Nasistar og múslímar sameinast gegn Ísrael í Stokkhólmi

frettinErlent, Gústaf Skúlason4 Comments

Gústaf Skúlason skrifar:

Í gær, laugardag, söfnuðust múslímar og nýnasistar saman í miðborg Stokkhólms til að fá útrás fyrir gyðingahatur sitt og sýna stuðning sinn við yfirstandandi stríð hryðjuverkasamtakanna Hamas gegn Ísrael.

Það var klukkan 16 á laugardaginn sem mikill fjöldi fólks safnaðist saman við Sergels torg í hjarta Stokkhólmsborgar. Enginn á staðnum mótmælti hryðjuverkum Hamas gegn ísraelskum borgurum um síðustu helgi, heldur kölluðu að Ísraelar myrtu börn.

Á sama tíma og múslímar kyrjuðu um að „tortíma síonismanum“ héldu nasistar úr Norrænu andspyrnuhreyfingunni „Nordiska motståndsrörelsen” NMR, upp borða á staðnum með sama boðskap: „Tortímum síonismanum.” Kommúnistasamtök voru einnig mætt á staðinn til að sýna hryðjuverkasamtökunum Hamas sinn stuðning.

Sjá má frá mótmælunum gegn Ísrael í Stokkhólmi í gær á tveimur myndskeiðum og þar fyrir neðan sams konar mótmæli í Malmö á tveimur myndskeiðum:
4 Comments on “Nasistar og múslímar sameinast gegn Ísrael í Stokkhólmi”

  1. Gústaf Skúlason. Er rökhugsunin ekki í lagi hjá þér. Hvað kemur gagnrýni á zíonisma gyðinga hatri við. Og hvernig væri að átta sig á því að allir þessir arabar, í Svíþjóð, eru meðal annars afleiðing Zíonisma/frímúrara.

  2. Gyðinga hatari er einhver sem gyðingar og þeirra sleikjur hata. Eða ert þú kannski gyðingur sjálfur, Gústaf. Þessir stimplar eru að hætta að virka á fólk. Því er nokkuð sama þegar það er búið að átta sig á því af hvaða sauðahúsi eitursprauturnar koma.

  3. Þú ættir að logga þig inn á bloggið.is og svara honum þar … Trumpet .. Ég efast um að hann sé að fylgja þessum þræði en hver veit… Sé ekki á hans skrifum að hann er að styðja einn eða neinn heldur er hann að flytja fréttir. En hvað veit ég..

Skildu eftir skilaboð