„Loftslagógnin“ er trójuhestur glóbalista og kommúnista – Sameinuðu þjóðirnar eru ekki vinir okkar

frettinErlent, Gústaf SkúlasonLeave a Comment

Gústaf Skúlason skrifar:

„Loftslagskreppan“ snýst í raun um yfirþjóðlegt eftirlit og tilraun til að miðstýra valdinu. Þetta segir ástralski öldungadeildarþingmaðurinn Alex Antic. „Hamfarahlýnunin“ er ekki fyrsta umhverfissvindlið.

Ástralski öldungadeildarþingmaðurinn Alex Antic varar núna við því. hvað „loftslagsógnin“ er í raun og veru og hvað hún felur í sér.

Varar heiminn við þeim er standa á bak við loftslagssvindlið

Þetta er svindl. „Trójuhestur“ hnattræningja og kommúnista.

„Árið 1970 greindi Sydney Morning Herald frá því, að veðurfræðingar óttuðust að stjórnlaus loftmengun myndi leiða af sér aðra ísöld. Árið 1978 var fullyrt í heimildarmynd, að á barnabörnin okkar myndu búa alla ævi við norðurskautskulda og eilífan snjó sem breyta myndi flestum bólum jarðarinnar í ískalda eyðimörk. Seint á tíunda áratugnum og í upphafi 21. aldar var okkur sagt, að menn hefðu gert gat í ósonlagið og að útfjólubláir geislar sólarinnar myndu drepa okkur öll.“

SÞ og fjölmiðlar hafa reynt áratugum saman að hræða fólk með loftslaginu

Heimsendatal um loftslagsbreytingar af mannavöldum er ekkert nýtt fyrirbæri. SÞ og fjölmiðlar hafa reynt að hræða jarðarbúa vegna málsins í áratugi en frásögnin hefur breyst í millitíðinni frá kólnun jarðar yfir í hlýnun jarðar. Fyrir nokkrum mánuðum síðan eyddi Greta Thunberg tísti frá 2018 sem sagði „Framúrskarandi loftslagsvísindamaður varar við því, að loftslagsbreytingar muni þurrka út allt mannkynið ef við hættum ekki að nota jarðefnaeldsneyti á næstu fimm árum.“

Að sögn Antic eru það öflin á bak við loftslagsógnina sem okkur stafar raunverulega ógn af. Hann heldur áfram:

„Þessir dómsdagsspádómar rætast einfaldlega aldrei. Ísbirnir eru enn hér, sjórinn hefur ekki hækkað, ósonlagið er alveg í lagi. En tilgangurinn með þessum skilaboðum er að hræða þig og hvers vegna?“

Trójuhestur glóbalismans undir forystu SÞ og brúðustjórnenda kínverska kommúnistaflokksins

Ef loftslagsógn er yfirvofandi, þá geta ríkisstjórnir heimsins miðstýrt valdi sínu og haft eftirliti með gjörðum þínum með því að lýsa yfir neyðarástandi. Þetta er Trójuhestur glóbalismans undir forystu Sameinuðu þjóðanna og brúðustjórnenda kínverska kommúnistaflokksins. Þetta þjónar ekki hagsmunum Ástralíu. Þessir aðilar þjóna ekki hagsmunum Ástralíu. Þeir reyna að stjórna okkur og gera okkur veik. Það er hið raunverulega neyðarástand.“

Skildu eftir skilaboð