comment

Kla.Tv. skrifar:

Kenningin er sú að ef Sameinuðu þjóðirnar hjálpi til við að byggja upp „eina heimsstjórn“, þá er nauðsynlegt að Rockefeller fjölskyldan og SÞ tengist að einhverju leiti.

„Þetta myndi þýða algera og fullkominna stjórn yfir ölu mannkyninu.“  Þetta er hvorki fantasía né umræða, heldur ákveðin markmið Sameinuðu þjóðanna(SÞ).

í júní 2019 skrifuðu World Economic Forum og SÞ undir stefnumótandi samstarfssamning til að flýta fyrir innleiðingu 2030 dagskrárinnar. Ýmsar stofnanir, t.d. í gegnum SÞ sækjast nú opinberlega eftir heimyfirvöldum.

Haldin var ráðstefna sem endaði í gær þann 26.09.2023:

Heimsmarkmiðin

Í Þýskalandi nútímans er unnið að afnámi lýðræðis fyrir opnum tjöldum

Það veltur nú á því hvort fólkið vakni og hvort fólkið taki örlög sín og síns lands aftur í sínar hendur. Allsherjarþing Sameinuðu þjóðanna fundaði í New York 19. september til 26. september 2023 síðastliðinn. Þjóðhöfðingjar og ríkisstjórnir munu hittast í höfuðstöðvum SÞ. Alls funduðu 193 ríki fulltrúa í SÞ af 195 ríkjum.

Hvað nýloknu allsherjarþingi varðar skrifa SÞ meðal annars að þeir vilji endurvekja tilfinningu fyrir von, bjartsýni og eldmóði fyrir Dagskrá 2030.

En hvað inniheldur dagskrá 2030 og hvaða markmiðum er stefnt að hér? Áður en við ræðum þessar spurningar koma fyrst nokkur orð um SÞ og sögu þeirra. Stofnun SÞ og saga þeirra Moderator (Stephan): Forveri Sameinuðu þjóðanna eða SÞ var Þjóðabandalagið sem var stofnað árið 1920 eftir lok fyrri heimsstyrjaldarinnar. Opinbert markmið þess var „að stuðla að alþjóðlegri samvinnu og koma á friði og öryggi“?

Þann 18. apríl 1946 á 21. Þjóðabandalagsþingi þess, leystist Þjóðarbandalagið upp. Í stað þess kom stofnun Sameinuðu þjóðanna. Allar eignir voru afhentar hinni nýju stofnun. Sameinuðu þjóðirnar lýsa opinberlega stofnun sinni svohljóðandi: „Þegar seinni heimsstyrjöldinni lauk árið 1945 voru þjóðirnar í rúst og heimurinn vildi frið. Fulltrúar 50 landa komu sér saman á ráðstefnu Sameinuðu þjóðanna frá 25. apríl til 26. júní 1945 um eina alþjóðastofnun í San Francisco í Kaliforníu. Næstu tvo mánuði var unnið að því að semja og undirrita sáttmála Sameinuðu þjóðanna, sem myndaði grunn þessarar nýju alþjóðlegu stofnunar. Með stofnun Sameinuðu þjóðirnar var vonast til að þær myndu koma í veg fyrir aðra heimsstyrjöld eins og þá sem við höfðum upplifað.“ Samkvæmt sáttmála SÞ er ennþá eitt mikilvægasta verkefni hennar að tryggja heimsfrið. Er þetta satt eða er verið að nota SÞ til að koma á eins heims ríkisstjórn undir þessu yfirskini?

Tilvitnun sem kennd er við David Rockefeller vekur í þessu sambandi upp spurningar

Árið 1994 sagði hann fyrir efnahagsnefnd Sameinuðu þjóðanna eftirfarandi: „Við erum á barmi alþjóðlegrar umbreytingar, allt sem við þurfum er rétta allt umlykjandi kreppu og þjóðir munu fallast á nýju heimsregluna.“ Ef kenningin er sú að SÞ hjálpi til við að byggja upp „eina heimsstjórn“ þyrfti Rockefeller fjölskyldan að tengjast SÞ. UNO og Rockefeller fjölskyldan Þulur(Stephan): Það er áhugavert að vita að Rockefeller Foundation átti afgerandi þátt í því hvernig heimurinn væri skipulagður eftir síðari heimsstyrjöldina.

