Hamas, UNRWA og 70% stuðningur við fjöldamorð

frettinPáll Vilhjálmsson, PistlarLeave a Comment

Páll Vilhjálmsson skrifar:

Fjöldamorð Hamas 7. október fá stuðning 70 prósent Palestínuaraba, samkvæmt ábyggilegri skoðanakönnun og Reuters vitnar í. Forysta Hamas segir fjöldamorðin á konum, börnum og öldruðum nauðsynlega aðgerð.

Íslenskir vinstrimenn styðja fjöldamorðin heilshugar. Þegar upp komst um aðild UNRWA, Palestínuflóttamannahjálpar Sameinuðu þjóðanna, að fjöldamorðunum 7. október frysti Bjarni Benediktsson utanríkisráðherra framlög Íslands. Vinstrimenn á alþingi og í umræðunni gengu af göflunum.

Sögðu íslenskir vinstrimenn si svona: fjöldamorðin á gyðingum verða að halda áfram, ótækt er að Ísraelsríki standi stundinni lengur. Nei, þeir sneru ásökun um fjöldamorð upp á Ísraelsher, kalla það þjóðarmorð á Palestínumönnum þegar lögmæt yfirvöld, ísraelska ríkið, leitast eftir að koma lögum yfir hryðjuverkamenn Hamas.

Veraldlegur gyðingur, Oren Cahanovitc, hefur slegið í gegn á youtube þar sem hann freistar þess að útskýra Hamas annars vegar og hins vegar samstöðu vestrænna vinstrimanna með fjöldamorðum. Oren var leiðsögumaður en eftir vinsældir á samfélagsmiðlum virðist hann hættur þeirri iðju. Yfir 300 þús. áskrifendur fylgjast með greiningum hans og áhorfið er komið í um 30 milljónir. Oren er andstæðingur sitjandi forsætisráðherra Ísraels Benja­mín Net­anja­hú og hallar sér til vinstri í pólitík. Væri Oren íslenskur kysi hann sennilega Samfylkinguna - ef ekki væri fyrir gyðingaandúðina á þeim bæ.

Í einni youtube-ræmu útskýrir Oren þetta með yfirgnæfandi stuðning Palestínuaraba við fjöldamorðin 7. október og dálæti vinstrimanna á blóðþyrstri hugmyndafræði.

Stutta útgáfan er að vestrænir vinstrimenn eru illa upplýstir og stunda tvöfalt siðgæði.  

Skildu eftir skilaboð