Heimsþekktur rithöfundur: „Íslamistar yfirtaka Evrópu smá saman“ – opnið augun!

frettinErlent, Helga Dögg Sverrisdóttir4 Comments

Helga Dögg Sverrisdóttir skrifar:

Reynið að skilja þetta…

en það er augljóslega erfitt. Í áratugi hefur straumur múslíma verið staðreynd í dönsku samfélagi. Afleiðingarnar og það sem við þekkjum eru engir smámunir. En, hvers vegna fer það ekki inn hjá dönsku lögreglunni og stjórnmálamönnunum hvað sé í gangi? Jafnaðarmenn (SF) eiga erfitt með að skilja það. ,,Rúmlega 600 múslímar fengu ríkisborgararétt…það er stórt fyrir Danmörku“ hljómaði frá jafnaðarmönnum.

Sex hundruð og fjörutíu manns (640) fengu danskan ríkisborgararétt, ókunnugir múslímar frá Menapt-löndum sem eru Mið-Austurlöndin, Afríka, Afganistan og Tyrkland. Þegar ríkisborgararétturinn mun gilda frá áramótum mun fjöldi ríkisborgara frá þekktum múslimskum Menapt-löndum vera 155.928.

Útgjöldin gríðarleg fyrir danska skattgreiðendur

Stórt? Stórt fyrir Danmörku segja jafnaðarmenn. Já m.a. útgjöldin fyrir danska skattgreiðendur til ókunnugra ofan á þá 93 milljarða sem borgaðar eru. Ætli það renni ekki upp fyrir jafnaðarmönnum einn dag, hve vantrú Dana er í stigveldinu þegar fjallað er um íslam sem er ekki bara trú heldur stjórnmálalegt kerfi tilbúið að yfirtaka Evrópu, fyrir framan nefið á auðtrúa stjórnmálamönnum sem sjá ekki afleiðingarnar.

„Íslamistarnir taka yfir Evrópu smá saman segir mjög þekktur rithöfundur Boualem Sansal. Þetta er bara byrjunin á hótun sem vestrænir stjórnmálamenn skilja ekki. Hvers vegna hafa vesturlandaþjóðirnar ekki uppgötvað þessa þróun? Í löndum íslamista er fangelsi og aflífun ef þeir gera ekki eins og lögin segja þeim. Í Evrópu eru þeir teknir í viðtal í sjónvarpi þar sem maður heyrir þá segja að réttarkerfi í vesturlöndunum er byggt á kristinni trú, sem er ást og friður. Svo segja menn ,,Hann hefur drepið fimm manneskjur svo hann hlýtur að vera andlega veikur. Við getum læknað hann.“ Þetta eru skoðanir sem múslímar notfæra sér segir Sansal. Að sama skapi hafa Evrópubúar veikt samfélögin með Evrópusambandinu eins og birtingarmynd þess er í dag, sjá b.dk frá 9. des.

Formaður félagsmálaráðs: Þetta er brjálæði!

„Þetta er brjálæði. Ég á ekki í neinum vanda með að aðstoða fjölskyldur en það fáránlegt að við notum svo mikla peninga.“ Svona hljómar það frá formanni félagsmálaráðs í Árósum, Anders Winnerskjold (S) eftir að sveitarfélagið gerði upp að frá 2009 hefur það notað 64 milljónir danskra króna í félagsþjónustu til fjölskyldna glæpamanna auk útgjalda til lögreglu og í þágu barna. Þetta kom fram á DR 12.12.

Að sögn stjórnvalda og lögreglu eru það um tíu fjölskyldur af erlendum uppruna sem kosta sveitarfélagið þessa upphæð. Lesið hér.

Asger Aamund segir enga peninga sé að finna til að endurreisa varnir Danmerkur. Eftir áratuga niðurrif í fjármálum hersins liggur hann í rústum. Nýjasta skýrsla NATO um varnir Dana kemur svo illa út að stjórnvöld neita að birta hana. Niðurstaðan er skýr, Danir geta ekki varið sig, ekki einu sinni í nokkra daga þar til NATO kemur til aðstoðar.

