Sema Erla úthúðar móður: „þú ert ert rasisti og lygari“

frettinErlent7 Comments

Elsa Kristinsdóttir póstaði umdeildri færslu, ásamt að því að gera fáeinar athugasemdir undir fréttir á samfélagsmiðlum, sem hafa vakið meiri athygli en henni óraði fyrir. Fréttin fjallaði um málið sem hægt er að lesa hér.

Konan segist vilja byrja á því að segja að hún sé móðir sem fékk símtal frá barninu sínu, þegar óhugnanlegur atburður átti sér stað í Fjölbraut í Breiðholti á föstudaginn.

Konan segist hafa fengið taugaáfall og orðið mjög hrædd um líf barn síns.

Hún segist sem móðir hafa verið að lýsa upplifun barnsins „og verður ekki gert lítið úr þeirri upplifun þó atriðið með að umræddir menn hafi komið inn í skólann, þá er ekkert annað en það sem reyndist ekki rétt,“ segir Elsa.

Víkingasveitin var vopnuð byssum

„Víkingasveitin var vopnuð byssum, þar sem hótanir um skotárás í skólanum átti sér stað, það urðu mikil læti og viðbúnaður og ofsahræðsla greip um sig. Mikil læti fylgdu þessari atburðarás og því auðvelt að mistúlka eitthvað þegar þá sérstaklega börn verða fyrir svona lífsreynslu, lífsreynslu sem börn eiga ekki að þurfa að ganga í gegnum við það eitt að stunda nám sitt.

Taka skal fram að skólinn hefur ekki haft samband við forráðamenn, þetta er áfall fyrir þau börn sem upplifðu þetta og skólinn hefur ekki haft nein orð á því að bjóða upp á áfallahjálp né ræða þennan atburð eitthvað sérstaklega,“ segir móðirin.

Hún segir að barnið hennar hafi staðið í þeirri trú að þetta gæti orðið síðasti andardrátturinn, og óttaðist mjög um líf sitt.

Í framhaldi að Elsa deildi pistlinum, hefur hún fengið holskeflu á samfélagsmiðlum að hún sé óhæft foreldri, ógeðslegur rasisti og vorkenni eigi börnum hennar sem eigi hana hreinlega ekki skilið o.s.frv.

Elsa segir að henni finnist mjög alvarlegt þegar fólk sem er þjóðþekkt í valdastöðum er farið að ausa yfir hana ókvæðisorðum, „líkt og ég sé einhver geðsjúk manneskja sem svífst einskis þegar kemur að fólki sem er af erlendum uppruna.“

„Skólameistari FB svífst einskis og kallar mig óbeint öllum illum nöfnum, þó ég sé nú ekki nefnd á nafn, lygara, hann er því að kalla barnið mitt lygara og er að gera lítið úr þessu grafalvarlegu máli og upplifun barna,“ segir hún.

Við búum í lýðræðisríki þar sem tjáningarfrelsi ríkir

Móðirin vekur athygli á því að það virðist bara ákveðinn hópur hafa rétt á að tjá sig, „án þess að verða bókstaflega tekinn af lífi, bæði á sál og æru.“

Mér finnst ótrúlegt hvað fólk virkilega lætur út úr sér á samfélagsmiðlum, af fullorðnu fólki, segir Elsa.

„Svo er sama fólk hissa á einelti, rasisma og þar eftir götunum.“

„Ég sagði einfaldlega bara nkl það sem barnið mitt tjáði mér, ég sagði sannleikann líkt og hann kom fyrir mér á þeim tíma sem ég fékk þessar fregnir.

Sannleikurinn er samt engu að síður sá að um hælisleitendur var að ræða. Sannleikurinn er einnig sá að sami vinahópur hefur verið með stanslaust umsátur við skólann síðan hann hófst í haust,“ segir Elsa.

Sannleikurinn er sá að þessir aðilar hafa umkringt skólann með grímur, hnífa, ráðist á nemendur af engu tilefni.

Víkingasveitin kölluð til aftur og aftur

Sannleikurinn er sá að það þarf að grípa til aðgerða hér á landi.

Sannleikurinn er sá að atburðum sem eru orðnir normið er falið frá almennum borgurum. Víkingasveitin hafi margoft verið kölluð til vegna umræddra einstaklinga.

