Heimur í neti frímúrara- Ivo Sasek

frettinErlent, Innlent, Kla.TvLeave a Comment

Kla.tv skrifar:

Með þessari ræðu tek ég saman það sem við höfum þegar sannað í þúsundum útsendinga með hundruðum þúsunda heimilda. Ég bið ykkur um að miðla þessari vitneskju til fulltrúa ykkar, allra ykkar alþingismanna, stjórnmálamanna og ábyrgðarmanna sem fyrst, því hvert og eitt okkar stendur frammi fyrir tilvistarógn. Og það sem á við um í minnstu einingu samfélags okkar hlýtur auðvitað líka að gilda um stærri heildina, ríkið. Í dag erum við að æfa brota (e. fractal) -hugsun. Ríki okkar lúta nefnilega sömu lögmálum sem tré okkar og jurtir. Ef við fylgjum með augunum þykkum aðalgreinum trés munum við taka eftir því að allt tréð endurtekur sig í hverri þeirra. Þannig að myndin af öllu trénu sýnir sig alltaf að nýju, líka í undirdeildum þess - og af sömu tegund. Tréð er í heild sinni, ef svo má að orði komast, okkar land eða ríki í heild sinni.

Gerum ráð fyrir að einmitt það sem kom fyrir margar grunlausar fjölskyldur frá Súdan yfir til Úganda til Mið-Afríku gerist fyrir okkur þar sem við höfum aðsetur. Þar er nefnilega Joseph Kony, það er nafn hans, og hann lofar að hann muni aðeins framkvæma það sem stendur í Biblíunni - sumsé guðrækin hreyfing. Hreyfing hans er kölluð Andspyrnuhreyfing Guðs (e.The Lord's Resistance Army) eða LRA í stuttu máli. Nú hafa margir auðtrúa fjölskyldur gengið til liðs við þessa hreyfingu vegna þess að þeir héldu að þetta væri kristin andspyrnuhreyfing sem styrkti þá samtímis gegn djöfullegum öflum. En þeir uppgötvuðu fljótlega því miður að þetta var bara kristilega dulbúinn hryðjuverkahópur og slíkur sem réðst á heilu þorpin og bæina.Sem neyðir fólk líka til að fylgja því.

Þannig að í stað þess að vera andafyllt samfélag fundu þeir upp hryðjuverkaríki með sínar eigin ströngu reglur. Og sá sem fylgdi þeim ekki lenti í mjög alvarlegum vandræðum. En þetta er bara byrjunin. Þeir hafa einnig ráðið til sín barnahermenn og litlar stúlkur eru þvingaðar í vændi. Þeir ráðast á heilu þorpin, gera árásir á ríkisstofnanir o.s.frv.

Þessi hópur LRA reynist vera rosalega hrottalegur

Tíu þúsund morð skrifast á þá. Og þeir halda áfram að myrða. Og nú, eins og ég sagði, beitum við stöðugt þessum brotalögmálum: Við hverju býst allt tréð, þ.e.a.s. Ríkið sjálft, eiginlega af minnsta brota sínum þegar það gengur í gildru eins og fólkið gerði með þessum Joseph? Já, ef það hefur algjörlega - mín vegna grunlaust og óviljandi - farið til kristilega dulbúins hryðjuverkahóps og gengið til liðs við þá?

Alheimssamfélagið verður að ákvarða að gagnsæ vísindi verði fyrst til í að minnsta kosti 20 ár eða lengur. Við eigum rétt á að skoða þetta, alls staðar. Hvert einasta verkefni verður fyrst að vera gagnsætt undan okkur borgurunum. Allt frá HAARP og loftlagsverkfræðinni alveg niður í hverja minnstu lífefnafræðilegu rannsóknarstofu verður allt að verða gagnsætt. Sérhvert einkaleyfi verður að vera gagnsætt. Peningaflæði hinna stóru leikmannanna verður líka fyrst af öllu að verða gagnsætt, skiljið þið?

Með tækninni sem þeir hafa nú þróað fyrir okkur. Fólkið á ekki lengur að þurfa að eyða krónu af skattfé að óþörfu í ógagnsæ verkefni. Og allt sem Great Reset ætlar að gera þjóðunum, ættu þjóðirnar að innleiða á bandamönnum WEF, setja í framkvæmd fyrir alla þessa klúbba sem við tökum fyrir hér. Það hlýtur að vera kristaltært hver af þessum fjölþjóðafyrirtækjum borgar hve mikla skatta og öll stórfyrirtæki eins og Microsoft, Google eða Amazon, BlackRock, Vanguard allt að Ikea, Aldi, Lidl, Migros, Coop o.s.frv.

Við þurfum nýjar, raunverulega hlutlausar eftirlitsstofnanir og valdsvið, dómstóla og nefndir, við þurfum nýja dómstóla sem standa nú líka með þjóðunum en ekki bara með ríkisfjármálum eða hagsmunum elítunnar. Það verður að binda enda á hvers kyns afmennskun ríkisins eða afmennskun í læknisfræði, lyfjumstofnunum, út frá dómstólum og menntun, afmennskun stjórnmálanna verður að ljúka, eða út frá vísindum. Nóg komið af afmennskun af völdum Satanisma, af öllum þeim níhilisma og frændhygli sem við tölum um hér allan tímann.

Fyrir staðreyndaskoðara

Eitt að lokum fyrir ykkur staðreyndaskoðara(fact checkers): Það er auðvitað ekki útilokað að í svona mikið magni af upplýsingum þurfi að breyta eða bæta yfirlýsingu, það er okkur ljóst. Engu að síður, gerið það samt einu sinni þannig að hver einasta staðreynd sem hefur verið nefnd og er rétt, að hún sé fyrst staðfest opinberlega, áður en þið, eins og venjulega, hunsið einfaldlega hundruðir mjög eldfimra staðreynda og kastið þeim á hauginn, til þess að taka hárið sem þið leituðuð að í súpunni og funduð - að blása það upp og sverta þar með allt.

Með þessari ákaflega ósæmilegu hegðun ykkar hafið þið staðreyndaskoðarar vakið þann grun að þið séuð fúsir vitorðsmenn að öllum þessum voðaverkum sem hér er kvartað yfir. Ég ráðlegg ykkur að koma hausnum tímanlega úr snörunni með því að staðfesta opinberlega fyrst allt sem er rétt, svo að þið þurfið ekki einn daginn að mæta fyrir dómi sem vitorðsmenn allra þessara upplýstu stórsvikara og þjóðarmorðinga.

Ég er Ivo Sasek, sem hef staðið frammi fyrir Guði í 47 ár.

Þáttinn í heild sinni með íslenskum texta má sjá hér neðar:

Skildu eftir skilaboð