Danmörk hefur fámennasta lögreglulið í Evrópu

„Hvers vegna hafa stjórnmálamenn ekki getu, eða vilja ekki skilja, hvernig hlutirnir hanga sama? Danmörk hefur fámennasta lögreglulið í Evrópu út frá mannfjöldatölum. Lögreglan er ekki nógu fjölmenn til að framfylgja sömu reglum um fólk frá Mið-Austurlöndum og hún framfylgir gagnvart Dönum. Vinstri öfgamenn líta á það sem helsta verkefni sitt að réttlæta ástand mála og munu alltaf halda fram að flóttamenn frá Mið-Austurlöndum og nágrenni sé ,,refsað“ vegna kynþáttafordóma. Allt bendir til að þeim verði ekki refsað vegna skorts á fjármunum hjá lögreglu, ákæruvaldinu og fangelsunum.“

En sökin liggur ekki hjá flóttafólkinu frá Mið-Austurlöndunum- hún er hjá elítu stjórnmálanna sem láta þetta gerast.“ (Henrik Dahljp.dk)

Make yourself sheep and the wolves will eat you.” (Benjamin Franklin)

Heimild.

4 Comments on “Heimsþekktur rithöfundur: „Íslamistar yfirtaka Evrópu smá saman“ – opnið augun!”

  1. Þú ert alveg einstaklega ógeðfelld manneskja Helga Dögg. Þú ræðst hér gegn ótrúlega mörgum einstaklingum sem eru að leita sér að betra lífi og komast undan trúarbrögðum og stjórnvöldum í sínum heimalöndum. Þú dæmir þau öll út frá þeim sem eru glæpamenn. Hvernig væri frekar að reyna að uppræta þörfina fyrir glæpi í staðin fyrir að nota pistla þína til að spúa hatri gegn þeim sem falla ekki undir það sem þér finnst að manneskja eigi að vera.

  2. Ef danskurinn hefur slæma reynslu af múslimum hvernig hefur það gengið hjá frændum þeirra Svíum,kanski Einar geti frætt okkur um það….?

  3. Einar er einn af þessu góða fólki sem er mjög hávært í samfélaginu í dag… Skilur ekki að samfélag sem ca er um 400k getur ekki haldið þessu bulli uppi. Hvar heldur Einar að íslenska ríkið sé fjármagna þessa vitleysu? Hver er að lána Íslandi fyrir kostnaðinn sem að þessu fylgir? Hvaða eignir Íslands eru settar að veði? Kann maðurinn ekki einfalda bókfærslu?

  4. Það eru vissulega dæmi um það Einar að muslimar sem hingað koma séu að reyna að koma sér undan þeim trúarbrögðum sem ríkja á þeirra heimasóð. Þeir eru hinsvegar bara brotabrot af þeim sem hingað koma. Flestir halda sinni trú og siðum og aðlagast ekki nema að sára litlu leiti íslenskum siðum og venjum. Þá helst náttúrurlega þeim sem færa þeim eitthað í aðra hönd.
    Skýrt dæmi um þetta er t.d. prestur innflytjenda sem eftir því sem ég best veit, trúir enn að hann sé aðal, konan á að vera heima og hann sér nánast um öll samskipti við samfélagið. Trúir enn á gildi sharia laganna og fæst ekki til að afneita jafnvel grófustu greinum þeirra. Þetta kom fram í viðtali við hann fyrir ekki svo mörgum árum en þá hafði hann verið hér á landi í áratugi.

    Á meðan lítið sem ekkert er gert hér til að bæta innviði eins og heilbrigðisþjónustu, skólakerfið og fl. þá er augjóst þessi gríðarlegi fjöldi sem sækir í betri lífsgæði hér verður náttúrulega til þess að lífsgæðum hér hrakar. Það liggur bara á borðinu núna í beinhörðum staðreyndum samanber gæði skólakennslu og biðtíma eftir læknisaðstoð svo dæmi sé tekið.

Skildu eftir skilaboð