Hryllingur í nafni frelsis og lýðræðis og stolin olía til Evrópu

frettinHallur Hallsson, Pistlar, Stríð1 Comment

Eftir Hall Hallsson:

Stríðið í Sýrlandi hófst fyrir tólf árum, 2011 með uppreisn Isis gegn ríkisstjórn Assad Sýrlandsforseta. Ég hef áður sagt ykkur frá því að Bandaríkin í tíð Obama fjármögnuðu Isis hryðjuverkasamtökin. Ég hef sagt frá og sýnt myndir af senator John McCain með leiðtogum Isis. Þegar Isis var búið að gera nægilegan óskunda árið 2014 sendu Obama & Biden amerískt herlið til Sýrlands í nafni frelsis og lýðræðis. Bashar-Al-Assad stjórnin var sökuð um hvers kyns stríðsglæpi. Corporate-Main-Stream-Media MSM í órofa bandalagi við facebook, google og evrópska ríkismiðla sjá um að uppfræða okkur í nafni Trusted News Initiative. Sama frétt fer á rauntíma um öll Vesturlönd. MSM eru í eigu Black Rock og Vanguard sem eiga allt sem framleiðir allt; own everything that makes everything. Upppsretta auðsins er Federal Reserve í eigu prentaranna sem selja pappírssnifti á 150 krónur. Frá 1913 hefur verðlag vestanhafs hækkað um 2.921.92%. Bandaríkjamenn þurfa í dag að borga 30.22 dollara miðað við 1 fyrir 110 árum. 

Ameríka er enn í Sýrlandi. Norð-austurhéruðin eru hernumin. Okkur er sagt að Ameríka sé að verja flóttamenn fyrir grimmdarverkum Assad sem sé skúrkur sem beiti efnavopnum á eigin þegna. Amerísk lygi fer hringinn um heiminn í boði Trusted News. Al-Tanf herstöðin í Raqqa á bökkum Efrat er helsta ameríska hervígi Ameríku. Yfirmaður herráðsins Mark Milley hershöfðingi var í Raqqa á dögunum. Vinir þeirra í Isis náðu héraðinu á sitt vald á sínum tíma.  Biden-stjórnin segist vera með small forces in partnership with indigenous ground forces. Ameríka er að verja frelsi og lýðræði fyrir harðstjóranum Assad. Hljómar vel, ekki satt? En er raunverulega svo?

Olían til Evrópu

Sýrland er hernumið land og Bandaríkin stela allt að 80% af olíu Sýrlands sem þeir flytja til Íraks og þaðan hvert annað en til Evrópu. Snoturt ekki satt? Amerísk/evrópsk ný-nýlendustefna. Tugir þúsunda olíufata af hráolíu fara yfir landamærin til Íraks. Olíulestin er tvo sólarhringa á leiðinni til áfangastaðar í Írak.Olíutrukkar undir hervernd streyma yfir landamærin; hundruð trukkar fram og til baka, fram og til baka, sbr. video. MSM sér um lygina; rúv&co afritar og birtir. Evrópa bakkar Ameríku í vestrænni frelsis- og lýðræðisför í Sýrlandi alveg eins og Úkraínu. Vesturlönd eru sögð hafa stolið sýrlenskri olíu fyrir 100 milljarða dollara og flutt aðallega til olíuþyrstrar Evrópu. 

Endalausar styrjaldir hafa geisað frá falli Sovétríkjanna. Þemað er jafnan að leiðtogar utan Vesturlanda eru rægðir af vestrænum fjölmiðlum, sakaðir um ofbeldi gegn þegnum sínum áður en sprengjuþotur Kanans og Nato mæta á vettvang. Bin Laden var sagður í felum í Afganistan, Saddam Hussein var með efnavon í Írak, Ghaddafi var ógnvaldur í Líbýu, Assad með efnavopn í Sýrlandi, loftárásir á Belgrad Serbíu og Milošević dreginn fyrir Haag dómstólinn. Í þrjátíu ár sem liðin eru frá falli Sovétríkjanna liggja í valnum á annan tug milljónir múslima; milljónir ýmist farlama eða misst heimili og tugir milljóna á flótta. Allt í boði Nato og Ameríku. Hinir raunverulegu stríðsglæpamenn eru Clinton, Bush, Obama og Biden.

Hin fornu menningarríki múslima voru sprengd á steinöld til þess að útbreiða vestrænt frelsi og lýðræði. Þetta var kallað War on Terror en það eru Vesturlönd sem hafa fært þessum þjóðum Terror í nafni Frelsis og Lýðræðis. Nú er verið að sprengja Úkraínu á steinöld og Pútin er sagður skúrkur. Það á að búta Rússland í nokkur ríki því neo-con hugveitur Pentagon; Rand & New American Century telja Rússa ógna amerískum heimsyfirráðum 21. aldar. Ameríka vill komast yfir auðlindir Rússlands. Öllum evrópsku stelpunum finnst Biden aðalgæinn á ballinu í Davos. Hvað er heimstyrjöld milli vina. Stelpurnar falla fyrir Biden með sólgleraugun. Biden býður í dans og dýrlegar veitingar. Kata og Þórdís þiggja boðið á ballinu jafnvel þó Biden sé þjófur og lygari. Þær vita það en velja þann versti frekar en þann besta. Þetta er ekki hægt að skálda. Stoltenberg er stoltur af framgöngu Íslands fyrir að skrifa undir íslenska aðild að hryðjuverkaárás Ameríku og Noregs á þýsku þjóðina með því að sprengja Nord Stream. Spaugilegt að CIA laumar villuljósi um sex manns á snekkju í Eystrasalti og tengir við Úkraínu, Kænugarður neitar. New York Times birti fréttina fyrir vini sína í CIA og RÚV ropar úr iðrum. Svona gengur þetta hring eftir hring.

10% „to the Big Guy“

Óli kanslari náði Biden í mitti í Washington á dögunum og í febrúar 2022 þegar Biden lofaði heiminum: We will bring an end to it [Nord Stream] I promise you. Óli stóð við hlið Biden og kinkaði kolli. Þið sjáið hvað Þjóðverjum finnst. Samkvæmt Laptop-from-Hell tekur Biden 10% af dílum Hunters; 10% for the Big Guy. Nú lofar Óli litli Leopard skriðdrekum til Úkraínu til stríðsrekstrar gegn Rússlandi 62 árum eftir að skriðdrekar Hitlers stormuðu Kænugarð. Quisling fagnaði nazistum í Noregi fyrir 62 árum og Stephan Bandera í Úkraínu. Quisling er norskur þjóðníðingur en Bandera úkraínsk þjóðhetja. Sagan gleymir ekki. Þetta er ekki hægt að skálda. Fjölmargir borgara-blaðamenn líkt og ég; citizen-journalists fjalla um glæpi Biden og Ameríku þó við elskum Bandaríkin. Gamli jaxlinn Sy Hersh, fyrrum foxarar Glenn Beck, Clayton Morris, Lou Dobbs og hin flotta Lara Logan afhjúpa keisarann í engum fötum. Epoch Times, The Cradle, And We Know, Rebel News fleiri, fleiri og fleiri fræða. Sannleikur leitar alltaf upp á yfirborðið, lygin morknar og rotnar.

One Comment on “Hryllingur í nafni frelsis og lýðræðis og stolin olía til Evrópu”

Skildu eftir skilaboð