Eyddi tugum þúsunda í húðvörur sem gerðu bara illt verra

frettinHeilsan, InnlentLeave a Comment

Ingibjörg Sigurðardóttir, segist hafa verið búin að prófa allt sem hún gat gegn rósroða, og hafi verið búin að eyða tugum þúsunda í alls kyns húðvörur sem gerðu bara illt verra.

Ingibjörg segir að vinkona hennar hafi svo bent henni á húðvörurnar Lovaiceland sem fást í Bónus. Ingibjörg segir að kremið hafi gert kraftaverk fyrir sig, en fyrst hafi hún verið efins um gæðin því kremin fást í lágvöruverslun. Ingibjörg ákvað samt að gefa línunni séns, og fylgja eftir meðmælum með vörunni.

Ingibjörg segist hafa prófað þrennuna, þ.e. E-vítamín hreinsirinn, CBD serum og C-vítamín kremið. Ingibjörg segir að samstundis hafi hitinn minnkað og hjartslátturinn í húðinni.

„Ég er bara að verða eins og ég var aftur það eru 4. vikur á milli mynda. Ég prófaði svo Túrmerik hreinsirinn líka og hann er ekki síðri,’’  segir Ingibjörg.

Mikill munur er á Ingibjörgu eftir aðeins 4. vikur.

Fleiri umsagnir bárust:

„Ég er svo ánægð með kremið frá Lovaiceland! Ég er með mjög slæma/þurra húð og búin að prófa svo mikið af kremum og ekkert virkaði og til að gera langa sögu stutta þá er loksins einhvað sem að virkaði fyrir mína húð!“ - Helga B.

Helga B, lofsamar einnig kremið, sjá má líka mikinn mun á húð hennar.

En hvað aðgreinir þetta krem frá hinu fjölmörgu snyrtivörum sem prýða íslenskar hillur?

Svarið liggur í yfirgnæfandi jákvæðum viðbrögðunum sem það hefur fengið  inn á vefsíðu Lovaiceland og samfélagsmiðlarásum, sem segja frá umbreytingarferlinu sem notendur hafa upplifað. Hinar sannfærandi fyrir og eftir myndir, sem tala sínu máli og eru til vitnis um virkni vörunnar.

''Ég afbókaði tímann minn hjá húðlækni eftir að ég að byrjaði að nota húðvörurnar frá Lovaiceland'' - Helga Þórey.

''Ég meina það! Hélt ekki að svona ódýrt krem hefði svona mikil gæði!  Ég elska C vítamín kremið frá ykkur!! Meiri ljómi, meiri raki og fín hrukkur að hverfa.. ''. - Regína V.

C-vítamín andlitskrem Lovaiceland hefur vakið mikla athygli hér á landi og er fagnað ekki aðeins fyrir ótrúlega öldrunareiginleika heldur einnig fyrir lækningaáhrif á krefjandi húðsjúkdóma eins og psoriasis, exem og rósroða.

Með margþættum kostum er það engin furða að kremið sé orðið fastur liður á mörgum íslenskum heimilum. Hæfni þess til að yngja upp húðina, takast á við þrjóskustu húðvandamálin og ögra öldrunarmerkjum, allt á meðan það er á viðráðanlegu verði á 1.398kr, er sannarlega lofsvert.

C-vítamín andlitskrem Lovaiceland hefur vakið mikla athygli hér á landi og er fagnað ekki aðeins fyrir ótrúlega öldrunareiginleika heldur einnig fyrir lækningaáhrif á krefjandi húðsjúkdóma eins og psoriasis, exem og rósroða.

C-vítamín andlitskrem Lovaiceland hefur vakið mikla athygli hér á landi og er fagnað ekki aðeins fyrir ótrúlega öldrunareiginleika heldur einnig fyrir lækningaáhrif á krefjandi húðsjúkdóma eins og psoriasis, exem og rósroða.

Vörulínan fæst í Bónus.

Myndbandsumsögn á Instagram síðu lovaiceland:

Skildu eftir skilaboð