„Hver ástæðan er veit ég ekki og er ekki mitt að svara fyrir.

Elsa lét fylgja nokkur skjáskot af ógeðfelldum ummælum í garð hennar frá Semu Erlu Serdaroglu, og annarra aðgerðarsinna fyrir opnum landamærum, og tekur hún fram: „þar sem nafn mitt hefur ekki verið hulið af öllum þeim sem eru að gera að æru minni, kýs ég að fela ekki þessi nöfn.“

Skjáskotin má sjá hér neðar:

7 Comments on “Sema Erla úthúðar móður: „þú ert ert rasisti og lygari“”

 1. Merkilegt hvað vinstri-sinnaðir guðleysingjar eru hrifnir af Múslimum. Og þeir kalla aðra rasista ef fólk vill ekki óheftan innflutning af Múslimum og Svertingjum. Hvernig verður umhorfs á Íslandi eftir 20 ár?

 2. It should be a simple matter to validate or debunk Elsa Krinstinsdóttir’s claims. Why haven’t Iceland’s mainstream journalists (assuming they exist at all) pursued the matter? Instead, both MBL & Vísir have played coy which leads to the suspicion that they have something to hide.

  In any case, Elsa should not let herself be silenced by the smears and intimidation tactics employed by the usual suspects. Terms like „Racist“ and „Nazi“ don’t mean anything these days. The Leftwing extremists who want to destroy Iceland by importing refugees & asylum seekers willy-nilly from a religion & culture most hostile to the Icelandic way of life have nothing to offer except these vile labels which they hurl at anyone who disagrees with their agenda. What they fear most is the prospect of the normal Icelander calling their bluff.

  Ask yourself this – 20 years from now, when your grandchild asks you what you did at this critical moment of reckoning for Iceland, what are you going to tell her? That you cared more about saving your personal reputation than saving the Icelandic nation?

 3. Undarlegt að manneskja eins og Sema Erla sem kennir sig við mannúð skuli nota orðfæri sem þetta, jafnvel þó henni misbjóði eitthvað. Myndi halda að það væri heppilegra að manneskja í betra jafnvægi tæki að sér að vera talsmaður mannúðar, friðar og réttindabaráttu t.d. flóttamanna. Finnst Sema hvorki trúverðug né sannfærandi sem baráttumanneskja. Mér finnst hún bera öll þess merki að vera dólgur og dólgsháttur nær yfirleitt engu fram.

 4. Ég myndi nú ekki taka það nærri mér að vera kallaður rasisti af Semu, tilefnislausar uppnefningar og persónuárásir er það eina sem þau hafa. Ekki ræður skynsemin för hjá þessu öfga woke liði. Við erum Íslendingar og við elskum okkar land sögu og menningu. Ef þeir geta ekki aðlagast okkar menningu geta þau að farið þangað sem þessi ofbeldismenning er liðinn.

 5. Manneskjan Sema virðist vera í miklu ójafnvægi en það er dæmigert fyrir góða fólkið að ræða málin með sama hætti og hún gerir. Þetta er ofbeldisfólk sem sem smellpassa inn í skilgreininguna á fasisma því þau eru ekkert annað.

 6. Þessi Seminga Erla er bara orðin of feit til að standa í þessu. Er ekki hægt að fjarlægja hana af sviðinu?

 7. Það er líklega satt sem menn sögðu um árið, að ráðamenn íslands munu bara fara fara sænsku leiðina þegar fjölmenningin fer útaf sporinu (sem hefur greinilega gerst) og skipa fjölmiðlum að þegja !
  Sú aðferð hefur reynst árangursrík í sweden, og árangurinn er sá að málin hafa bara versnað til muna. Það mun gerast hér líka, enda hegða arabar sér eins í öllum löndum.
  Þetta vinsra lið getur galað ,,rasisti“ í hvert skipti sem litaðir skandalast á íslandi, en það tromp er ofspilað og þreytt, og allir hættir að kippa sér upp við það. Ég er að hugsa um að titla mig rasista á ja.is í næstu viku og halda svo veislu því til heiðurs.

Skildu eftir skilaboð