Fjölmiðlar fjórða vald ríkisins

frettinFjölmiðlar, Hallur Hallsson, Innlent3 Comments

Hallur Hallson skrifar:

Það hefur verið sagt um fjölmiðla í lýðræðisríkjum að þeir séu fjórða valdið sem veiti þrískiptu ríkisvaldi aðhald. Svo er ekki lengur, hvorki á Íslandi né Vesturlöndum. Við lifum í samfélagi þar sem fjölmiðlar eru fjórða vald ríkisins og verið að úthýsa málfrelsi. Hver hefði trúað að þessi staða gæti komið upp? Það eru 33 ár frá því ég var með Jóni Baldvin Hannibalssyni í frelsisför hans til Eystrasaltsríkjanna í janúar 1991. Hin guðlausu Sovétríki hrundu eins og spilaborg seinni part árs 1991. Við áttuðum okkar ekki á að Rússar höfðu hrint guðlausum kommúnistum af höndum sér og snéru sér að Drottni og orthódox kristni. Vesturlönd á móti tóku upp að guðleysi og stefna nú hraðbyri að alræði þar sem ríkis- og einkamiðlar hinna ríku og voldugu sameinast um ritskoðun og kremja málfrelsi.

Þríeykið: Þórólfur Guðnason, Alma Möller og Víðir Reynisson.

Ofurvald þríeykis - ein skoðun

Í desember 2020 gerði ríkisstjórn Íslands fyrsta leynisamning við lyfjarisa; Big-Pharma um lítt rannsökuð bóluefni á undanþágum. Lyfjarisar með skelfilegt orðspor voru firrtir ábyrgð. „Tryggðir hafa verið samningar af Íslands hálfu við tvo bóluefnaframleiðendur og sá þriðji er í burðarliðnum. Samtals tryggja þeir bóluefni fyrir rúmlega 280.000 einstaklinga,“ tilkynnti Stjórnarráðið. Þríeykinu svokallað var afhent ofurvald yfir þjóðinni. Blaða- og fréttamenn urðu „framvarðasveit ríkislögreglustjóra“ ásamt læknum, hjúkkum, lögreglu og fleiri stéttum, samkvæmt Fjölmiðlanefnd. Fjölmiðlar urðu fjórða vald ríkisins og brugðið frá hinni gullnu reglu um þrískiptingu ríkisvalds sem fjölmiðlar veita aðhald. Ofurvald var fært í hendur þríeykis lögreglu, landlæknis og sóttvarnalæknis sem fjölmiðlar bergmála. Málfrelsi var afnumið. Ísland gat ekki lengur talist lýðræðisríki.

Bólusetningar fóru á yfirsnúning. Einkamiðlar fóru á ríkisstyrki árið 2021. Þórólfur Guðnason sóttvarnalæknir sagði að skapa þyrfti stemmningu fyrir bólusetningum í landinu. Ræningjarnir í Kardemommubænum voru fengnir í Höllina til þess að róa börnin meðan þau fóru undir nálina. "Mesta niðurlæging í sögu fjölmiðla," ritaði ég. Funduðu fjölmiðlar um þá ákvörðun að fjölmiðlar yrðu fjórða vald ríkisins? Af hverju var þjóðinni ekki sagt frá?

Umframdauði hátt í þúsund manns?

Síðla árs 2021 tók að bera á dauðsföllum umfram árabilið 2015-2019. Frá nóvember 2021 til júlí 2022 lágu 350 Íslendingar í valnum umfram það sem vænta mátti, samanber upplýsingar Our World of Data. Forsætisráðuneytið leyndi þjóðina þessum upplýsingum því sérfræðingar töldu þetta "skot" og ekki umræðu virði. Læknirinn Guðmundur Karl Snæbjörnsson; Kalli Snær telur að í mars 2023 hafi um 500 Íslandingar verið fallnir í valinn umfram venjulegt árferði. Frá haustdögum 2023 hefur Landlæknir neitað að veita upplýsingar um umframdauða, þar sem ekki liggi fyrir hversu margir hafi verið fullbólusettir. Hvað er að vera fullbólusettur? Kalli Snær mælti með Nóbelslyfinu Ivermectin sem Lyfjastofnun uppnefndi hrossamixtúru. Lyfjastofnun kærði Kalla Snæ til lögreglu. Hann var kærður af Lyfjastofnun kallaður til yfirheyrslu og hótað sex ára fangelsi fyrir að efast um þríeykið og mæla með Ivermectin. Í Vikunni með Gísla Marteinivar mikið hlegið að „hrossamixtúrunni.“  Hversu vont er það? Spyrjið.

Rebekka Ósk Sváfnisdóttir.

