Hvar er Kate Middleton?

frettinElín Halldórsdóttir, Erlent, Lífið3 Comments

Elín Halldórsdóttir skrifar:

Miklar vangaveltur eru víða um heim um heilsu og líðan bresku konungsfjölskyldunnar um þessar mundir.

Það hefur verið gefið út að Kate Middleton eiginkona Williams bretaprins, erfingja bresku krúnunnar  sé í leyfi vegna aðgerðar sem hún undirgekkst í lok desember.   Hún er í 6 mánaða hvíld og leyfi frá skyldustörfum.    Ekki hefur verið gefið upp hvað amar að tilvonandi drottningu sem er móðir 3ja barna þeirra Williams þeirra Georg, Charlotte og Louis.

Hvíslarar bresku blaðanna tala um að tilvonandi drottning hafi farið í kviðaðgerð, en ekkert er gefið upp.

Á sama tíma nú í janúar var höggvið stórt skarð í bresku hirðina þegar Thomas Kingston eiginmaður Lady Gabríelu áður Kent framdi sjálfsmorð en hann tók líf sitt með tveimur byssuskotum eftir kvöldverð í heimahúsi foreldra sinna öllum að óvörum á meðan þau fóru út að ganga með hundinn sinn.  Thomas Kingston var um langt skeið kærasti Pippu systur Kate af Middleton og var Kate mjög náinn, ungur, hraustur og lífsglaður maður.  Það kom öllum að óvörum að hann tók líf sitt, en það er opinbera skýringin.

Einnig hafa heyrst háværar raddir um leynilegt ástarsamband Williams krúnu erfingja og Rose Hanbury sem tilheyrir bresku hirðinni og er skólasystir þeirra Kate og Williams en það á að hafa staðið yfir í nokkur ár skv. hvíslurum og hefur hún á síðustu dögum komið fram opinberlega og reynt að sverja það af sér.  Þetta minnir nokkuð á leynilegt ástarsamband Karls Bretaprins við núverandi eiginkonu sína Camillu Parker Bowles, Bretadrottningu sem hann á að hafa haldið við áratugum saman áður, meðan og eftir hann var giftur Díönu Bretaprinsessu.

En nú er Kate horfinn af sjónarsviðinu og mörgum varð bilt við þegar kom mynd af henni sitjandi á verönd með blómstrandi tré í bakgrunni umvafin börnum sínum þremur á mæðra daginn, þegar glöggir bentu á að það væru a.m.k. 5 atriði fölsuð sem benti til að myndin var photo-sjoppuð þar á meðal blómstrandi tré í febrúar.   Þá kom fram tilkynning frá Höllinni frá Kate sjálfri að hún hefði verið að föndra myndina og baðst hún afsökunar.

Falsaða myndin.

Nýjustu vendingar eru að Kate og William sáust versla saman á sveitamarkaði án lífvarða og einhverjir náðu myndum af tilvonandi konungsparinu.   Upphófust þó miklar vangaveltur á samfélagsmiðlunum X þar sem hin meinta Kate þótti vera með mikil frávik frá hinni alvöru Kate Middleton.   Hún var með aðeins öðruvísi andlitsfall og allt öðruvísi eyru.   Einhver kom með spurningu um hvort mögulega væri bara búið að klóna hana Kate eða hvort hér væri mögulega um tvífara hennar að ræða.

Það vakti síðan athygli nokkurra árvökulla fréttahauka að bæði vestanhafs og austan komu upp fréttir og sögusagnir um að sjálfur Karl Bretaprins hafi látist í vikunni eða þann 18. mars.   Á öld Vatnsberans á ári viðardrekans þar sem Neptúnus sjónhverfinga plánetan er í hávegi spyr maður sig hvað er að gerast bak við luktar hallar dyr og hvernig vegnar meðlimum konungsfjölskyldunnar.    Er veldi hennar að líða undir lok?

Í samsæris og dulspekiheiminum eru ýmsar kenningar í gangi og má sjá hér neðar:

3 Comments on “Hvar er Kate Middleton?”

  1. , Þetta er meiri vitleysan. Það kom fram strax þegar greint var frá aðgerðinni að hún Hennar hátign Katrín Prinsessa af Wales (ekki lengur Middleton) mundi vera frá störfum til og með Páskana. Hvað varðar meint hjúskapa brot Prinsins, þá eru þau löngu afsönnuð, enda er um mjög tryggan vinskap milli para á tveggja svo tryggan að sonur umrætt viðhalds átti mikilvægt hlutverk við krýningu Karls Konungs. Allt í þessari frétt er löngu afsannað. Það er ekkert annað að hjá konungsfjölskyldunni, nema rétt eins og skeður oft hjá okkur öllum gerast oft röð áfalla sem við ráðum ekki við.

  2. Ekki er verið að fullyrða um eitt eða neitt í greininni hér er aðeins verið að segja frá umfjöllunum frá erlendum og íslenskum miðlum og sett fram spurning hvar hún sé. Hver er það sem er að koma fram sem hún fyrst hún á ekki að koma fram fyrr en í apríl ?

  3. Er þessi manneskja týnd eða rataði hún ekki heim eða er lögreglan að auglýsa eftir henni?
    Hver er tilgangurinn með því að fjalla um þetta hér?
    Ég sef nú alveg rólegur yfir þessum alætum bresk samfélags,

Skildu eftir skilaboð