Alþjóðaheilbrigðisráðið kallar eftir tafarlausri stöðvun Covid bólusetninga

frettinErlentLeave a Comment

Alþjóðaheilbrigðisráðið  hefur kallað eftir tafarlausri stöðvun á notkun Covid bóluefna.

Á heimasíðu ráðsins segir að Alþjóðaheilbrigðisráðið sé alþjóðlegt bandalag heilsumiðaðra samtaka og borgaralegra samfélagshópa sem leitast við að víkka út lýðheilsuþekkingu og skynsemi með vísindum og sameiginlegri vitneskju.

Starfsemin sé alfarið fjármögnuð af almannafé og það geri ráðinu kleift að taka sem bestar ákvarðanir varðandi heilbrigði fyrir almenning, laust við hagsmunaárekstra og tengsl við lyfjaiðnaðinn.

Í yfirlýsingu sem dagsett er 29. nóvember sl. og undirrituð er af 14 meðlimum ráðsins kallar ráðið eftir því að notkun tilrauna "bóluefnanna" við Covid-19 verði tafarlaust stöðvuð. Yfirlýsinguna má lesa hér að neðan:

A. SAMEIGINLEGT ÁLIT FEMSTU SÉRFRÆÐINGA HEIMS

Heimsþekktir sérfræðingar, þar á meðal Dr. Paul Alexander, Dr. Byram Bridle, Dr. Geert Vanden Bossche, Prof. Dolores Cahill, og Dr. Sucharit Bhakdi, Ryan Cole, Richard Fleming, Robert W. Malone, Peter McCullough, Mark Trozzi, Michael Yeadon, Wolfgang Wodarg og Vladimir Zelenko, ásamt mörgum örðum, vara stöðugt við þeim skaðlegu áhrifum sem eru afleiðig Covid-19 tilraunasprautanna; þeir vara einnig við langtímaáhrifum þeirra, sem ekki er hægt að vita á þessari stundu þar sem flestum klínískum rannsóknum verður ekki lokið fyrr en 2023, og sumum jafnvel árið 2025.

Í júní 2021 lýsti Dr. Tess Lawrie, annar stofnandi Alþjóðaheilbrigðisráðsins og meðlimur í stýrihópi ráðsins, hættunni í heiminum af hugrekki og kallaði eftir brýnum aðgerðum: „Nú er meira en nóg af sönnunargögnum í breska gagnabankanum um aukaverkanir (Yellow Card) til að lýsa því yfir að COVID-19 bóluefnin séu óörugg til notkunar í mönnum. Undirbúningur ætti að hefjast svo hægt verði að aðstoða þá sem hafa orðið fyrir skaða af COVID-19 bóluefninu og til að hægt sé að sjá fyrir og gera ráðstafanir vegna meðal og lengri tíma skaðsemi.

B. YFIRLÝSING

Alþjóðaheilbrigðisráðið lýsir því yfir að kominn sé tími til að binda enda á þessar mannlegu hörmungar. Enn fremur lýsir ráðið því yfir að öll bein eða óbein þátttaka í framleiðslu, dreifingu, stjórnun og kynningu á þessum tilraunaefnum brjóti í bága við grundvallarreglur almennra laga, stjórnskipunarréttar og náttúrulegs réttlætis, svo og Nürnberg-reglnanna, Helsinki-yfirlýsinguna og öðrum alþjóðlegum sáttmálum.

C. ÓUMDEILDAR STAÐREYNDIR

Við vitum núna að börn eru yfir hundrað sinnum líklegri til að deyja af þessum tilraunasprautum en Covid-19. Sprautaðir íþróttamenn, á heimsvísu, eru að hrynja niður fyrir augum okkar. Þrátt fyrir að tilkynningakerfi [vegna aukaverkana] séu takmörkuð og hafi ekki valdið andstöðu [við notkun efnanna], hafa milljónir aukaverkana verið skráðar, þar á meðal dauði, lömun, blóðtappar, heilablóðföll, hjartavöðvabólga, gollurshússbólga, hjartaáföll, fósturlát, langvarandi þreyta og mikið þunglyndi.

Sjá: coronavirus-yellowcard.mhra.gov.uk
Sjá: vaers.hhs.gov
Sjá: ema.europa.eu/en/human-regulatory/researchdevelopment/pharmacovigilance/eudravigilance
Sjá: vigiaccess.org (search covid-19 vaccine)

D. Vitnisburður fórnarlamba

Alþjóðaheilbrigðisráðið tekur tillit til og virðir reynslu og vitnisburð fórnarlamba þessarar alþjóðlegu læknisfræðilegu tilraunar. Við lýsum einnig yfir og staðfestum að öruggar, árangursríkar og hagkvæmar meðferðir við Covid-19 eru til og ættu að vera aðgengilegar öllum sem þurfa á slíkum meðferðum að halda.

Sjá: wewanttobeheard.com
Sjá: nomoresilence.world
Sjá: vaxtestimonies.org/en

E. EKKI ÖRUGGT, EKKI SKILVIRKT

Nýlegar rannsóknir staðfesta hættuna tengdum Covid-19 tilraunasprautunum. Nýjar rannsóknir sýna að tilraunaefnin eru hvorki örugg né árangursrík, eru í raun eitruð. Þegar er vitað að sum þekkt innihaldsefni sprautunnar valda líffræðilegum skaða, þá er það enn meira áhyggjuefni að óþekkt og ótilgreind innihaldsefni geti verið enn meiri ógn við heilsu manna.

F. STÖÐVA OG HVERFA FRÁ

Alþjóðaheilbrigðisráðið er siðferðilega og að lögum skylt að gefa út þessa yfirlýsingu og krefjast þess að stjórnvöld og fyrirtæki stöðvi og hverfi frá beinni eða óbeinni þátttöku í framleiðslu, dreifingu, gjöf eða kynningu á Covid-19 tilraunasprautum. Ráðið lýsir því yfir að sérhverjum lifandi karli og konu beri siðferðileg og lagaleg skylda til að grípa til tafarlausra og afgerandi aðgerða til að stöðva þessa fordæmalausu læknisfræðilegu tilraun sem heldur áfram að valda óþarfa og ómældum skaða.

G. TILKYNNING UM ÁBYRGÐ

Rétturinn til að ráða líkama sínum og rétturinn til upplýsts samþykkis eru ófrávíkjanleg og algild mannréttindi, sem hafa verið fótum troðin með skyldusetningu stjórnvalda og kröfum fyrirtækja. Því lýsir Alþjóðaheilbrigðisráðið því yfir að sérhver einstaklingur eða samtök sem taka beint eða óbeint þátt í framleiðslu, dreifingu, gjöf eða kynningu á Covid-19 tilraunalífefnum verði gerð ábyrg fyrir brotum á meginreglum um borgaralegt réttlæti, refsilögum, stjórnarskrá og reglum um náttúrurétt, auk alþjóðlegum sáttmálum.

Lesa má yfirlýsinguna hér á heimasíðu Alþjóðaheilbrigðisráðsins.

Skildu eftir skilaboð