Það voru rannsóknir á vegum Council on Foreign Relations (texti neðanmáls: einkarekin bandarísk hugveita) sem voru fjármagnaðar af Rockefeller Foundation og leiddu að lokum til stofnunar Alþjóðabankans, NATO og SÞ, meðal annarra. John D. Rockefeller hafði þegar gefið forvera SÞ, Þjóðabandalaginu, bókasafn. Ban Ki-moon framkvæmdastjóri Sameinuðu þjóðanna, nefndi þetta í ræðu 2012: „Það er mér mikill heiður að vera hér á þessu 85 ára afmæli sögulegrar gjafar bókasafns frá John D. Rockefeller Jr. til Þjóðabandalagsins. Það er við hæfi að við nefnum þetta herbergi eftir honum.

David Rockefeller lést þegar hann var 101 árs.

„Rockefeller veitt þjóðabandalaginu og Sameinuðu þjóðunum gríðarlegan stuðning“

Ég þakka fjölskyldunni fyrir að gefa mynd af John D. Rockefeller sem var til sýnis í Rockefeller Foundation í 65 ár. Rockefeller fjölskyldan hefur staðið undir þessari sannfæringu og veitt Þjóðabandalaginu og Sameinuðu þjóðunum gríðarlegan stuðning í gegnum árin.“ John D. Rockefeller gaf einnig landskika, 7 hektara (samsvarar á stærð 10 fótboltavöllum) á austurbakka Manhattan þar sem grunnsteinninn að höfuðstöðvum SÞ í New York var lagður á 24. október 1949.

Rockefeller Foundation ásamt Rockefeller fjölskyldunni hafði og hefur enn töluverð áhrif á stofnun og þróun SÞ. Þetta sést t.d. tengslum hennar við þrjá síðustu aðalritara Sameinuðu þjóðanna: Kofi Annan var framkvæmdastjóri Sameinuðu þjóðanna frá 1997 til 2006. Hann hlaut David Rockefeller Bridging Leadership verðlaunin árið 2009. Hann var viðstaddur afhendingu endurminninga David Rockefellers og í yfirlýsingu Rockefeller Foundation eftir andlát hans stóð: „Kofi Annan var einn af lengstu og sterkustu samstarfsaðilum okkar.“ António Guterres og Ban Ki-moon hafa líka augljósa og góða tengingu við Rockefeller fjölskylduna. Ban Ki-moon var framkvæmdastjóri Sameinuðu þjóðanna frá 2007 til 2016. Hér sést hann hitta David Rockefeller.

John D. Rockefeller.

Eins og áður hefur komið fram hélt Ban Ki-moon þakkarræðu árið 2012 og nefndi að Rockefeller fjölskyldan hefði veitt Sameinuðu þjóðunum gríðarlegan stuðning í gegnum árin. António Guterres hefur verið framkvæmdastjóri Sameinuðu þjóðanna síðan 2017.

Á myndunum sem sýndar eru hittir hann Ariana Rockefeller og David Rockefeller Jr. Dagskrá 2030 Þulur(Stephan): Nú að 2030 dagskránni - hvað er að bak henni og að hvaða markmiðum stefna SÞ með henni? Kla.TV hefur þegar tjáð sig um dagskrá 2030 í þættinum „Fraudulent labeling: Agenda 2030 – the way the UN is dragging the world into the abyss“. (https://www.kla.tv/19141) Hvernig varð dagskrá 2030 til? Hún hófst upphaflega með Agenda 21, aðgerðaáætlun SÞ sem samþykkt var árið 1992. Hún inniheldur áþreifanlegar tillögur um þróun og umhverfisstefnu fyrir 21. öldina.

