Kom að ungum drengjum skiptast á að „sjúga typpið“ á bekkjarfélaga í Salalaug

frettinInnlent11 Comments

Maður sem ekki vill láta nafn síns getið, greinir frá því á facebook að hann hafi komið að 8-9 ára gömlum drengjum vera að „sjúga typpið“ á bekkjarfélaga sínum. Atvikið átti sér stað í Salalaug í Kópavogi í þarsíðustu viku, og voru drengirnir að koma úr skólasundi.

Maðurinn segist hafa verið að þurrka á sér hárið sér þegar að hann heyrir mikinn hávaða, hann ákveður að athuga hvað sé á seyði, og sér þá einn dreng á hnjánum að „sjúga typpið“ á bekkjarfélaga sínum og hafi margir drengir tekið þátt.

Manninum varð brugðið, og segir við drengina að sé ekki leyfilegt eða löglegt og bað þá um að hætta. Drengirnir virtust hissa og svöruðu því að þeir mættu gera þetta og hafi verið sagt af manni sem heimsótti skólann, að það væri allt í lagi að prófa sig áfram í þessum efnum.

Í samtali við Fréttina, segir maðurinn að engin baðvörður hafi verið á svæðinu, þannig hann hafi tekið það að sér að banna drengjunum háttsemina og ítrekaði að svona mætti aldrei gera og sá sem hafi ráðlagt þeim að sé mjög veik persóna. Þá hafi einn drengurinn svarað: „svona eins og frændi minn“.

Maðurinn reiknar með að sá sem hafi komið í skólann og sagt við drengina að það væri í lagi að prófa „typpasog“, hafi verið á vegum Samtakanna 78, því engin önnur hagsmunasamtök fá að heimsækja skólanna með fræðslu.

Nokkur umræða skapaðist við innlegg mannsins og má sjá hér neðar.

Drengirnir fóru með brúnni skólarútu frá Salalaug. Ef einhver kannast við málið má hinn sami hafa samband við [email protected], fullum trúnaði er heitið.

11 Comments on “Kom að ungum drengjum skiptast á að „sjúga typpið“ á bekkjarfélaga í Salalaug”

 1. Svona hegðun barna fáum við ef barnaperrar fá að kenna ungum börnum kynfræðslu.

 2. Sáu þeir kannski menn sjúga typpasleikjó í gay pride þarna um árið ?
  Kæmi ekki á óvart.

 3. Hvert erum við eiginlega kominn sem samfélag? Þetta er allt í boði Katrínar, sem kemur mér ekki á óvart. En að sjálfstæðisflokkurinn skuli láta bendla sig við þennan viðbjóð er hreinlega ótrúlegt. Guð mun dæma þessa þjóð vegna gjörða þeirra. Sleppa siðferðislega brengluðu fólki á börn!

 4. Þið ættuð að skoða bókina “Dagur” en það er einmitt bók sem dásamar frænda hennar Katrínar. Hann var einmitt geðsjúklingur sem var settur á stall sem listamaður. Katrín skrifar lofræðu um þennan frænda sinn í bókinni. Ég mæli með að fólk skoði þessa bók til að skilja af hverju ástandið er orðið eins og það er.
  Svo má ekki gleyma því að nefna að Kata bjó nú með klámrita ritstjóra sem gerðist síðan prestur sem hefur gert það að aðaláhugamálið sínu að styðja innflytjendur. Talandi um að hleypa Úlfi í hænsnakofa.

 5. Afleiðingar þróunar “kenningarinnar” í hnotskurn! Eina þróunin sem á sėr stað er í spillingar àtt.
  Brynjólfur Þór á stóran þátt í þeirri vegferð. Megi Guð almáttugur dæma hann eftir sínu höfði. Amen.

 6. „…á vegum samtakanna 78“ Þessi var góður! Það er hlægilegt hvaða samsæriskenningar ofstækismenn koma með. Takið nú álpappírshúfurnar af og komið augliti til auglitis við veruleikann að hommar eru til.

Skildu eftir skilaboð