Hversu langt skal haldið áfram út í foraðið

frettinInnlent, Jón Magnússon2 Comments

Jón Magnússon skrifar:

Í Morgunblaðinu er frétt, sem sýnir hversu glórulaust vitlaus hælisleitendastefna íslenskra stjórnvalda er. Við erum að taka við hlutfallslega margfalt fleiri hælisleitendum enn allar okkar nágrannaþjóðir. Hvernig á fámenn þjóð að geta staðið undir slíkri vitleysu. 

Reyndar er það svo, að við stöndum ekki undir þessu. Ríkissjóður er rekinn með botnlausu tapi og hver króna sem rétt er til hælisleitenda er tekin að láni og það kemur í hlut barna okkar og barnabarna að greiða skuldina. 

Svo langt er seilst af hálfu stjórnvalda í hælisleitendamálum að búið er að tæma neyðarsjóði, sem nú þarf að grípa til, en þá er gripið í tómt. Ríkisstjórnin stal peningunum til að þjónusta hælisleitendur.  Arnar Þór Jónsson frambjóðandi til forseta lýsir þessu vel í bloggfærslu sem hann skrifar í dag, þar sem hann spyr hvort við viljum búa í draumaveröld eða raunheimum. 

Ásmundur Friðriksson alþingismaður skrifaði góða grein í Morgunblaðið þann 16. janúar, þar sem hann bendir á hversu glórulaus hælisleitendastefna stjórnvalda er. Hann vísar líka til þess, að frá því að hann byrjaði að berjast fyrir íslensk gildi, íslenska menningu og íslenska tungu og andæfa gegn stefnu stjórnvalda í hælisleitendamálum, þá var hann hliðsettur í eigin flokki og fjölmiðlar sniðgengu hann. 

Sú lýsing sem Ásmundur gefur er raunar það, sem þeir sem standa vörð um það sem íslenskt er en hafna gervifjölmenningu, hafa mátt reyna. Þeir eru óhreinu börnin hennar Evu þó þeir séu að segja sannleikann en stjórnmálaelítan og fréttaelítan að ljúga.

Hvað þarf að gera til að stjórnmálaelítan vakni og átti sig á hvað er að gerast í landinu. Vegna stefnu ríkisstjórnarinnar í hælisleitendamálum er öngþveiti í skólamálum, íbúðamálum, heilbrigðismálum og öryggismálum. Hreyfir það virkilega ekki við þessu fólki. Alla vega ekki þeim sem vilja heimila að hingað komi hundrað eða hundruð múslima á grundvelli svokallaðrar fjölskyldusameiningar. Reynsla Norðurlanda af slíkri vitleysu ætti að vera íslenskum stjórnvöldum víti til að varast. 

Hvernig stendur á því að íslensk yfirvöld láta það viðgangast, að fáni hryðjuverkasamtaka Hamas blakti við Alþingishúsið og ráðhús Reykjavíkur og frekjuhópur svokallaðra Palestínskra hælisleitenda hefur reist tjaldbúðir á Austurvelli og fái að vera þar. Í tjaldbúðunum eru menn, sem hafna grunngildum íslensku stjórnarskrárinnar og þaðan af verra. 

Nú er deilt um það í ríkisstjórninni hversu margir Arabar skuli koma til landsins skv. kröfu frekjuliðsins í tjaldbúðunum á Austurvelli. Miðað við þær aðstæður sem íslenska þjóðin býr við í dag, þá væru það svik við þjóðina að heimila komu tuga eða hundruða hælisleitenda til viðbótar við það fár, sem ríkisstjórnin hefur þegar skapað með andvaraleysi sínu, dug og  dáðleysi. Það væru  griðrof við íslensku þjóðina, miðað við það ástand sem við búum við í dag.

Lengra verður ekki haldið áfram í draumheimum stjórnmála- og fréttaelítunnar.

Forusta Sjálfstæðisflokksins verður að gera sér grein fyrir því að hún hefur þegar gert of mörg axarsköft varðandi málefni hælisleitenda.

Fleiri verða ekki liðin.

2 Comments on “Hversu langt skal haldið áfram út í foraðið”

  1. Svona fer þegar vinstri-klikkhausar, sem búa í veruleikafirrtum hugarheimi, fá að komast upp með að eyðileggja þjóðfélög.

  2. Til hamingju Jón Magnússon, þú náðir NÆSTUM því að skrifa heila vitræna grein!

    Enn fyrst þú ert að minnast á hryðjuverkasamtökin Hamas og blaktandi fána þeirra á Austurvelli langar mig að minna þig á aðra hryðjuverkamenn sem félagar þínir í Sjálfstæðisflokknum eru búnir að styðja og það er leppstjórn Bandaríkjanna í Úkraínu og þeirra blaktandi fánar. Við erum búin að ausa fleiri milljörðum króna í þessa hryðjuverkamenn og það sem meira er leiðtogi þeirra fékk að tala yfir lýðnum á alþingi Íslands og geri aðrir hryðjuverkamenn betur!

    Og fyrst þú ert tala gegn hryðjuverkahópum þá ættir þú að brýna það fyrir vinum þínum í Sjálfstæðisflokknum að ganga úr hryðjuverkasamtökunum NATO og hreinsa Ísland af þeirri óværu!

Skildu eftir skilaboð