Thomas Röper: "Inside Corona“

Með dagskrá 2030 sem SÞ samþykkti árið 2015 voru markmið Dagskrár 21 þróuð frekar og gilda nú jafnt fyrir öll lönd. Fundurinn sem nú á sér stað þjónar þeim tilgangi að fara yfir framkvæmd dagskrár 2030 með 17 markmiðum um sjálfbæra þróun. Hefur framkvæmd dagskrár 2030 hingað til sýnt að SÞ vilji efla heimssamfélagið? Eða mun framkvæmd þeirra leiða heiminn smám saman í hyldýpið eða með öðrum orðum- inn í eins heims ríkisstjórn? Rannsóknarblaðamaðurinn Thomas Röper tjáir sig nánar um dagskrá 2030 í bók sinni „Inside Corona“.

Hann skrifar: „Dagskrá 2030 var samþykkt af ríkjum SÞ og sú staðreynd að til sé hefti í Þýskalandi um sérstaka aðgerðaáætlun sýnir meginvandamálið: hvert ríki túlkar markmiðin á sinn hátt.“ Hér fylgja lykilpunktar í dagskrá 2030 sem þarfnast nánari athugunar. 16. lykilpunktur er: „Friðsamleg og óaðgreind samfélög fyrir sjálfbæra þróun krefjast þess að aðgangur að réttlæti sé gerður mögulegur öllu fólki, og byggðar séu upp árangursríkar, ábyrgar og stofnanir án aðgreiningar á öllum stigum.“ Í neðanmálsgrein 16.9 segir: Fyrir árið 2030 skal tryggja sérstaklega með skráningu fæðingar að allir hafi lögfræðilegt auðkenni.

Þessi liður, þ.e.a.s. sá að búa til samræmt lagalegt eða stafrænt auðkenni fyrir alla í heiminum er nú þegar í fullum gangi með ID2020. ID2020 planar að auki skipulagningu á fjölþjóðlegu stafrænu auðkenni umfram það sem ríkin hafa. Allar upplýsingar um einstaklinginn ættu að koma saman hér: Menntun- og bólusetningarvottorð, fjárhagsstaða; Reikningar á Facebook, gögn úr snjallsímanum. Thomas Röper segir um þetta: Þetta þýðir að alger og fullkomin stjórn alls mannkyns [...] innpökkuð í falleg orð. Og málið er hvorki ímyndun né vangavelta, þetta eru þegar frágengin markmið sem SÞ hafa ákveðið, sem verið er að vinna að og milljörðum varið í framkvæmd þeirra. Tengingin við Rockefeller fjölskylduna er einnig augljós á ID2020.

ID2020: Fjármögnun dagskrár 2030

Rockefeller Foundation er ein af aðalsamtökunum á bak við ID2020. Fjármögnun dagskrár 2030 Samkvæmt eigin upplýsingum þurfa SÞ fimm til sjö billjónir dollara árlega til að fjármagna dagskrá 2030, það er 5.000 til 7.000 milljarðar dollara. Til samanburðar má nefna að árleg verg þjóðarframleiðsla Þýskalands er um 4.000 milljarðar dollara. SÞ eru fjármögnuð með framlögum frá aðildarríkjunum.

Til þess að gera þessar gríðarlegu fjárhæðir tiltækar þurfum við samkvæmt SÞ m.a. að stuðla að samstarfi hins opinbera og einkaaðila, sem er annað markmið 2030 dagskrárinnar! Samstarf hins opinbera og einkaaðila Þulur (Stephan): Hvað þýðir þetta: að stuðla eigi að samstarfi hins opinbera og einkaaðila? Thomas Röper fer ítarlega yfir þetta í bók sinni og skrifar: (bls.46) „Þetta snýst […] um að veita fyrirtækjum meiri áhrif í SÞ. Eða til að orða það í geopólitísku tilliti, þetta snýst um að auka völd fyrirtækja á kostnað þjóðríkja.

