Sýklaiðnaður Hunter Biden í Úkraínu tengist „Íslandsvininum“ Ghislaine Maxwell

Erna Ýr ÖldudóttirErlent, ÚkraínustríðiðLeave a Comment

Hunter Biden, sonur Bandaríkjaforseta, var lykilmaður í að fjármagna og aðstoða fyrirtækið Metabiota sem ber ábyrgð á sýklarannsóknum í Úkraínu, í samvinnu við bandaríska varnarmálaráðuneytið Pentagon. Þetta kemur fram í ítarlegri umfjöllun National File um málið 27. febrúar sl.

Metabiota fyrirtækið, undir forystu Nathan Wolfe, setti upp sýklarannsóknastofur í Úkraínu. Lífefnarannsóknirnar hafa vakið áhyggjur af sýklahryðjuverkum í Úkraínu og um allan heim. Wolfe hleypti af stað Terramar-verkefni Ghislaine Maxwell, sem situr nú í fangelsi fyrir mansal og barnaníð í samstarfi við níðinginn Jeffrey Epstein heitinn.

Misnotkun á embættum föðurins

Rosemont Seneca, fjárfestingasjóður Hunter Biden, fjárfesti 500 þúsund dollurum í Metabiota, sem setti upp úkraínskar lífefnarannsóknarstofur. Hunter Biden starfaði sem óopinber hagsmunagæslumaður og fjáröflunaraðili fyrir Metabiota. Hann aflaði milljóna dollara fyrir fyrirtækið, sem stundaði sýklatilraunir á tímabilinu þegar Joe faðir Hunter Biden var varaforseti, og Vesturlönd byggðu upp herskáa afstöðu gegn Rússlandi. 

Hunter tengdi meira að segja Metabiota við úkraínska orkufyrirtækið Burisma, þar sem hann sat í stjórn, vegna vinnu sem tengist lífefnarannsóknum í Úkraínu. Metabiota varð bandarískur verktaki varnarmálaráðuneytisins Pentagon í Obama-Biden ríkisstjórninni. Þetta kemur fram í umfjöllun National File.

Fjöldi uppljóstrara hafa gefið sig fram við bandaríska þingið, sem er byrjað að rannsaka forsetasoninn og vafasaman viðskiptaferil hans, en frá því greindi Daily Mail í gær.

Þegar Maxwell kom með Terramar til Íslands

Einhverjir muna eflaust eftir því að Maxwell kom og kynnti Terramar Project á Hringborði Norðurslóða í Hörpunni. Í umfjöllun Kjarnans frá 20. júlí 2020 kemur eftirfarandi fram:

„Ghislaine Maxwell tal­aði af ástríðu um ástand hafs­ins á alþjóða­þingi Hring­borðs norð­ur­slóða – Arctic Circle – í Hörpu árið 2013. Hvernig verið væri að níð­ast á haf­svæðum heims­ins, þar sem óljósar reglur giltu, með ofveiði. Hún var þangað komin fyrir hönd nátt­úru­vernd­ar­sam­taka sem hún hafði stofn­að, Terramar Project. Ári síðar var hún aftur mætt í Hörpu og vakti athygli við­staddra á gríð­ar­legri plast­mengun í haf­inu. „Hafið þið komið til Rusl-lands? Ég hef gert það og það er ekki fögur sjón“.

Nýjustu vendingar í hennar málum benda til þess að hún hafi samið sig yfir lög og reglur, ef eitthvað er að marka þessa færslu af Truth Social:

Genaverkfræði sýklavopna og „ofurkynið“

Áhyggjur vöknuðu af áhrifum innrásar Rússlands á genaiðnaðinn í Úkraínu, ekki síður en sýklaiðnaðinn þar, eins og Fréttin hefur fjallað um áður. 

„Ofurkynþáttur Úkraínumanna“ er sérstakt áhugamál nýnazista og þjóðernisofstopamanna í landinu. Hér er t.d. ekki tekið við blóði úr „útlendingum“ einungis „hreinum Úkraínumönnum“ - þrátt fyrir mikinn skort á blóði vegna stríðsátakanna:

Þessi hugsunarháttur í Úkraínu, og þar með áhugi á arfgerð og ættrakningum, fellur að líkindum vel að markmiðum sýklaiðnaðarins í landinu um að sníða sýkla þannig að þeir valdi mönnum með ákveðna arfgerð meira tjóni en öðrum.

Í þessu ótrúlega samhengi er annan athyglisverðan punkt að finna úr umfjöllun Kjarnans frá 2020, sbr. The Guardian, en þar kemur eftirfarandi fram:

„Maxwell, sem var í felum í tæpt ár, hefur nú sjálf verið ákærð fyrir mis­notk­un. Fyrir að hafa í félagi við Epstein mis­notað ungar stúlkur kyn­ferð­is­lega. Fyrir að hafa fundið þær, ving­ast við þær og ginnt með gylli­boðum til að svala fýsnum manns sem vildi fá þrjár full­næg­ingar á dag og fékk þá brjál­æð­is­legu hug­mynd að búa til ofur­kyn­þátt úr sínu eigin erfða­efni.

Merki Metabiota svipar nokkuð til „Svartrar sólar“.

Skildu eftir skilaboð