2700 konur mynda facebook-hóp vegna aukaverkanna

Aukaverkanir voru skelfilegar, 2.700 konur mynduðu fb-hóp einkum vegna tíðavanda. Rebekku Óskar Sváfnisdóttir sem nú er ófrjó hafði frumkvæði. „Ég heiti Rebekka. Ég stofnaði hóp eftir að ég byrjaði á blæðingum. Ég endaði á blæðingum í 53 sólarhringa mjög miklum og þungum blæðingum. Þegar hópurinn var í kring um 600 konur þá hafði ég samband við Landlækni ... þá var ákveðið að rannsaka þetta mál af Lyfjastofnun og óháðum læknum. 19. ágúst [2021] var hringt í mig af kvensjúkdómalækni sem spurði spurninga í gegn um síma. Ekkert annað, svo kom niðurstaða: orsakir blæðinga mjög líklega ekki  bólusetningar. Við værum mjög líklega stressaðar í heimsfaraldri.RÚV þegir og þaggar þessar raddir. Konur í ríkistjórn hlusta ekki, konur á Alþingi hlusta ekki. Landlæknir þegir, sömuleiðis forstýra Lyfjastofnunar, læknar í landinu þegja þunnu hljóði. Valdakonur sem nú stýra Íslandi þagga þjáningar kynsystra sinna. Mæður, sjálf vagga lífsins, hafa sætt árás. Læknar á ofurlaunum eru í raun sölumenn lyfjarisa. Þjóðin er afvegaleidd. Áreiðanlegar heimildir mínar segja að sakbitin Katrín Jakobsdóttir forsætisráðherra sé „... í hvers manns skrifborði í ráðuneytinu“. Skapbrestir ráðherrans eru umræddir í Stjórnarráðinu. Ég legg til að Rebekku Ósk verði sæmd fálkaorðu fyrir hugrekki sitt og baráttu.

Lancet: Umframdauði í Bretlandi

Breska læknatímaritið Lancet birti í desember upplýsingar um umframdauða í Bretlandi. Árið 2022 var umframdauði á Bretlandi 7.2% eða sem nemur 44.255 manns. Fyrstu sex mánuði 2023 fjölgaði látnum í 8.6% eða sem nemur 28.024 manns umfram það sem við mátti búast miðað við fimm ára tímabil fyrir covid. Það er stórfelldur umframdauði í kjölfari covid. Spyrjið: Af hverju? Lancet hefur líka skýrt frá því að óbólusettir séu við betri heilsu en bólusettir sem glíma við alvarlega sjúkdóma. RÚV fjallar ekki um þessa alvarlegu atburði.

Grafín-Oxíð í bóluefnunum

Það er vont en vernsar. Háskólinn í Almeríu Spáni hefur birt rannsókn um innhald mRNA bóluefna sem bent hefur verið á að eru sýklalyf. Í genabreytandi mRNA bóluefni helstu lyfjarisa, Astra Zenega, Johnson & Johnson, Moderna og Pfizer fundust í hverju hettuglasi 6 ng (nanógrömm) af RNA kjarnasýrum og 747 ng af grafen-oxíði. Með öðrum orðum er grafen-oxíðið 99.103% af innihaldsefni tilraunalyfja. Grafen-oxíð er „...heimsins þynnsta, sterkasta og mest leiðandi efni sem til er“. Grafen-oxíð er leiðari fyrir 5G sem án umræðu nær nú til þorra þjóðarinnar og þorri þjóðarinnar ber móttakarann. Sérsveitin stóð vaktina þegar bóluefnin bárust. Samkvæmt tillögu að stefnu Dr. David Martin MD, PhD gegn bandarískum stofnunum, FDA, CDC NIAID, Pfizer, Moderna og dr. Anthony Fauci alls tíu aðilum eru bóluefnin í sýklavopn eða til hvers allt þetta grafín-oxið. Pétur Yngvi Leoósson hefur unnið þrekvirki að kynna.

Fjarskiptastofa kallar 5G „fjarskiptanet iðnaðarins ... límið í fjórðu iðnbyltingunni.“ Það er aðeins hálfur sannleikur. Grafen-oxíð sem nú hefur verið sett í fólk er forsenda gervigreindar í mannfólk; Artificial Intelligence samruni manns og tölvu sem ofsaríkir wefarar Davos funda um. Grafín-oxíð leiðir 5G-bylgjur sem taka yfir líf fólks. Það er forsenda trans-húmanisma; tölvustýrðs mannkyns. Þýski vísindamaðurinn dr. Andreas Kalcker kveður grafín-oxíð hafa áhrif á hjartslátt. Hjartað slær vegna rafsegulsviðs sem framleiðir rafmagn. Hjartastopp fer sem faraldur um veröld víða; lést á heimili sínu. Fylgist með minningagreinum Mogga. Wefararnir í Davos boða sósíalisma, upptöku eigna: You‘ll own nothing, but will be happy. Klaus Schwab kveður lýðræðislegar kosningar verða minjar fortíðar; relic of the past en wefararnir funda nú í Davos og 1.500 einkaþotur standa á flugvöllum.