Fyrirtæki vilja setja reglurnar og þurfa ekki lengur að hlýða lögum þjóðríkja

Til lengri tíma litið vilja þeir afnema þjóðríkin (og þá sérstaklega þjóðþing þeirra, sem geta sett „truflandi“ lög). Til að dylja þessa rýrnun lýðræðisins eru fundin upp fallega hugtök eins og „samstarf almennings og einkaaðila“, sem róar almenning.“ Auk stórfyrirtækja á einnig að auka áhrif ólígarka sem hluti af opinberu/einka samstarfi.

Með orðinu „ólígarki“ skilur Thomas Röper fólk og samtök sem „beita ákveðnum svæðum valdi sínu“ í gegnum auð sinn, eins og Rockefeller Foundation eða World Economic Forum. Aftur í júní 2019 undirrituðu World Economic Forum og SÞ stefnumótandi samstarfssamning til að flýta fyrir innleiðingu 2030 dagskrárinnar.

ID2020

Sækjast opinskátt eftir heimsvaldi

Ýmsar stofnanir, til dæmis í gegnum SÞ, sækjast opinskátt eftir heimsvaldi. Samkvæmt Röper eru þetta er alls engar ýkjur. Í Þýskalandi er til dæmis einnig unnið að algjöru afnámi lýðræðis eins og kemur fram í skjali frá ráðuneytinu sem kallast „Smart City Charta“. Það kom út í maí 2017 og er aðgengilegt hjá Kla.TV. Með yfirskriftinni „Sýn um ofurtengda plánetu“, er skrifað undir lið 6: Post-Voting Society: (Orðaskýring: samfélag þar sem kosningar eru ekki lengur haldnar) „Þar sem við vitum nákvæmlega hvað fólk gerir og vill, er minni þörf fyrir kosningar, meirihlutaákvörðun eða atkvæði. Atferlisgögn geta komið í stað lýðræðis sem endurgjafarkerfis samfélagsins.“ Í framtíðinni skal skrá fólk á stafrænan hátt og stjórna því svo rækilega að út frá gögnum þeirra skuli vera hægt að greina hvað meirihlutinn vill. Ein ástæða þess að kosninga sé ekki lengur þörf, hægt sé að taka ákvarðanir án kosninga.

Enn fremur skrifar Smart City hugmyndin um Post-Ownership Society: (Orðaskýring: samfélag þar sem einkaeign er ekki lengur til staðar) „Þökk sé upplýsingum um tiltækar vörur og auðlindir er ekkert vit í því að eiga eignir: ef til vill verður einkaeign í raun lúxus. Gögn gætu bætt við eða komið í stað peninga sem gjaldmiðill.“ Hvernig í ósköpunum er hægt að birta slíkar hugmyndir opinberlega? Afnám lýðræðis eða einkaeignar er ólöglegt og ætti að refsa. samt gerist það þrátt fyrir þetta samkvæmt Thomas Röper. Það er búið að vera vinna að því opinberlega í mörg ár. Í stuttu máli virðist sem „sjálfbær þróunarmarkmið Sameinuðu þjóðanna“ snúist í raun um hæga en stöðuga aukningu á völdum og áhrifum SÞ. Því verið er að afnema ríkin skref fyrir skref.

Smám saman er verið að afnema lýðræðið og að lokum þjóðríkin. Í ljósi upphafs SÞ og augljósu áhrif Rockefeller Foundation vaknar spurningin: Var stofnun eins heims ríkisstjórnar eitt af huldu markmiðum hennar frá upphafi? Það veltur nú á því hvort fólkið vakni og hvort fólk taki aftur örlög sín og land sitt í sínar hendur. Almenningur þarf að átta sig á þessum samhengjum og áætlanirnar á bak við SÞ og baráttu þeirra fyrir dagskrá 2030. Dreifið því þessari útsendingu eins víða og þið getið.

Skildu eftir skilaboð