Af Gullinkamba, Surti, gullinsniði og Snorra Sturlusyni

frettinHallur Hallsson, Pistlar2 Comments

Hallur Hallsson skrifar:

Hinn kristni maður trúir að hann sé skapaður af Drottni, kallaður til verka. Það sé þó frjálst val hvers manns að hlýða kalli og áætlun Guðs. Margt kristið fólk trúir að nú séu Endatímar svo sem spáð er í Opinberunarbók Biblíunnar. Völvan spáir í Völuspá að þegar bræður berjist fari Surtur sunnan með svigalævi en Gullinkambi veki hölda: „...böls mun alls batna, Baldur mun koma ... Sal sér hún standa sólu fegri, gulli þaktan á Gimlé.“  Við lifum Biblíutíma. Auðvitað er það satanísk bábilja að manneskjan komi úr tómi myrkurs þar sem ekkert er. Þvert á móti erum við líf í ljósi sköpuð til verka af Drottni allsherjar skapara himins og jarðar. Hvernig dettur nokkrum manni í hug að kaupa þá bábilju að maðurinn sé tilviljun úr myrkri án tilgangs. Vörumst að tala niður til lífsins.

Gullinkambi og Surtur

Í árþúsundir hefur maðurinn þekkt tilgang lífsins. Vindar munu snúast, dyggvar dróttir munu um aldurdaga yndis njóta eftir að Satan hefur verið úthýst úr mannheimum. Vituð ér enn, eða hvað? Erum við vitni að Ragnarökum eins og spáð er í Völuspá? Kristur mun snúa aftur líkt og spáð er í Biblíunni, Baldur mun koma spáir Völuspá. Það er kristin siðmenning sem er undir. Er það ekki stórmerkilegt að Völuspá kveður átök Ragnaraka milli Surts sem fer með svigalævi að sunnan og Gullinkamba sem veki hölda? Merkilegt nafn Gullinkambi. Sjálfur arkitektúr Drottins í alheiminum er gullinsnið; Golden Ratio. Gullinsnið er í Píramídanum í Giza og raunar píramídum veraldar. Pýþagoros þekkti gullinsnið sem er í Parthaneon á Akropólishæð í Aþenu. Gullinsnið er í dómkirkjum og höfuðbyggingum Vesturlanda. Da Vinci notar gullinsnið í mannslíkamanum. Nú reisa guðlaus stjórnvöld fátt annað en gráa kassa; litla kassa á lækjarbakka úr dinga-linga-ling, litla kassa alla eins, svo sem segir í textanum.

Snorri og Tanskvísl

Forfeður okkar komu úr eyðimörkinni af ætt Benjamíta, stofnuðu goðaveldið og við erum með landvætti í skjaldarmerki, þökk sé Snorra Sturlusyni sem færði okkur Heimskringlu sem segir frá komu Óðins til Norðurlanda inar miklu Svíþjóðar sem náði allt suður til Tanakvíslar í Vanalandi þar sem Don streymir nú lygn í Svartahaf. Vinur minn Siggi Bjarna telur Óðin hafa komið til Norðurlanda 277AD, farið fyrir Benjamítum sem auðvitað voru Galileumenn með Jesú afkomendur Abrahams. Já, hugsið ykkur. Óðinn kom frá Ásgarði austan Tanakvíslar. Stríðið  í Úkraínu þar sem „...bræður munu berjast“ er engin tilviljun. Ef rétt er að við lifum Endatíma/ Ragnarök þá væri gaman að fara í tímaflakk og ræða við Snorra Sturluson um Gullinkamba sem bjargar mannkyni og Surt sem fer með svigalævi. Stillt þeim upp í nútímanum, ekki satt?

2 Comments on “Af Gullinkamba, Surti, gullinsniði og Snorra Sturlusyni”

  1. Það geisar andlegt stríð í heiminum, en því miður hefur boðskapur guðleysingja, sem dýrka falsljósið, afvegaleitt marga. „Ef heimurinn hatar þig þá vitið að hann hataði Mig fyrr en yður.“ (Jóhannes 15:18). Það styttist í boðað uppgjör og að manndjöflarnir verða sendir til síns heima.

  2. Surtur,(maður dökkur á hörund) fer sunnan (sunnan Miðjarðarhafs?) með sviga,(tákn islam) lævi, (lygi). Snorri Sturluson hafði í ferðum sínum erlendis komist yfir kóranin og gluggað í hann?

Skildu eftir skilaboð