Alþingi ber ábyrgð á ofbeldinu

frettinAlþingi, Innlent, Páll Vilhjálmsson1 Comment

Páll Vilhjálmsson skrifar:

Múslími kemur til Íslands sem hælisleitandi. Hann hótar fólki hægri vinstri lífláti, stundar þjófnað og alvarlegar líkamsárásir samtímis sem maðurinn er á framfærslu hins opinbera. Helgi Magnús Gunnarsson vararíkissaksóknari, sem hefur orðið fyrir barðinu á múslímska ofbeldismanninum, segir alþingismenn ábyrga fyrir ástandinu.

Löggæsla og ákæruvald vita hvar skórinn kreppir í lagasetningu um útlendinga. Opingáttarstefna síðustu ára skaðar íslenskt samfélag. Vegna lagasetningar alþingis eiga lögregla og ákæruvald óhægt um vik að vísa úr landi glæpamönnum sem ekkert erindi eiga hingað. Útlendingar eru rétthærri á Íslandi en heimamenn.

Á alþingi sitja 63 þingmenn. Vinstrimenn eru í meirihluta. Þorri þeirra er alþjóðasinnaður og þó nokkrir hatast við þjóðina sem þeir eiga í orði kveðnu að þjóna. Tryggð og trúnaður þessa safnaðar er ekki við íslenskt heldur útlent.

Síðustu ár er starfræktur hælisiðnaður hérlendis sem leggur ofurkapp á að flytja inn múslíma. Þrátt fyrir að upplýsingar liggi fyrir um afbrotahneigð þeirra og slæm áhrif á samfélagið. Innflutningurinn er tilræði við íslenskt samfélag eins og við þekkjum það.

Íslendingar hljóta að gera þá kröfu til þingmanna að lög landsins leyfi að almenningur geti um frjálst höfuð strokið; þurfi ekki að óttast um eigur sínar, líf og limi vegna innfluttra múslímskra ofbeldismanna.

Það er komið nóg.

One Comment on “Alþingi ber ábyrgð á ofbeldinu”

  1. Það er ekki bara komið nóg af þessum aumingjaskap í hælisleitendamálunum – heldur mikið meira en nóg .

Skildu eftir skilaboð