Innflutningur ólöglegra innflytjenda skapar alls staðar illindi

frettinGústaf Skúlason, InnflytjendamálLeave a Comment

Gústaf Skúlason skrifar:

Það er á fleiri stöðum en á Íslandi sem velferð íbúanna stendur ógn af galopnum landamærum í umboði heilalausra uppvakninga sem þykjast vera stjórnendur. Er ástandið á sumum stöðum orðið svo alvarlegt að nota má orðin árás og innrás.

Hér að neðan er eitt örlítið dæmi um þá illsku sem breiðir úr sér Í New York en þar er skólum borgarbúa lokað til að hýsa ólöglega innflytjendur og börnin send heim á meðan. Ekki furða að foreldrar vilji að innflytjendur verði keyrðir að hlið Hvíta hússins og skildir eftir þar á ábyrgð þess manns, sem beitir forsetavaldinu til að meina landamæravörðum Texas að vinna störf sín.

Tilfinningarnar má sjá á myndbandinu fyrir neðan, þegar yfirvöld ákváðu að gefa nemendum James Madison High school „frí“ þar sem ólöglegum innflytjendum vantaði pláss vegna þess að tjaldbúnaður yfirvalda þoldi ekki regn. Var nemendum og kennurum skipað að stunda nám gegnum netið en það mættu víst fáir þar. Foreldrar sem misstu af vinnu vegna uppátækisins voru eðlilega ekki sáttir við þetta ofbeldi yfirvalda eins og kemur fram á myndbandinu.

Skildu eftir skilaboð