Ríkismiðlar og einkamiðlar í eina sæng

European Broadcasting Union EBUevrópskir ríkismiðlar hafa samstarf um eina og sömu frétt á rauntíma undir forystu BBC í samvinnu við Reuters, CNN, Washington Post, New York Times og Facebook svo fáir séu nefndir. Þeir kalla þetta Trusted News Initiative. Ríkismiðlar Evrópu hafa samvinnu við fjölmiðla hinna ríku og voldugu. EBU gaf út yfirlýsingu um baráttu gegn frjálsri umræðu um vaksín gegn harmful vaccine disinformation. Forstjóri EBU segir að ekkert megi raska trú og trausti almennings á stjórnvöldum. Með þessu samstarfi hefur ritskoðun verið komið á og málfrelsi heft um öll Vesturlönd. Hver innan RÚV tók þessa ákvörðun? Hversu vont er málið?

Bogi Ágústsson og vestræn ritskoðun

Bogi Ágústsson hefur verið einn helsti tengiliður við EBU. Hann hefur gegnt varaformennsku í fréttanefnd EBU og verið formaður ritstjórnarnefndar EBU; verið innsti koppur í búri. Bogi getur áreiðanlega skýrt þjóðinni frá ritstjórnarafsali RÚVog samræmdum fréttaflutningi vestrænna fjölmiðla. RÚV hefur verið þögult um umframdauða hátt í þúsund Íslendinga. RÚV hefur verið þögult um þjáningu þúsunda íslenskra kvenna og almennt alvarlega sjúkdóma þúsunda Íslendinga. RÚV hefur verið þögult um umframdauða í Bretlandi um 100 þúsund manns. RÚVhefur verið þögult um að lögregla hafi stormað skrifstofu forseta Póllands til þess að handtaka pólitíska andstæðinga Evrópusinnans Donald Tusk forsætisráðherra. Hér búa og starfa um 20 þúsund Pólverjar. Svo auðvitað, fréttamenn RÚVsakborningar í rannsókn um byrlun og símastuld; lögðu á ráð um að byrla, stela, ljúga og blekkja þegar skipstjóri var fluttur suður vart hugað líf. Formaður Blaðamannafélags Íslands, fréttakona RÚV ber að skattsvikum,  rekur framkvæmdastjóra BÍ í skjóli þess að hann var kominn á aldur, 67 ára gamall. Þetta gerist dagana sem hún fer í launalaust leyfi hjá RÚV. Þessar lýsingar eiga við  blaða- og fréttamenn; fjórðu valdastétt ríkisins í bandalagi við hina ríku & voldugu. Niðurbrot siðferðis.

Bogi Ágústsson

Bogi hefur sagt að RÚV þjóni bara almenningi, eigi að hafa eftirlit, segi bara sannar og réttar fréttir, þjóni hvorki ESB né pólitískum öflum. Stenst þessi lýsing? Þó Bogi sé kominn á eftirlaun þá hefur hann ekki látið af störfum, er á ofurlaunum, situr enn þrátt fyrir að hafa sagt annað. Af hverju? Bogi á sæti í orðunefnd og er handhafi fálkaorðu. Hann hefur skýrt frá því að forstjóri Post-Office í Bretlandi hafi skilað orðu breska heimsveldisins; British Empire eftir að hafa ofsótt og rægt um þúsund útibústjóra lítilla pósthúsa víða um Bretland...

3 Comments on “Fjölmiðlar fjórða vald ríkisins”

  1. Vinstri-klikkhausar hafa óbeit á lýðræðinu, þó þeir tali alltaf um að viðhalda lýðræðinu! Fjölmiðlafólk hatar lýðræðið, enda flestir þeirra vinstri klikkhausar.

  2. Vinstri klikkhausar, þrífast á hægri klikkhausum. Hægri klikkhausar eru jafn klikkaðir og vinstri klikkhausar, enda báðum stjórnað af klikkuðum frímúrurum.

  3. Vinstri klikkhausar eru kannski skárri en þeir til hægri, þeir hafa alla vega óbeit á versta stjórnkerfi sem hugsast getur, það er, lýðræði!

Skildu eftir skilaboð