Ég heiti Rebekka og við erum 2.700

frettinInnlendar2 Comments

Hallur Hallsson skrifar:

Síðastliðinn laugardag var ráðstefna í Bíó-Paradís á vegum samtakanna FRELSI og ÁBYRGÐ þar sem saman kom fólk til málþings til þess að ræða: „Heilsutjón sem fólk hefur orðið fyrir af völdum aðgerða stjórnvalda síðastliðin tvö ár.“ Þar var kona stofnandi Facebook-hóps sem sagði sögu sína:

Ég heiti Rebekka ... Ég stofnaði hóp eftir að ég byrjaði á blæðingum, ég endaði á blæðingum í 53 sólarhringa mjög miklum og þungum blæðingum. Þegar hópurinn var í kring um 600 konur þá hafði ég samband við Landlækni,... þá var ákveðið að rannsaka þetta mál af Lyfjastofnun og „óháðum læknum". 19. ágúst [2021] var hringt í mig af kvensjúkdómalækni sem spurði spurninga í gegn um síma. Ekkert annað ... svo kom niðurstaða: orsakir blæðinga mjög líklega ekki bólusetningar. Við værum mjög líklega stressaðar í heimsfaraldri. Í dag eru rétt tæplega 2.700 konur í hópnum

Blæðingar tabú kvenna

Sumar konur hafa ekki verið á blæðingum í sjö átta mánuði ... sumar konur missa hár ... sumar konur eru með útbrot á líkama ... sumar með vöðvaverki, mikið kvefaðar ... og hafa verið mikið veikar frá bólusetningu ... konur sem eru komnar í gegn um breytingaskeið fyrir löngu eru byrjaðar aftur á blæðingum ... sjötugar og eldri ... það eru konur sem hafa misst fóstur og telja bólusetningar orsök fósturmissis ... það eru konur sem hafa fætt andvana börn ... konur sem glíma við þunglyndi og kvíða sem þær fundu ekki áður ... brjóstaspenna ... verkir sem fylgja blæðingum eru á pari við hríðarverki ... segja allar konur sem hafa átt börn og þekkja hríðarverki ... mér fannst þetta skrítin rannsókn að taka ekki eina konu til líkamlegrar rannsóknar ... það var hringt í örfáar konur ... innan við 30 konur ... ég skil ekki hvernig hægt að standa að rannsókn þegar engin kona er tekin til líkamlegrar skoðunar.

Svo er annað sem ég tek eftir að konur fara ekki til læknis fyrr en næstum líf þeirra liggur við ... margar búnar glíma við aukaverkanir í 6-7 mánuði án þess fara til læknis ... Hjá læknum fá konur þau svör að þetta lagist að öllum líkindum, það sé ekkert við þessu að gera. Þú verður bara að bíða. Núna glíma margar konur við vandamál eftir þriðju sprautu ... erfitt fyrir konur að stíga fram ... blæðingar kvenna eru tabú líkt og risvandamál karla ...

Konur sem ekki hlusta

Svo mörg voru orð Rebekku. Konur stjórna þessu landi. Kona er forsætisráðherra, kona er dómsmálaráðherra, kona er utanríkisráðherra, kona er Landlæknir, kona er forstjóri Lyfjastofnunar ... þær loka allar eyrum og hlusta ekki á ákall 2.700 kynsystra sinna. Hversu galið er það? Engin þingkona spyrnir við fótum. Konur eru með fjármálastjóra í fjármálaráðuneytinu og karl í heilbrigðisráðuneytinu. Einn varaþingmaður - aðeins einn varamaður, Arnar Þór Jónsson beitir sér af þunga og er með mál þessara kvenna gegn ríkinu.  Konur og karlar sem stjórna okkur Íslendingum hafa gert íslenska þjóð, menn konur og börn að tilraunadýrum alþjóða-lyfjarisa. Afleiðingar eru skelfilegar ... alveg skelfilegar. Ég endurtek: leiðtogar okkar ganga erinda lyfjarisa og þeir ganga erinda ofsaríkra fasista í Davos.

Í Ameríku hafa tug-þúsundir lækna myndað samtök American Fronline Doctors til að spyrna við fótum. Hér á landi hafa engin samtök myndast, blaða- og fréttamenn okkar ljúga eða þegja. Aðeins frettin.is og Útvarp Saga án ríkisstyrkja reyna að vekja þjóðina. Amerískar risa-trukkalestir stefna til Washington, milljónir mótmæla í Evrópu í viku hverri, næstum milljón hafa undirritað Great Barrington Declaration gegn viðbrögðum stjórnvalda, breskir þegnar hafa stefnt Boris Johnson og 15 öðrum fyrir Alþjóða Glæpadómstólinn í Haag. Að gera fólk að tilraunadýrum án upplýsts samþykkis er brot gegn Nurnberg-siðareglunum og glæpur gegn mannkyni. Leiðtogar okkar hafa brugðist ... með saknæmum hætti ... Hvenær vaknar þjóð mín?


2 Comments on “Ég heiti Rebekka og við erum 2.700”

  1. Svakalegt að lesa þetta. Rískisstjórnin hefur brugðist grundvallaraskildum sínum gagnvart almenningi. Það verður að vera uppjör. Arnar er góður og réttsýnn maður, við þurfum svona fólk í stjórn.

  2. Svarið við því að fá viðbrögð af hálfu þeirra sem við sannalega kusum yfir okkur kemur fram í þessari frétt: „breskir þegnar hafa stefnt Boris Johnson og 15 öðrum fyrir Alþjóða Glæpadómstólinn í Haag.“ Við þurfum einfaldlega að stefna hverjum og einum þeigjandi ráðamanni þessarar þjóðar fyrir Alþjóða Glæpadómstólinn. 2700 konur svo ekki sé talað um alla aðra sem viljugir eru að taka þátt í slíkri stefnu ættu að taka sig saman og fá þá téðan Arnar Þór til að fara með málið fyrir þann dómstól. Að reyna að demba slíku dómsmáli fyrir íslenskt réttarkerfi hefur ekkert uppá sig enda hver og einn sem þar vinnur því sem næst í eigu einhvers af ráðandi stjórnmálaafli og einginn viljugur að rugga bátnum sem svo vel hefur gefið í vasa þeirra á meðan ekkert þarf að gera en stýra í lygnuna framhjá óveðurssköflum sem svo sannarlega þarf að taka á. Huglausa vasapésa sem kalla sig fjölmiðlamenn og hafa steinhaldið kjafti eða farið með rangfærslur (vísvitandi, eitt skýrasta dæmið var þegar Gísli Marteinn með viðtali sínu við dýralækni um Ivermectin, þar sem gert var eins lítið úr virkni þess og mögulegt var og það væri alls ekki ætlað mönnum. Þvílík hneysa, Gísli sefur vonandi vel á næturnar eftir þennan svo eftirtektaverða sleikjuhátt og auma fréttamennsku. )

Skildu eftir skilaboð