Ef vér slítum í sundur lögin munum vér slíta og friðinn

frettinHallur Hallsson2 Comments

Hallur Hallsson skrifar:

Vatnaskil urðu fyrir um þrjátíu árum þegar Vesturlönd hófu að taka upp guðlausan sið sem boðar að manneskjan komi úr myrkri þar sem ekkert er og hverfi í myrkrið að loknu lífshlaupi. Horfið var frá kristnu lífi í ljósi, kærleika, jafnrétti og upprisu. “Ég er vegurinn, sannleikurinn og lífið,” sagði Jesús Kristur fyrir tvö þúsund árum. Hann kvaðst varða leiðina til Drottins, skapara himins og jarðar, bauð heilagan anda. Hálfur annar áratugur er síðan kristnikennslu var hætt á Íslandi og Jesús Kristur hvarf úr kennslubókum. Nú eru börn kynvædd og limlest í nafni trans-húmanisma kennt af aðgerðasinnum. Við höfum tekið upp nýjan sið guðleysis sem hrærir saman ólíkum siðum. Vindhani settur í stað kross á Bessastaðakirkju, forseti veifar hornum Satans. Verið er að slíta í sundur lögin og friðinn. Fyrir rúmum þúsund árum mælti Þorgeir ljósvetningagoði hin fleygu orð: “…Ef vér slítum í sundur lögin, að vér munum slíta og friðinn.“ 

Hnignun og upplausn

Við sjáum skelfilega hnignun evrópskra og amerískra borga; glæpagengi, fátækt á götum, fólk í tjöldum, dópað fólk, mannlega hnignun, stríð í Austurvegi, Endalaus stríð í Mið-Austurlöndum, stjórnlausar innrásir hælisleitenda. Við sjáum hnignun Íslands, hnignun Reykjavíkur. Austurvöllur svívirtur, Jón Sigurðsson atyrtur, öskrað að þingmanni að fokka sér, palestínskum fánum flaggað, leigubílastríð á götum, konum nauðgað í leigubílum. Ísland hervæðist, KEF natóvöllur, Helguvík athvarf kjarnorkukafbáta, B2 váfuglar voma yfir Íslandi. Bændur, sjómenn, einyrkjar, öryrkjar, aldraðir afskiptir; landbúnaður upp við vegg, fiskimið og orkulindir skulu undir Brussel. Guðlaust Alþingi hefur selt fullveldi þjóðarinnar úr landi, á leið inn í guðlaust alheimsríki í þágu hinna ofsaríku og voldugu wefara í Davos. Jafnrétti í glatkistu. Brussel er leppur fyrir Nato, hernaðararm amerískrar hermaskínu í Washington. 

Leppar WEF-aranna

Festa, íslenskur leppur wefaranna með elíturáðstefnur undir merkjum Reset styrkt af flugufólki í fyrirtækjum þjóðarinnar í Landsbanka og Landsvirkjun og sendiráðum. Orð DV segir að forstjóri B-team alþjóðarisa Halla Tómasdóttir á mála hjá wefurnum í Davos og hinna illræmdu Schwab hyggist bjóða sig fram til forseta Íslands. Ef áform þessa fólks ná fram að ganga hverfur íslenskt lýðveldi; menning, tunga og erindi Íslendinga við veröldina.

2 Comments on “Ef vér slítum í sundur lögin munum vér slíta og friðinn”

  1. Það er markmið Satans að eyðileggja og afvegaleiða, og guðleysingjar hafa unnið að því markmiði. Árangurinn lætur ekki á sér standa: algjört siðferðislegt hrun mannkynsins. „Af ávöxtum þeirra skuluð þér því þekkja þá“. Matteus 7:20. Hverju orði sannara.

  2. Ég held ég kjósi loksins Ástþór núna. Gott viðtal við hann hjá Gunnari Smára.

Skildu eftir skilaboð