Í þýskalandi lenda menn í vandræðum með nemendur sem vilja fylgja íslam í þýsku skólakerfi

frettinErlent, Helga Dögg Sverrisdóttir1 Comment

Helga Dögg Sverrisdóttir skrifar:

Í þýskalandi fylgja margir nemendur reglum íslam sem þykja ofsafengnar. Þeir krefjast að samnemar þeirra geri slíkt hið sama. Þýskaland uppsker afleiðingarnar í dag af þeirri skelfilegu stefnu sem Merkel hafði í innflytjendamálum til fjölda ára.

Hópur nemenda með íslamskan bakgrunn í borginni Neuss hafa krafist þess að settar yrðu strangar íslamskar reglur í námi og meðal annarra nemenda í skólanum. Þeir haga sér eins og ,,Sharia lögregla” gagnvart skólafélögum og kennurum. Sharia þýðir ,,vegur íslams.”

Dagblaðið BILD segir frá hvernig hegðun umræddra nemenda breyttist fyrir um ári síðan, hegðun sem maður er ekki vanur að sjá. Meðal annars byrjuðu þeir að safnast saman í bæn eftir reglum sharia á skólasvæðinu. Nokkrir nemendanna fóru snemma úr skólanum á föstudögum svo þeir gætu mætt í föstudagsbæn í mosku.

Þeir hundsuðu fyrirmæli kennarans um að þetta væri ekki leyfilegt. En í þeirra heimi ganga reglu Allah lengra en skólareglurnar.

Skólinn fékk múslímska kennara til að útskýra fyrir nemendunum að það væri leyfilegt fyrir nemendur að stunda ekki föstudagsbæn. Krakkarnir tóku fyrirmælunum ekki alvarlega. Fleiri bættust í hópinn og fylgja ströngum reglum íslam.

Margir af þessum nemendum ávíttu kennara sína fyrir að fylgja ekki þessum ströngu reglum sem íslam setur þeim!

Karlar æðri konum

Nemendurnir æfðu kynjaskiptingu í kennslustofunni upp á eigin spýtur og samkvæmt góðum íslömskum reglum sitja strákarnir fremst. Þetta uppátæki leggur áherslu á að ,,karlar standa konum framar” eins og segir í Kóraninum.

Kynjaskipt sundkennsla er líka sjálfsögð í íslamska ,,pakkanum” og fór nemendurnir fram á að því yrði fylgt. Í kjölfarið fóru nokkrir nemendum fram á íslamskt bænasvæði. Aðrir nemendur klöguðu yfir að þeir væru í reynd þvingaðir í að fylgja íslömskum reglum.

Það er ekki verið að tala um múslímskan skóla. Þetta er venjulegur þýskur skóli. En nú krefjast nemendur sem búa við innrætingu frá múslímsku samfélagi að allir fylgi íslam.

Sem hluti af þessari íslamsvæðingu hættu stúlkurnar að horfa í augun á karlkennurum skólans þegar þær töluðu við þá. Það má ekki samkvæmt sharia.

Skólayfirvöld brugðust við þessari þróun. Afleiðingin var sú að íslamskir nemendur höfnuðu þýska réttarkerfinu. Þeir sáu það sem valkost að beita villimannslegum íslömskum refsingum- eins og að grýta konur fyrir hórdóm.

Hlusta ekki á viðvaranir

Þannig, að í nútíma samfélagi eins og Þýskalandi má finna hugarfar nemenda sem ríkti fyrir mörgum öldum en menn hafa horfið frá. En þetta er ekki fortíð í borginni Neuss heldur nútíð þar sem múslímskir nemendur sýna öfgafulla hegðun gagnvart samnemum og kennurum í anda íslam.

Den Korte Avis hefur í gegnum tíðina aðvarað gegn íslamsvæðingu sem afleiðing af stjórnlausu innstreymi innflytjenda. Þessar aðvaranir hafa ekki náð eyrum þeirra sem stjórna. Þetta er menningarstríð sem grefur undan vestrænni menningu sem byggir á frelsi og lýðræði.

Hér má lesa um nemendur sem vilja grýta konur.

Hér má lesa um mál af svipuðu meiði.

Heimild.

One Comment on “Í þýskalandi lenda menn í vandræðum með nemendur sem vilja fylgja íslam í þýsku skólakerfi”

  1. Frekjan og yfirgangur múslima er núna til sýnis á Austurvelli. Hvernig verður staðan á Íslandi eftir 5 ár (hvað þá 10 ár) ef fram fer sem horfir að þúsundir flóttamanna frá múslimalöndum leiti hælis hér á landi? En þetta vilja vinstri-klikkhausar. Skelfileg þróun.

Skildu eftir skilaboð